Bán quần áo online lấy nguồn hàng ở đâu giá tốt và chất lượng?

Bán quần áo online lấy nguồn hàng ở đâu giá tốt và chất lượng?

chat icon chat icon Kinh nghiệm bán hàng online

Bán quần áo online lấy nguồn hàng ở đâu giá tốt và chất lượng?

Bán quần áo online hiện đang là chủ đề được nhiều bạn trẻ và một số bà mẹ có nhiều thời gian rảnh rỗi, với mong muốn kiếm thêm nhiều thu nhập cho gia đình. Nếu bạn đang có chiến lược riêng với ý định mở cửa hàng bán quần áo online nhưng không biết lấy nguồn hàng ở đâu giá tốt và chất lượng? Thì bài viết dưới đây Chotdon.vn sẽ giúp bạn nhập nguồn hàng thời trang sỉ lẻ giá tốt nhất dành cho các cửa hàng bán quần áo online trên các nền tảng mạng xã hội. 

Một số địa chỉ tìm nguồn hàng bán online

Dưới đây là một số địa chỉ tìm nguồn hàng bán online mà bạn nên tham khảo:

Chợ đầu mối

Hầu hết những người nảy sinh được ý tưởng bán hàng quần áo thì đa số đều nghĩ ngay đến sẽ nhập quần áo tại các chợ đầu mối. Hiện nay có khoảng đến 80% các cửa hàng bán quần áo online đều lấy hàng từ các chợ đầu mối lớn như chợ Tân Bình, chợ An Đông (TP Hồ Chí Minh), chợ Đồng Xuân (Hà Nội).

Đơn giản vì nguồn hàng quần áo được nhập về các chợ này chủ yếu đến từ Quảng Châu (Trung Quốc) hoặc Thái Lan và một số xưởng may gia công khác. Nhập hàng từ các chợ đầu mối này đều rất thuận tiện, không tốn nhiều công sức, các mặt hàng quần áo ở đây rất đa dạng và phong phú về mẫu mã và kiểu dáng. Bạn chỉ cần đặt hàng đến hôm sau sẽ có người giao đến đúng địa chỉ nhà của bạn. 

Mặc dù, chất lượng sản phẩm và mức giá ở mức bình dân. Và điều đặc biệt đó chính là chỉ những người làm ăn lâu năm hay thân quen mới mong muốn có được giá sỉ tốt. Các chủ hàng (hoặc kiot) chỉ cần nhìn một phát là biết ngay bạn là dân gà mờ hay chuyên nghiệp. Vì vậy, nếu không có nghiệm trong việc mua hàng quần áo thì bạn nên cẩn thận vì kiểu gì bạn cũng bị chém với giá cực cao.