Những điều cần biết về phần mềm quét đơn livestream

Những điều cần biết về phần mềm quét đơn livestream

chat icon chat icon Kinh nghiệm bán hàng online

Phần mềm quét đơn livestream được nhiều người chọn nhờ chính những tính năng tiện ích mà nó đem lại. Tiết kiệm được rất nhiều chi phí, không bỏ sót đơn hàng, chốt đơn hàng được nhanh hơn. Cùng theo dõi bài viết để hiểu hơn về phần mềm quét đơn livestream và 3 lý do không nên sử dụng phần mềm quét đơn miễn phí.

Chotdon.vn phần mềm chốt đơn livestream miễn phí duy nhất trên thị trường

SỬ DỤNG MIỄN PHÍ

Miền phí dùng thử trọn đời cho khách hàng 

1. Phần mềm quét đơn livestream là gì?

Phần mềm quét đơn livestream là ứng dụng trên điện thoại hoặc ứng dụng web giúp tổng hợp lại chính xác các đơn hàng online tại các bài viết hay các post livestream trên fanpage Facebook của những người bán hàng online. Những đơn hàng của cùng một user sẽ được gom lại thành một đơn, quét đầy đủ và không bỏ sót bất cứ đơn hàng nào của khách. Đây là một tính năng thú vị và cũng rất quan trọng đối với những người bán hàng livestream. Bạn thử tưởng tượng nên không có phần mềm quét đơn livestream thì công việc của bạn sau khi kết thúc buổi livestream sẽ vô cùng vất vả khi có hàng chục, hàng trăm thậm chí có shop lên tới hàng ngàn. Việc lọc lại từng comment để lên đơn hàng là cực kỳ vất vả. Chắc chắn bạn sẽ không muốn hiểu cảm giác đó đâu. Vậy nên một phần hữu ích trong bán hàng livestream như phần mềm quét comment livestream là rất cần thiết.

phần mền quét đơn facebook

2. Phần mềm quét comment Facebook là gì?

Đối với Facebook, ở mỗi bài viết, comment được xem là cách để người mua và người bán tương tác, trao đổi thông tin với nhau, lên đơn dễ dàng, mua hàng nhanh chóng ngay tại thời điểm đăng bài.

Bạn xem thêm:

Do đó, phần mềm quét comment Facebook chính là công cụ giúp bạn quét comment đơn hàng hoàn hoàn toàn tự động, nhanh chóng và chính xác.

Mội comment của khách hàng nếu qua phần mềm xử lý thì sẽ rất đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều. Bạn sẽ dễ dàng lọc ra được những comment facebook mua hàng của khách. Từ đó bạn có thể dễ dàng tìm đúng đơn theo đúng cú pháp. Tại đây bạn sẽ khám phá ra một tính năng rất hay của Chotdon.vn là có thể lên đơn tự động cho bạn. Bạn có thể lên đơn hàng dễ dàng dựa vào comment bạn xác định sẵn với khách hàng và cài đặt nó làm cú pháp chốt đơn. Với mỗi sản phẩm được khách hàng comment đúng cú pháp chốt đơn thì đơn hàng sẽ tự động được lên cho bạn mà bạn không cần tốn công lọc lại comment facebook làm gì nữa. Ở tính năng thì bạn sẽ xử lý đơn hàng vô cùng nhanh chóng và không cần tốn quá nhiều thời gian vào việc xem lại bình luận của khách hàng này.

Ngoài ra, với Chotdon.vn những comment của khách hàng cũng dễ dàng được thu nạp lại thông tin như tên khách hàng, số điện thoại và địa chỉ. Bạn chỉ cần kêu khách hàng để lại thông tin vào cuối buổi livestream là bạn có thể đơn trực tiếp cho khách hàng vì lúc nào mọi thông tin bạn đã có đủ hết rồi.

phần mềm quét đơn livestream

3. Phần mềm quét comment livestream là gì?

Tương tự như phần mềm quét comment Facebook, phần mềm quét comment livestream cũng giúp người dùng lọc chính xác comment của khách hàng. Nhận biết được số điện thoại, địa chỉ để đề xuất cho bạn tạo thông tin khách hàng nhanh chóng.

Khi livestream bạn sẽ nhận được một lượng tương tác khủng và liên tục qua comment, chính vì đó, sử dụng phần mềm quét comment livestream sẽ giúp bạn không bỏ sót bất cứ đơn hàng nào của khách hàng.

phần mền quét comment facebook

4. Cách quét comment livestream bằng phần mềm quét đơn

Bạn có thể sử dụng các phần mềm chốt đơn livestream hoặc phần mềm quét đơn livestream để quét comment. Đa số các phần mềm này trên thị trường đã và đang tích hợp tính năng gom đơn hàng, tự động nhận diện thông tin số điện thoại, địa chỉ của khách hàng.

5. 3 lý do không nên sử dụng phần mềm quét đơn livestream miễn phí

- Bảo mật kém

Không có bất kỳ ai mong muốn lộ thông tin cá nhân hay tình hình kinh doanh của mình ra bên ngoài. Và đa số những phần mềm miễn phí trên thị trường hiện nay đều không rõ nguồn gốc đều bán thông tin của người đăng ký ra ngoài để duy trì phát triển.

Có nhiều suy nghĩ rằng các phần mềm này chỉ đơn giản là lấy thông tin về tình hình kinh doanh như doanh thu, lợi nhuận, chi phí,...để tiện trong việc báo cáo. Thế nhưng, những phần mềm quét đơn livestream miễn phí không chỉ dừng lại như vậy, nó sẵn sàng lấy các thông tin cá nhân như số điện thoại đăng ký, địa chỉ shop, email, hay thậm chí là thông tin khách hàng của shop.

Khách hàng thật chất là tài sản của doanh nghiệp. Đây sẽ là vấn đề lớn nếu những thông tin đó đến tay của các đối thủ cạnh tranh của bạn.

Chưa dừng lại ở việc lấy cắp thông tin, những dữ liệu này sẽ dễ dàng bị biến hóa thành drama và những thông tin xấu, thông tin sai lệch sẽ bị truyền ra ngoài nhanh đến chóng mặt.

phần mềm quét đơn livestream

- Thường xuyên gặp lỗi

Vì là phần mềm miễn phí, nên khi có lỗi xảy ra người dùng sẽ không biết “cầu cứu” ai để xử lý cho mình. Thậm chí, bạn tìm được supporter nhưng không nhận được sự hỗ trợ tức thời từ nhà phát hành phần mềm. Chăm sóc khách hàng trong quá trình sử dụng phần mềm miễn phí thường bằng 0.

Sẽ như thế nào nếu như bạn đã bán được rất nhiều đơn hàng, thêm rất nhiều thông tin của khách hàng vào trong phần mềm miễn phí và rồi một ngày hệ thống lỗi, mất đi toàn bộ thông tin.

phan mem quet don livestream

- Dễ bị nhiễm viru

Tính bảo mật của các phần mềm quét đơn livestream thấp, hệ thống thì thường xuyên lỗi. Việc nhiễm virus cũng là đều không thể tránh khỏi.

Khi bị nhiễm virus thì không chỉ thông tin khách hàng, thông tin cá nhân cơ bản, mà cả những thông tin như tài khoản ngân hàng, tài khoản mạng xã hội, tài khoản email, thậm chí là những tài liệu được cài đặt trên máy tính, trên điện thoại cũng không tránh khỏi việc bị đánh cắp.

Không có gì là miễn phí, bạn không phải chi trả tiền cho việc sử dụng phần mềm, thay vào đó là đánh đổi những thông tin khác.

6. Chotdon.vn - Phần mềm quản lý livestream bán hàng

Nhận thấy nỗi lo lắng của những người bán hàng qua livestream, phần mềm Chotdon.vn được ra mắt. Với hy vọng đem đến cho những người kinh doanh online giải pháp livestream bán hàng tốt nhất.

Chotdon.vn là phần mềm quét đơn livestream trên 2 nền tảng web, app được tạo ra nhằm giúp các streamer bán hàng tạo và quản lý đơn hàng nhanh chóng, tiện lợi. Chotdon.vn đem đến những tính năng giúp bạn không bỏ lỡ khách hàng tiềm năng, tiết kiệm thời gian, chi phí, nâng cao chất lượng livestream bán hàng.

Đặc biệt, để người dùng có cơ hội trải nghiệm phần mềm quét đơn livestream được tốt nhất, Chotdon.vn có gói miễn phí sử dụng 1 tuần với đầy đủ các tính năng. Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên cập nhật những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng. 

phần mềm quét đơn livestream

Mọi thắc mắc liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết:

- Số hotline: 0786 602 602

- Inbox: m.me/chotdon.vn 

- Fanpage: Chotdon.vn - Quản lý livestream bán hàng

- Website: Chotdon.vn

Hy vọng bài viết này giúp cho các bạn có thêm những thông tin về phần mềm quét đơn livestream, những điều cần lưu ý trước khi sử dụng phần mềm quét đơn livestream miễn phí. Cảm ơn các bạn đã theo dõi, hẹn gặp lại ở những bài viết hữu ích sau.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

Call

0786602602