Ứng dụng hỗ trợ bán hàng trên Instagram dành cho người mới bắt đầu

Ứng dụng hỗ trợ bán hàng trên Instagram dành cho người mới bắt đầu

chat icon chat icon Kinh nghiệm bán hàng online

Hiện nay, đối với những shop bán hàng online, Instagram không chỉ là một mạng xã hội truyền tải thông tin mà nó còn là một kênh bạn có thể kinh doanh bán hàng hiệu quả tương đương với Facebook. Để nâng cao hiệu quả bán hàng Instagram thì ngoài sản phẩm tốt ra bạn cần phải nắm rõ một số ứng dụng hỗ trợ bán hàng trên Instagram. Dưới đây Chotdon.vn sẽ tập hợp một số ứng dụng hỗ trợ bán hàng trên instagram và sẽ phân ra từng loại và chức năng như: quản lý chiến dịch marketing, quản lý bán hàng, ứng dụng chỉnh sửa ảnh,....

1. Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh - video

VSCO

VSCO là một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên sâu về màu ảnh. Ngoài những màu sắc để bạn lựa chọn, ứng dụng còn có một thư viện khổng lồ hơn về các màu sắc phức tạp để bạn mua thêm, giúp bạn tạp ra những bức ảnh phong phú và độc lạ nhất.

Hiện nay VSCO đã có mặt trên ISO và Android bạn cũng có thể tải về.

Snapseed 

Là một trong những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh trên điện thoại được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Phần mềm này dễ dàng sử dụng, chỉnh sửa tuỳ ý mà bạn muốn, giúp cho hình ảnh của bạn rõ nét hơn, đẹp hơn và ưng ý hơn.

Bên cạnh đó Snapseed còn có chức năng khác đó là lưu lại toàn bộ quá trình bạn đã chỉnh sửa ảnh trước đó, giúp bạn tạo thêm nhiều hình ảnh phong phú hơn mà không tốn nhiều thời gian chỉnh sửa.

Hiện nay Snapseed đã có mặt trên ISO và Android bạn cũng có thể tải về.

Canva

Canva là một trong những ứng dụng hỗ trợ bán hàng trên Instagram xuất xắc nhất với kho ảnh miễn phí dành cho người không chuyên về thiết kế hình ảnh. Muốn sử dụng ứng dụng này bạn phải truy cập vào web, với những chức năng chính của Canva là mẫu hình ảnh có sẵn sau đó bạn chỉ cần chỉnh sửa cắt ghép những hình ảnh khác để tạo ra bức ảnh hoàn chỉnh hơn cho riêng mình.

Studio Design

Có nhiều bản và hình ảnh thiết lập sẵn cho bạn lựa chọn, bạn cũng có thể tự điều chỉnh, cắt ghép, thay đổi kiểu chữ tuỳ ý, thay đổi bất kỳ thành phần nào cũng như kích thích màu sắc của video. 

Hiện nay ứng dụng có trên cả Ios lẫn Android bạn có thể tải về.

Quick

Phần mềm này ghép nhiều video thành một video cụ thể nhanh chóng và đơn giản hơn. Với phần mềm này bạn cũng có nhiều chủ đề gợi ý sẵn với nội dung đa dạng giúp cho bạn có những video đặc sắc trên nền tảng Instagram, nâng cao hiệu quả bán hàng online hơn.

2. Một số ứng dụng hỗ trợ bán hàng trên instagram trên app và web

Doopage

Doopage là một phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả và tốt nhất hiện nay, nó được tích hợp nhiều kênh bán hàng khác nhau trong đó có nền tảng instagram. Nó còn có thể quản lý tất cả các tin nhắn trên instagram và nhiều kênh gom lại.

Ngoài ra, phần mềm này còn có thể thống kê dianh thu, quản lý nhân viên, tích hợp với đơn vị vận chuyển và tự động trả lời tin nhắn tự động. Giúp cho các shop nâng cao hiệu quả bán hàng online trên instagram. 

Phần mềm này hỗ trợ trên web lẫn app, bạn có thể tải về và sử dụng.

Gramblr

Hiện nay, Gramblr là một ứng dụng cho phép đăng ảnh trực tiếp lên instagram trên máy tính được rất nhiều người sử dụng. Cung cấp nhiều tính năng giúp quản lý các lịch hẹn, hình ảnh hiệu quả từ máy tính.

Later

Later là một dịch vụ lên lịch và nhắc bài đằng dành cho instagram. Phần mềm này cho phép bạn lên kế hoạch và lịch bài đăng trước. Giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn khi đăng bài bằng thủ công, ngoài ra Later sẽ gửi hoặc nhắc nhỏ bạn về việc đăng bài trên instagram thông qua ứng dụng điện thoại. 

Một số ứng dụng hỗ trợ marketing trên instagram

Websta

Công cụ này hoàn toàn miễn phí nó sẽ giúp bạn quản lý được nhiều trang instagram của mình. Đưa ra những phân tích dễ hiểu để bạn nắm được toàn bộ và tổng quan về trang instagram của mình.

Công cụ này tập hợp các hastags trên kênh instagram. Từ đó bạn cũng có thể lọc ra những hastags liên quan đến ngành nghề của mình kèm theo những gợi ý liên quan về hastags.

Sprout Social

Ứng dụng Sprout Social hỗ trợ về lịch trình và bài đăng trên instagram. Nó có thể hỗ trợ bạn phân tích trang instagram của bạn và báo cáo chi tiết về các bài đăng giúp bạn hiểu rõ hơn về tài khoản của bạn, nó còn so sánh mức độ hiệu quả của từng trang instagram của bạn.

Ngoài ra, ứng dụng này còn có công cụ giám sát các hastag và comment giúp bạn hiểu rõ hơn về nhu cầu cộng đồng mà bạn đang tham gia trên instagram. Giúp cho bạn có cơ hội nắm bắt những gì đang diễn ra và nâng cao hiệu quả bán hàng online trên instagram. 

Ứng dụng này cũng có mặt trên Ios và Android bạn có thể tải nó về.

Schedugram

Schedugram là một ứng dụng miễn phí giúp cho bạn quản lý được nhiều trang instagram của mình. Nó giúp bạn đưa ra những phân tích dễ hiểu để giúp bạn chạy các chiến dịch giúp nâng cao có thể nắm được tổng quan của trang instagram của mình. 

Ứng dụng này còn bao gồm các tính năng chỉnh sửa ảnh. Nó cũng cho phép bạn tải hàng loạt các hình ảnh nhưng được tuỳ chọn thời gian để từng bước ảnh đẳng giúp công cục truyền tải thông tin xã hội đạt hiểu quả cao và nâng cao hiệu quả bán hàng online trên instagram.

Hy vọng trên đây là những ứng dụng giúp ích cho bạn đọc trong việc phát triển và bán hàng online tốt hơn, tiết kiệm được thời gian của bạn. Xin cảm ơn bạn đọc.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

Call

0786602602