Hỗ trợ

Liên hệ với đội ngũ hỗ trợ bằng cách để lại mail hoặc nhắn tin trực tiếp.

{{ errors.first('name') }}
{{ errors.first('phone') }}
{{ errors.first('content') }}

Câu hỏi thường gặp

1 Nên đặt tên đăng nhập của shop như thế nào?

Tên đăng nhập để đăng ký cho shop cần phải được viết liền không dấu, được dùng chung cho cả chủ shop và nhân viên. Vì vậy, chọn tên đơn giản và thân thuộc nhất đối với shop của bạn, nhìn tên đăng nhập là liên tưởng ngay đến shop của bạn.

2 Có những phương thức thanh toán nào?

Hiện tại, Chotdon.vn đang có 2 phương thức thanh toán chính thức là thanh toán qua Ví Điện Tử MoMo và thanh toán qua số tài khoản. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy để lại thông tin cho chúng tôi tại mục Hỗ trợ bên trên.

3 Có hỗ trợ kết nối với máy in để in đơn hàng hay không?

Chotdon.vn có hỗ trợ tính năng kết nối với máy in để in đơn hàng. Chỉ với một vài thao tác trên app bạn có thể in đơn hàng đã được tạo rast nhanh chóng ngay trong livestream. Thao tác thực hiện bạn có thể tham khảo tại phần nội dung Hướng dẫn thiết lập máy in đơn hàng tại mục Hướng dẫn

4 Làm thế nào để sử dụng tính năng Mini Game Livestream?

Tính năng này trong chỉ được tích hợp vào bản app điện thoại, chưa có mặt trên bản web. Để sử dụng tính năng này, bạn cần có hai thiết bị di động, một để livestream và một để chơi mini game.

5 Tại sao tôi không thể tự nâng cấp gói dịch vụ?

Thao tác nâng cấp gói khá đơn giản chỉ cần nhấn vào nâng cấp, sau đó tiến hành thanh toán. Tuy nhiên, nếu bạn thao tác không thành công thì hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất. Số điện thoại: 0786 602 602 Email: hotro.chotdon@gmail.com

6 Làm như thế nào để được tặng một tháng sử dụng miễn phí bằng cách nhập mã giới thiệu?

Mỗi tài khoản sẽ có một mã giới thiệu riêng. Khi một người bạn khác nhập mã giới thiệu của bạn vào thì 2 người sẽ được tự động được cộng thêm một tháng sử dụng miễn phí vào tài khoản (cả 2 phải cùng là tài khoản đã trả phí). Để biết thêm thông tin chi tiết vào mục Hướng dẫn, sau đó, kéo xuống dưới chọn mục Hướng dẫn tham gia giới thiệu bạn bè nhận ưu đãi khủng.

Call

0786602602