Cách tạo fanpage bán hàng chuyên nghiệp trên Facebook

Cách tạo fanpage bán hàng chuyên nghiệp trên Facebook

chat icon chat icon Kinh nghiệm bán hàng online

Nếu bạn chưa biết những ưu điểm, những lưu ý khi bán hàng trên fanpage và cách tạo fanpage bán hàng chuyên nghiệp trên Facebook thì đừng bỏ qua bài viết này. Cùng theo dõi nhé!

1. Ưu điểm khi bán hàng trên fanpage

- Khách hàng tự tìm đến, không mất công đi kết bạn với từng cá nhân.

- Tiếp cận được đúng đối tượng người mua hướng đến. Chỉ cần nội dung trên fanpage và quảng cáo nhắm đến đúng nhóm khách hàng thì bạn sẽ tiếp cận được khách hàng ở bất cứ đâu.

- Nếu bạn muốn bán ngày trăm, nghìn đơn hay thu về doanh thu chục triệu, trăm triệu/tháng thì bạn nên bắt đầu triển khai bán hàng trên fanpage.

- Fanpage được Facebook cho ra mắt với mục đích phục vụ những người bán hàng online, nên bạn sẽ không gặp những tình trạng như khóa tài khoản, chặn tính năng bình luận, nhắn tin, livestream như trên Facebook.

- Nếu muốn tăng khả năng ra đơn hàng bạn có thể chi tiền cho quảng cáo và ra đơn, nhưng ngược lại với trang cá nhân thì bạn sẽ không thể chạy quảng cáo được.

2. Cách tạo fanpage bán hàng chuyên nghiệp

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook > Chọn biểu tượng 3 gạch ngang > Chọn Trang > Chọn Tạo.

Tiến hành tạo trang trên Facebook

Bước 2: Chọn Bắt đầu trên popup giới thiệu về fanpage Facebook > Đặt tên Trang phù hợp > Chọn Tiếp.

Đặt trên trang phù hợp với mục đích tạo trang

Bước 3: Chọn hạng mục mô tả cho Trang (Sản phẩm/ dịch vụ/ sức khỏe/...) > Chọn Tiếp > Cập nhật ảnh bìa, ảnh đại diện > Chọn Xong.

Chọn hạng mục và cập nhật ảnh đại diện cho trang vừa tạo

3. Những lưu ý khi bán hàng trên fanpage vừa mới tạo

- Đặt tên cho trang phù hợp: Việc chọn cho trang cảu bạn một cái tên phù hợp sẽ giúp trang của bạn dễ dàng được mọi người tìm thấy.

- Tùy chỉnh URL vanity: Sau khi đã tạo trang thành công bạn cần đổi URL của trang sao cho phù hợp. Hành động này sẽ giúp việc bán hàng trên Facebook dễ dàng hơn, vì nó giúp việc những khách hàng tiềm năng tìm thay fanpage của bạn trở nên đơn giản.

- Hoàn thiện thông tin fanpage: Bạn cần cập nhật ảnh đại diện, ảnh bìa, mô tả, số điện thoại, địa chỉ, thông tin của shop. Việc cung cấp càng chi tiết thông tin trên fanpage sẽ giúp cho khách hàng khi vô tình lướt qua fanpage của bạn sẽ có thiện cảm hơn và có niềm tin hơn.

Hy vọng bài viết này đã đem đến những thông tin thú vị về cách tạo fanapge bán hàng chuyên nghệp. Cảm ơn và hẹn gặp lại ở những bài viết sau.

 

introduce
logo Chotdon.vn

MIỄN PHÍ DÙNG THỬ TRỌN ĐỜI

Áp dụng cho chủ shop có dưới 50 đơn/tháng

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

Call

0786602602