Ví Điện Tử ZaloPay Và Một Số Tiện Ích Cần Biết

Ví Điện Tử ZaloPay Và Một Số Tiện Ích Cần Biết

chat icon chat icon Kinh nghiệm bán hàng online

ZaloPay là một trong những ví thường được sử dụng nhất hiện nay. Nếu bạn chưa từng sử dụng và muốn đăng ký ZaloPay thì hãy theo dõi bài viết sau nhé!

1.Giới thiệu về ZaloPay

ZaloPay là ví thanh toán điện tử được tích hợp trong mạng xã hội zalo. Sản phẩm thuộc quyền sở hữu của Công ty cổ phần Zion và được phát triển bởi công ty VNG. Nhờ người dùng Zalo đông đảo nên ví ZaloPay cũng được  đón nhận một cách mạnh mẽ. Ứng dụng được sử dụng để thanh toán trên các thiết bị có kết nối internet. Nếu muốn đăng ký sử dụng ZaloPay bạn phải đăng ký tài khoản Zalo trước nhé.

2. Cách liên kết thẻ ngân hàng với Ví ZaloPay

Đây là bước không thể thiếu khi bạn sử dụng ví điện tử ZaloPay. Người dùng có thể tự liên kết bằng thẻ ngân hàng đã đăng ký internet banking.

Bước 1:Truy cập ví ZaloPay và chọn Ngân hàng.

Cách liên kết thẻ ngân hàng với Ví ZaloPay

Bước 2: Chọn Liên kết ngay.

Cách liên kết thẻ ngân hàng với Ví ZaloPay

Bước 3: Sau đó ZaloPay sẽ hiện lên các ngân hàng có thể liên kết và bạn chọn thẻ ngân hàng của bạn. Cuối cùng điền đầy đủ thông tin để liên kết thẻ.

Cách liên kết thẻ ngân hàng với Ví ZaloPayCách liên kết thẻ ngân hàng với Ví ZaloPay

Sau khi các thông tin được xác nhận thì bạn đã thành công liên kết.

3. Những tính năng nổi bật của ZaloPay

  • Tính năng Chuyển tiền

Bạn có thể chuyển tiền đến ví người khác trong vòng 2 giây mà không mất phí. 

  • Tính năng Thanh toán

Thay vì sử dụng tiền mặt bạn có thể thanh toán bằng mã QR trong ZaloPay. Hiện tại có rất nhiều cửa hàng đã chấp nhận thanh toán bằng ví điện tử ZaloPay.

  • Tính năng Thanh toán hóa đơn

Bạn có thể thanh toán hóa đơn điện, nước, internet bằng ví ZaloPay và đặc biệt bạn còn được áp dụng sử dụng voucher khuyến mãi.

  • Tính năng Gửi quà tặng

Vào những dịp đặc biệt, Zalo sẽ thông báo để nhắc nhở bạn như giáng sinh , tết, … Và ZaloPay cũng có tính năng gửi tiền mừng thọ, tiền lì xì,... cho người thân , bạn bè của bạn. Đặc biệt là tính năng lì xì nhóm được chia cho nhiều thành viên và số tiền nhận được sẽ tùy vào độ may mắn của mỗi người.

Cách liên kết thẻ ngân hàng với Ví ZaloPay

  • Tính năng nạp thẻ điện thoại

Bạn có thẻ nạp tiền điện thoại nhanh chóng , được sử dụng để mua nhiều nhà mạng và nhiều mệnh giá khác nhau.

  • Tính năng thanh toán thẻ

ZaloPay có hỗ trợ bạn trả nợ thẻ tín dụng Visa, Master của các ngân hàng tại Việt Nam.

4.Tại sao nên sử dụng Zalo Pay?

Độ an toàn cao

Với số người dùng lên tới 70 triệu thì zalo pay đã minh chứng cho độ đáng tin cậy của mình.Bảo mật với tiêu chuẩn PCI DSS cùng các tính năng mở khóa đã giúp người dùng an tâm sử dụng ví điện tử ZaloPay. Bạn có thể thanh toán thành công ví ZaloPay bằng chế độ mở khóa vân tay, face ID hay mật khẩu cố định đều được.

Miễn phí 100%

Tất cả các giao dịch trong ZaloPay đều hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ không còn ngại vấn đề chi phí chuyển khoản nữa. ZaloPay ngày càng được yêu thích với nhiều tính năng nhưng không mất khoản phí nào.

Đa dạng tiện ích

Chuyển tiền , thanh toán nhanh chóng chỉ trong 2 giây. Chuyển tiền hóa đơn điện nước, internet đúng hạn chỉ với vài thao tác.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn

ZaloPay đang hợp tác với nhiều đối tác trên nhiều lĩnh vực mua sắm, giải trí, ăn uống,… để mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi, lợi ích khi cùng sử dụng dịch vụ của cả hai bên. Việc có nhiều ưu đãi khi sử dụng ZaloPay đã giúp cho người dùng có thói quen sử dụng ví điện tử thay vì tiền mặt.

Việc sử dụng ví điện tử đã góp phần chống tham nhũng,kiểm soát nạn rửa tiền,mua bán trái phép ở Việt Nam. Nếu bạn đang sài Zalo thì hãy dùng thử Zalo Pay nhé.

Xem thêm tại: Chotdon.vn

ID zalo là gì ? Cách xem ID zalo nhanh trong vài giây

Cách xóa tài khoản gmail  trên điện thoại, máy tính đơn giản

Cách tạo tài khoản Microsoft teams trên điện thoại , máy tính  

introduce
logo Chotdon.vn

MIỄN PHÍ DÙNG THỬ TRỌN ĐỜI

Áp dụng cho chủ shop có dưới 50 đơn/tháng

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

Call

0786602602