Phần mềm lọc comment Facebook tự động hot nhất trên thị trường

Phần mềm lọc comment Facebook tự động hot nhất trên thị trường

chat icon chat icon Bí quyết livestream bán hàng

Phần mềm lọc comment Facebook tự động có thật sự cần thiết trong việc bán hàng online và phần mềm lọc bình luận hot nhất hiện nay là gì? Cùng theo dõi nhé!

Chotdon.vn phần mềm chốt đơn livestream miễn phí duy nhất trên thị trường

SỬ DỤNG MIỄN PHÍ

Miền phí dùng thử trọn đời cho khách hàng 

1. Bán hàng online có cần phải sử dụng phần mềm lọc comment Facebook

Khi bán hàng online phần mềm lọc comment Facebook sẽ giúp công việc của bạn được tối ưu hơn. Đặc biệt đối với bài livestream, một tài khoản sẽ bình luận rất nhiều lần, chính vì vậy, để tránh bỏ sót bình luận của khách hàng. Thông qua việc sử dụng phần mềm lọc comment Facebook chủ shop sẽ tổng hợp được khách hàng nào đã đặt hàng, đặt bao nhiêu và từ đó giao hàng đúng cho khách. 

Và nếu bạn tổ chức minigame cho trang thì số lượng tương tác vô cùng nhiều, để có thể chọn ra người nhận quà đúng nhất thì việc có phần mềm lọc livestream là vô cùng cần thiết.

Phần mềm lọc comment Facebook thật sự cần thiết khi chơi minigame

2. Phần mềm lọc comment Facebook tự động hot trên thị trường

Phần mềm Chotdon.vn được biết đến là phần mềm quản lý bán hàng livestream chuyên nghiệp trên thị trường. Đồng thời, phần mềm này còn cho phép bạn lọc khách hàng, lọc comment đơn hàng tự động, quét số điện thoại và địa chỉ tự động.

Khi bạn livestream, đăng bài bán hàng, phần mềm sẽ tự động quét các hoạt động diễn ra trên trang của bạn sau đó tổng hợp dữ liệu lại và giúp việc quản lý dữ liệu khách hàng đơn giản hơn.

Phần mềm lọc comment Facebook sẽ giúp bạn gom bình luận của cùng một tài khoản tốt hơn

Một điểm đặc biệt mà phần mềm này mang lại là tốc độ tải bình luận của trang tương đối nhanh, thậm chí, bình luận của khách nhảy trên app đến còn nhanh hơn cả trên livestream. Đồng thời, phần mềm có khả năng lưu trữ lại những bình luận đã bị khách hàng xóa, qua đó, bạn sẽ biết được nhu cầu mua của khách hàng, hoặc có thể lấy được một thông tin nào đó từ những bình luận đã bị xóa.

Việc tự động bắt số điện thoại, địa chỉ của khách giúp thao tác lưu trữ thông tin khách hàng nhanh chóng và chính xác hơn giúp ích rất nhiều trong việc tạo và giao đơn hàng cho khách.

Hy vọng bài viết này đã đem đến cho bạn những thông tin thú vị. Cảm ơn và hẹn gặp lại!

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

Call

0786602602