Các công cụ hỗ trợ livestream bán hàng mà người bán hàng online nên biết

Các công cụ hỗ trợ livestream bán hàng mà người bán hàng online nên biết

chat icon chat icon Bí quyết livestream bán hàng

Livestream bán hàng đem lại thu nhập khủng cho rất nhiều người bán hàng online. Chính vì vậy, việc sử dụng các công cụ hỗ trợ livestream bán hàng được nhiều người lựa chọn với mong muốn cải thiện doanh thu. Bài viết này sẽ giới thiệu bạn những công cụ bán hàng được nhiều người sử dụng khi livestream bán hàng. Cùng theo dõi nhé!

Chotdon.vn phần mềm chốt đơn livestream miễn phí duy nhất trên thị trường

SỬ DỤNG MIỄN PHÍ

Miền phí dùng thử trọn đời cho khách hàng 

1. Các công cụ hỗ trợ livestream bán hàng tương tác ảo

- Tăng like bài viết

Một fanpage mà bài viết chỉ có 1-2 like thì không thể tạo dựng được niềm tin vững vàng với khách hàng. Cùng vì tâm lý đó mà các công cụ tăng like Facebook, tăng like Instagram, tăng like TikTok được ra đời.

- Tăng bình luận ảo

Tăng bình luận ảo là hình thức seeding được các doanh nghiệp lớn nhỏ sử dụng, nó xây dựng sự tin tưởng từ bên trong khách hàng. Một đội ngũ seeding chuyên nghiệp sẽ không lộ liễu cho tất cả mọi người đều biết đó là comment seeding. Tuy nhiên, nếu là hộ kinh doanh online nhỏ lẻ việc bỏ chi phí để thuê đội ngũ seeding là quá lớn. Do vậy, các công cụ tăng bình luận ảo cũng được ra đời.

- Tăng mắt khi livestream

Những video có lượt xem quá ít thì rất khó để lôi kéo những khách hàng mục tiêu thực sự mà bạn đang hướng tới click vào xem. Và đặc biệt với hiệu ứng đám đông thì sẽ kích thích trí tò mò của khách hàng, giúp họ có lý do để click vào xem livestream của bạn. Từ những mắt ảo mà bạn có thêm những mắt thật, tạo ra được những khách hàng thật. 

- Phần mềm auto share

Việc nhận được những lượt share từ người xem sẽ giúp buổi phát trực tiếp của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Nhưng không phải người xem nào cũng sẵn sàng share livestream cho bạn, đặc biệt, một tài khoản chia sẻ quá nhiều sẽ bị báo cáo spam và không thể tiếp tục các hoạt động khác trên Facebook. Thấu hiểu khó khăn đó mà các phần mềm auto share được ra đời. Thế nhưng, những người xem “thánh soi” vẫn dư sức nhận ra bạn đang dùng auto share.

- Thuê nhóm share livestream

Tương tự, với phần mềm share livestream, việc thuê nhóm share livestream cũng cùng chung một mục đích. Thậm chí, hành động này có thể qua mắt được những người xem tinh tế, bởi nhóm share livestream đa phần là người sử dụng user thật. 

 

 

2. Các công cụ hỗ trợ livestream bán hàng tương tác thật

  • Lưu ý: Không nên đưa tài khoản cho những trang tăng tương tác miễn phí, vì thông tin tài khoản của bạn sẽ bị lộ ra ngoài, không thể tránh khỏi việc bị mất nick.

Mọi người vẫn hay đùa các công cụ hỗ trợ livestream bán hàng tương tác thật thường chạy bằng “cơm”. Để nhận được những tương tác thật trong livestream bán hàng, việc cần làm của bạn là chọn một nơi uy tín, chất lượng, cam kết là like thật, share thật, tương tác thật. Đừng vì chi phí thấp mà bỏ qua cơ hội bán hàng. 

  • Tham khảo một số cách hỗ trợ livestream bán hàng tương tác thật

Với các tính năng như:

- Tăng like - tim bài viết

Giúp mỗi bài viết trên có nhiều tương tác, tạo được niềm tin vững chắc với khách hàng.

- Tăng follower tài khoản cá nhân

Tài khoản bán hàng của bạn có 10.000 - 100.000 người theo dõi sẽ giúp cho khách hàng mục tiêu cảm thấy yên tâm hơn khi mua hàng ở bạn.

- Tăng like fanpage

Cũng giống như tài khoản cá nhân, lượt like của một fanpage đồng nghĩa với khả năng tiếp cận người đọc, người xem và mức độ hài lòng về chất lượng của fanpage đó.