Một số mini game trên facebook tạo tương tác hiệu quả

Một số mini game trên facebook tạo tương tác hiệu quả

chat icon chat icon Tổ chức mini game

Nếu bạn đang kinh doanh online nhưng tương tác với khách hàng không hiệu quả. Hãy tạo mini game tăng tương tác với khách hàng.

Mini game trên facebook là gì?

Mini game trên facebook là trò chơi được tổ chức trên facebook cá nhân, fanpage hay nhóm facebook. Nếu muốn tham gia bạn phải hoàn thành yêu cầu của người tạo ra trò chơi. Nếu người chơi làm theo yêu cầu sẽ may mắn nhận được phần thưởng.

Việc tổ chức mini game thông minh còn mang lại nhiều thành công cho doanh nghiệp. Nếu không biết cách tổ chức mini game có thể làm tốn chi phí và không mang lại kết quả gì cho doanh nghiệp.

Mini game mang lại lợi ích gì cho bạn?

Theo tâm lý người dùng thì họ thường thích những thứ miễn phí. Nên việc tạo ra các trò chơi có phần thưởng sẽ kích thích người dùng tham gia. Người tham gia may mắn sẽ được nhận quà còn doanh nghiệp sẽ nhận lại được tăng tác, tăng like, tăng người theo dõi. Sau một loạt bài viết đăng bài về sản phẩm thì việc tại mini game trên facebook khuấy động bầu không khí cho fanpage.

MIni game tăng  tương tác và follow cho fanpage

Mục đích chính mà doanh nghiệp tạo ra mini game là tăng lượt tương tác cho fanpage. Càng thu hút nhiều tương tác càng chứng tỏ sức mạnh của doanh nghiệp. 

Việc tổ chức mini game không tốn nhiều chi phí nhưng lại có thể lan truyền ở diện rộng. Điều kiện tham gia trò chơi thường là like fanpage, follow fanpage, share bài viết, tag bạn bè. Điều này sẽ làm cho fanpage của bạn tăng lượt like, follower tự nhiên. Khi có nhiều lượt tương tác, facebook sẽ đánh giá cao fanpage của bạn.

Cách Thay Đổi Tên Fanpage Trên Facebook Thật Đơn Giản

 

Tăng độ nhận diện thương hiệu

Với sức lan tỏa rộng của facebook, với hình thức tham gia share bài viết hay tag bạn bè của họ thì thương hiệu của bạn sẽ được biết tới. Như vậy chỉ cần một người tham gia thì sẽ hút được gấp nhiều lần người người tham gia. Fanpage của bạn sẽ được quảng bá thương hiệu mà không cần tốn quá nhiều chi phí.

Mini game trên facebook phù hợp với đa số lĩnh vực và giải quyết tốt các vấn đề của doanh nghiệp.

Cơ hội tăng doanh thu

Việc tiếp cận thêm được nhiều khách hàng sẽ giúp bạn có cơ hội tăng doanh thu. Trước khi họ tham gia trò chơi, người dùng thường sẽ tìm hiểu xem doanh nghiệp đang bán sản phẩm gì. Điều đó sẽ giúp bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng. Việc tạo sự thu hút sẽ giúp bạn tăng lượng khách hàng tiềm năng.mini game trên facebook tạo tương tác hiệu quả

Thu thập dữ liệu khách hàng

Khi bạn tiếp cận thêm những khách hàng mới bạn sẽ thu nhập được thêm dữ liệu khách hàng. Điều đó sẽ giúp bạn lựa chọn được tệp khách hàng tiềm năng và chạy quảng cáo hiệu quả.

Tăng lượt view khi livestream

Khi khách hàng tiềm năng đã chú ý đến thương hiệu của bạn, thì khi bạn livestream có thể họ sẽ tham gia. Bạn cũng có thể kết hợp mini game khi livestream để tăng hiệu quả.

Một số mini game tăng tương tác trên facebook thường được sử dụng

Mini game tư duy

mini game trên facebook tạo tương tác hiệu quả

Dạng game này thường sẽ đưa ra câu hỏi kiểm tra độ thông minh. Việc này sẽ kích thích một số người dùng tham gia. Trên đây là trò chơi giải mã mê cung, chọn 1 trong 4 đường đi ở trên, đường nào sẽ đến đích. Nếu bạn comment chính xác và may mắn sẽ nhận được phần thưởng. 

Chụp hình với sản phẩm

Thể lệ chơi rất đơn giản. Bạn chỉ cần chụp hình với sản phẩm của doanh nghiệp và like share bài viết gắn kèm hashtag của chương trình. Mỗi lượt like, share, comment sẽ được tính điểm.  Người chiến thắng là người có số điểm tương tác cao nhất.

mini game trên facebook tạo tương tác hiệu quả

Vòng quay may mắn

Đây là mini game đơn giản nhất mà không cần suy nghĩ. Bạn chỉ cần like, share , comment số bất kỳ theo quy định của chương trình. Người tổ chức sẽ quay ngẫu nhiên và chọn số làm người trúng thưởng. Thường thì trò này sẽ được chơi trong lúc livestream để tăng view khi live.

Ghép hình sản phẩm

Thường doanh nghiệp sẽ đưa ra hình ảnh sản phẩm bị thiếu một phần và nhiệm vụ của người chơi là ghép mảnh ghép sao cho phù hợp . Đây là mini game tinh mắt.

Dự đoán tên sản phẩm mới

Doanh nghiệp sẽ post hình ảnh sản phẩm mới lên. Nếu bạn đoán đúng trên sản phẩm trong thời gian sớm nhất bạn sẽ được nhận thưởng.

Hiện tại Phần mềm bán hàng Livestream Chotdon.vn có tích hợp mini game tăng tương tác như đuổi hình bắt chữ, quay số,... Bạn có thể đăng ký dùng thử phần mềm để trải nghiệm.

Seeding fanpage là gì? Cách seeding tăng tương tác cho fanpage

Mẹo tối ưu fanpage chủ shop online nào cũng nên biết

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

Call

0786602602