Ứng dụng hỗ trợ bán hàng trên Facebook mà bạn nên biết

Ứng dụng hỗ trợ bán hàng trên Facebook mà bạn nên biết

chat icon chat icon Kinh nghiệm bán hàng online

Để tăng doanh thu và đơn hàng khi kinh doanh online thì bạn không thể nào bỏ qua những công cụ hoặc những ứng dụng bán hàng trên Facebook. Tại vì những ứng dụng này luôn luôn cần thiết với những người bán hàng online trên Facebook giúp tiết kiệm thời gian và tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng cao. Bài viết sau đây Chotdon.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn những công cụ và ứng dụng hỗ trợ bán hàng trên Facebook được dùng nhiều nhất hiện nay. 

Với một số lượng người dùng thường xuyện hoạt động lên đến hàng tỷ, sẽ chẳng nào ngạc nhiên khi chúng ta thấy được Facebook đang thành công vang dội về cả danh tiếng lẫn thương hiệu và doanh thu. Không dừng lại ở đó, Facebook còn tiếp cận đến các cuộc thương mại, kinh doanh online với quy mô bằng nút Mua, trang cửa hàng, các công cụ thanh toán hoặc hỗ trợ mua sắm, thanh toán online,.....Điều này cho thấy rằng Facebook đang cố gắng xây dựng một hệ sinh thái sinh động dành riêng cho cả thương mại điện tử. 

Dưới đây là một số danh sách công cụ và ứng dụng hỗ trợ bán hàng trên Facebook dành cho bạn, biết và vận dụng tốt những công cụ hoặc ứng dụng này bạn có thể thành công tăng doanh số sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Một số ứng dụng hỗ trợ bán hàng trên Facebook bạn nên biết

1. Storefront Social – ứng dụng bán hàng trên Facebook

Khi sử dụng ứng dụng Storefront Social bạn có thể dễ dàng hơn để khởi tạo một cửa hàng ngay trên Facebook Fanpage của mình. Công cụ nàu có thể giúp bạn dễ dàng tuỳ chỉnh banner, nút hành động, hộp tìm kiếm, bố trí linh hoạt các mục, nhập thông tin sản phẩm cực kỳ đơn giản. Ngoài ra, Storefront Social còn tích hợp với rất nhiều nền tảng thương mại điện tử khác chẳng hạn như Miva, Prestashop, OpenCart,...Hơn nữa, còn có một số công cụ hỗ trợ thanh toán như Paypal, Wepay, Bitcoin,....Bênh cạnh đó, bạn cũng có thể dùng Storefront Social để bán hàng trên Pinterest, Twitter. Có thể thấy Storefront Social là một ứng dụng đắc lực hỗ trợ bán hàng trên Facebook rất đa năng. 

Với gói dịch vụ này bạn chỉ cần trả 9,90$/ tháng cho 100 sản phẩm và gói nâng cấp là 19,95$ cho 500 sản phẩm.

2. Soldsie - ứng dụng hỗ trợ bán hàng trên Facebook hiệu quả

Soldsie cho phép bạn bán hàng online thông qua các bình luận Facebook Fanpage của mình, cũng giống như Intagram vậy. Bạn chỉ cần thêm hình ảnh chiến dịch bán hàng là được, người dùng sẽ viết thông qua Sold trong mục bình luận và được kết nối an toàn tới bạn, đồng thơi nhận hoá đơn thông qua email bao gồm sản phẩm mà họ đã đặt trước đó. Soldsie cũng có tích hợp thanh toán qua thẻ tín dụng hoặc PayPal, ngoài ra bạn có thể quản lý hàng tồn kho thông qua ứng dụng hỗ trợ bán hàng này.

Nếu lượt nhấp của bạn dưới 49 lần thì bạn sẽ không phải tốn phí còn nếu từ 50 đến 499 lần thì bạn phải trả phí là 5$. 

3. Ecwid – ứng dụng hỗ trợ bán hàng trên Facebook Online miễn phí

Ecwid hiện đang là một ứng dụng hỗ trợ bán hàng trên Facebook với nền tảng thương mại điện tử trên Facebook với hơn 50.000 cửa hàng được thiết lập. Gói dịch vụ cơ bản của Ecwid hoàn toàn miễn phí, bạn có thể thêm vào bảng điều khiển với rất nhiều blog, mạng xã hội khác nhau, website. Ecwid có thể giúp khách hàng tiếp cận nhiều hơn về việc mua sắm và thanh toán online nhanh trên Fanpage, tiết kiệm được nhiều thời gian cho cả đôi bên. 

4. ShopTab – phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook 

Là một phần mềm thương mại điện tử dành cho Fanpage Facebook với những phân tích hiệu suất chi tiết nhất. Với phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Facebook này bạn có thể tạo ra nhiều mã khuyến mãi, mã giảm giá và những sản phẩm đặc biệt nhất cho khách hàng tiềm năng của mình. ShopTab có nhiều chức năng như thêm sản phẩm hoặc thông qua các nguồn cung cấp dữ liệu riêng biệt. Điều đặc biệt hơn là ShopTab có thể cho bạn biết được số liệu hàng tồn kho, hỗ trợ về chính sách vận chuyên và thậm chí bao gồm các loại thuế cùng với 26 loại tiền tệ và các ngôn ngữ khác.

Nếu muốn sử dụng ứng dụng này bạn chỉ cần bỏ ra 10$/ tháng.

5. Beetailer - công cụ hỗ trợ bán hàng trên Facebook miễn phí

Là một công cụ hỗ trợ bán hàng trên Facebook miễn phí hiệu quả có thể tích hợp website của bạn mà không cần phải nhập lại hoặc chuyển đổi csac dữ liệu thông tin sản phẩm. Những bình luận tại mục Cửa Hàng trên Facebook sẽ được thông báo và hiển thị thường xuyên trên website. Hơn nữa, bạn có thể tạo hoặc tuỳ chỉnh các chương trình khuyến mãi nhằm thu hút khách hàng, tăng lượng thích Fanpage, cải thiện tương tác. Beetailer còn phân tích các chiến dịch của bạn theo thời gian hiện tại, đưa ra các số liệu cụ thể để đánh giá hiệu quả. Người dùng có thể thông qua công cụ này để thích trang hoặc chia sẻ lên dòng thời gian Facebook hoặc Twitter.   

Beetailer là công cụ hỗ trợ bán hàng trên Facebook miễn phí mà bạn có thể tin dùng.

6. StoreYa – ứng dụng hỗ trợ bán hàng Facebook miễn phí

StoreYa là một nền tảng thương mại xã hội lớn cho phép bạn tạo ra các cửa hàng trên Facebook. Công cụ này được tích hợp với nhiều chức năng tiếp thị tiện ích như chương trình giảm giá, lưu các bộ sưu tập ảnh trên Facebook cho Instagram hoặc ngược lại,...StoreYa còn tích hợp với nhiều nền tảng thương mại điện tử khác như PrestaShop, Shopify, OpenCart, Bigcommerce và cả thanh toán PayPal.

Phần mềm này được sử dụng miễn phí nếu sản phẩm của bạn dưới 20 còn từ 20 đến 500 sản phẩm thì bạn phải tốn phí là 9,99$/ tháng.

7. SortPrice - Ứng dụng bán lẻ trên Facebook hiệu quả

Mặc dù chỉ là một ứng dụng so sánh giá sản phẩm nhưng SortPrice cũng cung cấp cho bạn một ứng dụng bán lẻ để kinh doanh trực tiếp trên Facebook. Bạn có thể tạo một trang Cửa Hàng độc đáo tại trang mạng xã hội này, đăng tải các thông tin liên quan đến sản pẩhm hoặc tuỳ chỉnh theo ý thích của mình. Đặc biệt hơn, với SortPrice bạn có thể tạo một trang giật tít về sản phẩm của mình để thu hút lượt xem và lượt thích từ nhiều người. Công cụ hỗ trợ bán hàng này trên Facebook rất thích hợp với các chiến dịch bán hàng nhanh chóng hoặc các chương trình ưu đãi dạng cuộc thi.

Bạn có thể sử dụng tất tần tật hết về đầy đủ tính năng này với chi phí là 99,99$/tháng.

Hy vọng với bài viết này sẽ giúp ích cho bạn biết được nhiều công cụ và ứng dụng hơn để thuận tiện trong việc bán hàng online trên Facebook. Chúc bạn thành công.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

Call

0786602602