Cách đổi tên gmail trên điện thoại và máy tính đơn giản

Cách đổi tên gmail trên điện thoại và máy tính đơn giản

chat icon chat icon Khác

Nếu bạn đã tạo gmail một thời gian dài và muốn sử dụng tên gmail khác phù hợp hơn. Hãy thử cách đổi tên gmail đơn giản dưới đây nhé!

Trong quá trình sử dụng, bạn thấy tên gmail của mình đặt tên chưa được chuyên nghiệp cho công việc. Hay đã lâu bạn chưa thay đổi tên gmail của mình. Vậy bây giờ là lúc bạn nên thay đổi.

1.Cách đổi tên gmail trên điện thoại

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản gmail của bạn, bấm vào hình đại diện. Trong các danh mục hiển thị , bạn chọn Thông tin cá nhân.

Cách đổi tên gmail trên điện thoại

Bước 2: Dưới phần thông tin cá nhân bạn chọn Tên.

Bước 3: Sau đó bạn sẽ được chuyển sang giao diện mới. Hãy nhập họ tên của bạn vào theo yêu cầu của mỗi ô. Sau đó bấm Lưu. Vậy là bạn đã đổi tên gmail thành công.

Cách đổi tên gmail trên điện thoại

2.Cách đổi tên gmail trên máy tính

Bước 1: Đăng nhập tài khoản gmail cần đổi. Bên trái hình đại diện chọn biểu tượng Cài đặt như bên dưới.Cách đổi tên gmail trên máy tính

Bước 2: Sau đó chọn Xem tất cả chế độ cài đặt

Cách đổi tên gmail trên máy tính

Bước 3: Trong các danh mục hiển thị, chọn Tài khoản và Nhập

Cách đổi tên gmail trên máy tính

 

Bước 4: Trong các mục nhỏ ở dưới chọn mục Gửi thư bằng địa chỉ. Chọn Chỉnh sửa thông tin.

Bước 5: Nhập tên hiển thị gmail bạn muốn vào ô dưới đây. Sau đó bấm lưu thay đổi.

Lưu ý ô ở trên là tên google và hiển thị cho tất cả các tài khoản google. 

Cách đổi tên gmail trên máy tính

3.Lưu ý khi đặt tên gmail

Không nên đặt tên quá dài hay khó hiểu làm cho người nhận không nhận diện được thư của bạn. Tên hiển thị phải thể hiện sự nghiêm túc, lịch sự và đúng với tên thật của bạn, không sử dụng nickname.Tên gmail chỉ nên để họ và tên đầy đủ của bạn. Không sử dụng ngày tháng năm sinh trong đặt tên vì có thể không thể hiện sự chuyên nghiệp và lộ thông tin cá nhân.

Sau khi đổi tên, tất cả các tài khoản đăng nhập trên tất cả thiết bị máy tính hay điện thoại đều được đổi sang tên mới. Bạn chỉ có thể đổi tên ba lần trong 90 ngày. Vì vậy hãy suy nghĩ kĩ trước khi đặt tên.

4. Cách đổi tên gmail chuyên nghiệp

Tên gmail chuyên nghiệp sẽ giúp bạn gây ấn tượng tốt , tăng độ tin cậy với khách hàng và người nhận.Tên gmail không chỉ thể hiện thông tin cá nhân mà người nhận còn cá thể đánh giá,phân tích sự nghiêm túc của bạn. Vì thế hãy tránh những điều sau đây:

1.Hạn chế  sử dụng số: Bạn có thể sử dụng số may mắn, số điện thoại nhưng hãy tránh ngày tháng năm sinh của bạn.

2. Đừng sử dụng những chữ bất kỳ:  việc sử dụng những chữ ngẫu nhiên làm cho email của bạn trông không chuyên nghiệp chút nào. Đặc biệt là trong công việc.

3. Đừng sử dụng tên vợ hoặc chồng : nhiều người còn sử dụng tên của vợ hoặc chồng để thể hiện tình yêu của họ . Nhưng sẽ không hay nếu bạn không còn liên lạc với họ.

4. Hạn chế dùng những từ vô nghĩa hoặc viết tắt quá ngắn: hãy tưởng tượng nếu ai đó hỏi hỏi gmail của bạn, bạn sẽ đọc như thế nào với những chữ vô nghĩa như vậy. Và nó cũng sẽ ảnh hưởng đến sự tự tin của bạn.

Với những cách đổi gmail trên điện thoại và máy tính, hy vọng bạn đọc sẽ thành công.

Xem thêm tại Chotdon.vn

Tính năng tìm kiếm hình ảnh trên google

Cách đổi kiểu chữ cho Facebook

Cách tạo album trên facebook đơn giản bằng điện thoại, máy tính

 

introduce
logo Chotdon.vn

MIỄN PHÍ DÙNG THỬ TRỌN ĐỜI

Áp dụng cho chủ shop có dưới 50 đơn/tháng

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

Call

0786602602