Kinh nghiệm chọn lựa app livestream đẹp trên facebook

Kinh nghiệm chọn lựa app livestream đẹp trên facebook

chat icon chat icon Bí quyết livestream bán hàng

Việc sử dụng app livestream bán hàng, phần mềm livestream là rất cần thiết nếu bạn muốn livestream bán hàng Facebook. Trong bài viết này, Chốt đơn xin giới thiệu tới bạn top app livestream đẹp trên Facebook, phần mềm livestream Facebook đỉnh nhất. Mời bạn cùng theo dõi nhé.

Livestream bán hàng trên Facebook

Livestream là 1 tính năng mới của Facebook giúp bạn việc truyền tải nội dung hình ảnh và âm thanh trên Internet, duyệt những đồ vật hỗ trợ quay video như máy quay và các vật dụng đầu ra. Việc chọn lựa phát sóng trực tiếp phân phối một nền tảng khôn cùng tốt cho người mua nhờ các ích lợi sau:

- Khả năng cập nhật hình ảnh sản phẩm ngay tức thì, khơi gợi niềm tin và xóa bỏ khoảng cách.

- Tính tiếp cận cao bởi Facebook là trang mạng xã hội to nhất sở hữu phổ quát những phân khúc quý khách.

- Tính chủ động, quản lý cao, người dùng sở hữu thể tự do quay và bật chế độ phát bất cứ lúc nào

- Tiết kiệm mức giá buôn bán bởi không tính tiền Wifi hàng tháng thì những giá bán khác chẳng hề đáng đề cập đối sở hữu hoạt động bán hàng offline.

Một số app livestream đẹp trên facebook khiến bạn tự tin lúc livestream bán hàng 

App livestream đẹp trên facebook - ManyCam

app liivestream đẹp trên facebook

ManyCam hiện đang là app livestream đẹp trên facebook được tiêu dùng phổ biến nhất trong những lúc bán hàng livestream Facebook trên điện thoại. Khi sử dụng app livestream đẹp trên facebook ManyCam bạn có thể thuận lợi tuyển lựa các hiệu ứng, bộ lọc khiến đẹp khi phát trực tiếp trên Facebook và các nền tảng mạng phường hội khác.

Ngoài việc livestream, Manycam còn với thể sử dụng để học online, họp, tạo hội nghị trực tuyến,.. Đây là áp dụng được đa số streamer sử dùng.

App livestream đẹp trên facebook - 360LIVE

app liivestream đẹp trên facebook

Đây là 1 app livestream đẹp trên facebook miễn phí được nhiều người ưa chuộng sở hữu thể tích hợp được đa dạng nền móng mạng phố hội khác nhau. áp dụng 360LIVE này ngoài tương trợ việc phát live trên những nền tảng mạng phường hội mang còn với thể giúp cổng kết nối trực tiếp để livestream lúc chơi game trên máy tính.

Điểm mạnh của app livestream đẹp trên facebook này là tích hợp được khoa học làm cho đẹp Beauty Face Enhance. Mọi khuyết điểm trên bộ mặt và da sẽ được xóa sạch và bạn khôn cùng ăn hình lúc livestream, giúp bạn tiện lợi lôi kéo các bạn và thuận tiện hơn trong việc review sản phẩm, đặc trưng là những sản phẩm tương trợ làn da.

App livestream đẹp trên facebook -  CameraFi Live

app liivestream đẹp trên facebook

App livestream đẹp trên facebook CameraFi Live mang tính năng tích hợp được rộng rãi bộ lọc khác nhau. đặc thù trong khi phát trực tiếp bạn mang thể thêm video, ảnh, text ghi chú,,, và tạo được các hiệu ứng sinh động cho buổi livestream bán hàng của mình

App livestream đẹp trên facebook CameraFi Live hiện được phân phối cho các trang bị Android. Vận dụng tích hợp đa dạng filter khác nhau. đồng thời, lúc phát trực tiếp bằng CameraFi Live, bạn sở hữu thể thêm ảnh, video, chú giải,… và tạo các hiệu ứng sinh động cho livestream của mình giúp thu hút và tương tác sở hữu người xem một cách thuận lợi hơn.

Một số mẹo giúp buổi livestream bán hàng thu hút được nhiều người xem

 • Thời lượng livestream thấp nhất là phải trong khoảng 1h trở lên, tương tự sẽ tiếp cận và lôi kéo được phổ quát người dùng hơn. Bên cạnh đó bạn cũng ko lên live quá lâu vì sẽ làm quý khách nhàm chán.

 • Ngoài livestream trên Facebook bạn với thể live trên các nền tảng mạng phường hội khác như Youtube để thu hút nhiều người hơn trên nền tảng này.

 • Sau lúc chấm dứt buổi livestream thì lưu lại video và up ngay lên kênh youtube của mình để bắt các khách hàng khác.

 • Nên live cộng người nức tiếng có lượt follow cao để tận dụng các fan của họ.

 • Thường xuyên nghiên cứu đối thủ của mình và học thêm những chiêu thức livestream của họ.

 • Cần lên kịch bản cho những buổi live để tiện lợi chốt rộng rãi đơn hàng hơn

 • Nội dung của buổi livestream nên cho người xem lợi ích, kiến thức hoặc niềm vui rồi lồng ghép sản phẩm vào tương tự sẽ hiệu quả hơn.

Trong phương thức bán hàng livestream trên Facebook, không chỉ cần tới App livestream đẹp trên facebook để tương trợ công đoạn này diễn ra hiệu quả, mà phần mềm bán hàng facebook cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đặc thù là phần mềm giúp shop lọc bình luận, quét comment đúng cú pháp tự động, giúp chủ cửa hàng tiết kiệm thời kì chốt đơn.

app livestream đẹp trên facebook

Mang tính năng điều hành bán hàng Livestream Facebook, Chotdon.vn sẽ giúp bạn nâng cao tỷ lệ chốt đơn thành công, giảm chi phí và nâng cao doanh thu bền vững. Một số số tính năng nổi bật khi người mua sử dụng Chotdon.vn

 • Quét hàng ngàn comment trên Livestream nhanh chóng.

 • Phần mềm tự động tổng hợp bình luận trên livestream. Đảm bảo sẽ không bỏ sót bình luận nào đến từ khách hàng. 

 • Phân biệt thông báo người mua cũ mới, khách để lại đa dạng số điện thoại cần chú ý.

 • Tổng hợp real-time số lượng tồn kho, sản phẩm bán chạy, bình luận đúng cú pháp, bình luận đựng số điện thoại.

Và còn phổ quát tính năng vượt bậc khác giúp doanh nghiệp thực hiện và điều hành những hoạt động kinh doanh online một cách thức hiệu quả.

Trên là những kinh nghiệm về phương pháp chọn app livestream đẹp trên facebook để bán hàng livestream và các mẹo để buổi livestream bán hàng được thành công, hy vọng sở hữu các kiến thức hữu dụng này mang thể giúp bạn ngày càng thành công trong công việc kinh doanh bán hàng của mình. Truy cập ngay Chotdon.vn để biết nhiều hơn về những thông tin hữu ích về bán hàng online, kinh nghiệm livestream bán hàng,...

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

Call

0786602602