Cách ẩn bình luận trên facebook đơn giản

Cách ẩn bình luận trên facebook đơn giản

chat icon chat icon Kinh nghiệm bán hàng online

Trên Facebook  mọi người có thể chia sẻ các bài viết với nhiều cảm xúc khác nhau . Việc bình luận, thả cảm xúc giúp tăng tương tác giữa người dùng với người dùng, hay người dùng với hội nhóm. Nhưng đôi khi bạn không cảm thấy không vui vẻ khi có người bình luận trên bài viết của bạn.Cùng theo dõi bài viết để biết cách ẩn bình luận trên facebook nhé!

1.Lúc nào bạn cần ẩn bình luận trên Facebook ?

Theo Facebook , bất kì ai vào trang cá nhân của bạn đều có thể bình luận vào bài viết ở chế độ công khai cho dù người đó không theo dõi bạn. Do đó việc nhận được bình luận không hay từ người lạ có thể xảy ra. Ảnh hưởng đến quyền riêng tư của người viết. Lí do người dùng muốn ẩn bình luận trên facebook như :

1.1 Đối với facebook cá nhân bình thường

Bạn không thích bài viết, avatar, ảnh bìa của mình có bình luận của người lạ. Hay chỉ đơn giản là bạn không muốn ai bình luận vào bài viết của mình. Bạn có thể ẩn bình luận trên facebook để giải quyết các vấn đề trên.

1.2 Đối với page bán hàng online

Để tránh tình trạng đối thủ cạnh tranh cướp thông tin của khách hàng, bạn nên ẩn comment fanpage .Bên cạnh đó bạn có thể ẩn bình luận xấu trên facebook để không mất niềm tin với khách hàng . Hãy cài đặt tính năng bình luận riêng tư để khi khách bình luận chỉ có bạn và khách thấy.

 

Xem thêm:Phần mềm lọc comment facebook

2.Cách ẩn bình luận trên Facebook 

2.1 Đối với Facebook cá nhân bằng điện thoại

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở phía cuối bên phải màn hình.

 

Bước 2: Chọn cài đặt và quyền riêng tư → cài đặt 

Bước 3 : Nhấp vào kính lúp tìm kiếm nhập mục : người theo dõi và nội dung công khai. Chọn bình luận về bài viết công khai 

Tại đây bạn hãy chọn đối tượng bạn cho phép bình luận trong bài viết của mình. Ngoài ra nếu bài viết của bạn có tag tên đối tượng khác thì bất cứ ai được tag hay bạn bè của họ đều có thể comment vào bài viết của bạn.

 


 

2.2 Đối với fanpage bán hàng online

2.2.1 Cách ẩn bình luận thủ công:

 Bấm vào dấu 3 chấm dọc của bình luận. Chọn ẩn bình luận.Với cách này bạn chỉ có thể ẩn từng bình luận. Trên bộ lọc xếp hạng bình luận, bạn có thể bật để làm nổi bật những comment khách feedback tốt về sản phẩm.


 

2.2.2 Ẩn bình luận trên Facebook bằng app Chotdon.vn

Việc ẩn bình luận trên facebook giúp shop :

  • Tránh việc đối thủ cướp thông tin của khách hàng : Đối thủ có thể từ đó đưa ra mức giá tốt hơn, các khuyến mãi làm mất khách của bạn.

  • Giữ hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín cho shop : Có một số khách hàng không thích hiện bình luận của mình lên các trang vì có thể sản phẩm shop bán hơi nhạy cảm. Việc ẩn bình luận trên facebook giúp bảo mật thông tin của khách hàng hơn.

  • Quản lý và chăm sóc khách hàng dễ hơn : Việc ẩn tính năng bình luận trên facebook giúp chỉ có khách và bạn thấy được bình luận của nhau. 

  • Chặn từ ngữ phản cảm trên facebook: Việc không có những từ ngữ thô tục phản cảm giúp có khách thích trang của bạn hơn.


 

Để dễ dàng hơn trong việc chốt đơn , chủ shop có thể sử dụng phần mềm chốt đơn Livestream Chotdon.vn . Phần mềm giúp bạn ẩn thông tin của khách hàng tự động, giúp bạn tập trung hơn trong công việc Livestream. 

 

Chotdon.vn giúp bạn lưu trữ thông tin của khách hàng ngay khi họ bình luận. Tránh được tình trạng đối thủ cướp thông tin của khách hàng. Phần mềm giúp chủ shop tự động lưu trữ thông tin , số điện thoại, địa chỉ của ngay . Bên cạnh đó , app còn liên kết với máy in và booh phận giao hàng  giúp bạn lên đơn nhanh chóng và tiện lợi. 

Chotdon.vn đang có chương trình dùng thử miễn phí vô thời hạn cho shop dưới 50 đơn / tháng. Bạn có thể đăng kí thử ngay app và thử ngay .

3.Tăng tính tương tác nhờ bình luận trên facebook

Bên cạnh việc ẩn bình luận trên facebook , bình luận bài viết có những hữu ích nhất định

  • Tăng tương tác giữa bạn và bạn bè của bạn, giữa doanh nghiệp với khách hàng. Việc ở nhà tránh covid làm cho bạn bè của bạn không còn nói chuyện nhiều như trước. Vậy thì khi bạn bè của bạn viết bài viết mới , bạn hãy comment một câu thật thú vị để người ấy nhớ về bạn.

  •  Thường xuyên bình luận vào bài viết của các khách hàng thân thiết của bạn, tăng tính thân thiện với khách. Để tăng độ nhận dạng thương hiệu, bạn có thể phủ sóng fanpage của mình trên các hội nhóm chung ngành. Ví dụ : nếu bạn mở quán cafe , bạn có thể trả lời các câu hỏi thảo luận trên hội nhóm. Từ đó giúp mọi người nhận biết được thương hiệu của bạn nhiều hơn.

Kết bài :

Trên đây là một số cách ẩn bình luận trên facebook cho cá nhân và doanh nghiệp . Mời bạn đọc tham khảo!

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

Call

0786602602