Trở thành MASTER chốt đơn hàng cùng phần mềm livestream bán hàng

Trở thành MASTER chốt đơn hàng cùng phần mềm livestream bán hàng

chat icon chat icon Bí quyết livestream bán hàng

Bán hàng online đã giúp cho nhiều người kiếm thêm thu nhập để trang trải cho cuộc sống, thậm chí là khởi nghiệp làm giàu. Thế nhưng không phải 100 người đến với việc kinh doanh online đều thành công. Bài viết này sẽ đem đến cho các bạn những cách thức ứng dụng phần mềm livestream bán hàng để trở thành “master” kinh doanh online.

Chotdon.vn phần mềm chốt đơn livestream miễn phí duy nhất trên thị trường

SỬ DỤNG MIỄN PHÍ

Miền phí dùng thử trọn đời cho khách hàng 

1. Vì sao nên kinh doanh online?

Trước khi muốn trở thành master trong ngành kinh doanh online bạn cần phải biết rõ lý do vì sao bạn phải kinh doanh online.

Thị trường online đang ngày càng phát triển mạnh bởi chính việc hành vi mua hàng của người tiêu dùng đang dần thay đổi sau đại dịch Covid-19 xảy ra.

Bất cứ mặt hàng nào cũng sẽ có người tiêu thụ, chính vì vậy, bạn có thể kinh doanh bất cứ mặt hàng nào bạn muốn trên các trang mạng xã hội và thương mại điện tử. Chỉ cần bạn chọn được cho mình nguồn hàng phù hợp, đảm bảo an toàn, thì bất cứ ai đều có thể kinh doanh online.

Đặc biệt, nếu bạn không có quá nhiều thời gian, hay bạn chỉ mới muốn thử “nhẹ” việc bắt đầu khởi nghiệp thì kinh doanh online hoàn toàn phù hợp với bạn. Tự do về giờ giấc, chủ động trong công việc, thu nhập phụ thuộc vào công sức bỏ ra.

phần mềm livestream bán hàng

2. Livestream tác động như thế nào đến việc kinh doanh online

Livestream bán hàng là hình thức giới thiệu sản phẩm đến nhiều người qua Internet. Livestream đem đến rất nhiều lợi ích, chính vì vậy hãy tận dụng triệt để những gì mà nó đem lại.

Facebook hiện vẫn là nền tảng livestream được kinh doanh ưa chuộng nhất hiện nay.

Đối với livestream bán hàng, nếu bạn làm tốt thì mỗi buổi livestream sẽ giúp bạn đem về hàng trăm, hàng nghìn đơn. Tuy nhiên, để chốt được số lượng đơn hàng ấn tượng như vậy thì không hề dễ dàng. Sử dụng thêm phần mềm hỗ trợ livestream bán hàng giúp cho việc chốt nghìn đơn không còn khó khăn.

Livestream giúp đưa sản phẩm đến gần với khách hàng hơn. Khả năng viral cực lớn nếu bạn có ngoại hình, khả năng giao tiếp và ứng biến tốt qua mỗi livestream. Và điều khiến nhiều người bán hàng sử dụng livestream chính là việc tương tác trực tiếp với khách hàng, gia tăng sự uy tín và giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

phần mềm livestream bán hàng

3. Vì sao phần mềm livestream bán hàng giúp người bán hàng online trở thành “master” trong ngành?

Với những phần mềm livestream bán hàng hiện nay trên thị trường sẽ giúp cho việc chốt đơn hàng của bạn tăng gấp 2-4 lần thông thường.

Với việc bạn sở hữu một livestream có vài nghìn đơn hàng, chắc chắn bạn đã từng phải loay hoay để chốt đơn hàng sao cho không bị bỏ sót comment, không bị nhầm lẫn hay trùng đơn. Việc vùi đầu vào đống số liệu và phải check đi check lại nhiều lần để đảm bảo số liệu đã được tính chính xác khiến bạn cảm thấy sợ hãi và mất quá nhiều thời gian trong ngày.

Phần mềm quản lý livestream bán hàng chính là giải pháp tăng trưởng đơn hàng mỗi ngày.

- Đảm bảo 100% bình luận đặt hàng trong mỗi livestream không bị bỏ sót. Giúp người bán hàng không nhầm lẫn, thiếu sót đơn.

- Tự động gom đơn theo từng khách hàng.

- Tự động bắt thông tin địa chỉ và số điện thoại của khách hàng, trách việc nhập thủ công thông tin, khiến đơn hàng bị hủy do sai thông tin người nhận.

- Tốc độ chốt đơn hàng tăng gấp 4 lần.

- Tiết kiệm chi phí thuê nhân công để kiểm tra comment đặt hàng, kiểm tra số liệu đơn hàng.

- Giúp người bán tập trung vào việc livestream, việc chốt đơn đã có Chotdon.vn lo.

- Bên cạnh việc chốt đơn cho chủ shop, Chotdon.vn quản lý toàn diện việc bán hàng online trên Facebook, các nền tảng mạng xã hội và thương mại điện tử khác.

Hy vọng bài viết này đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích, giúp việc bán hàng trở trên dễ dàng hơn. Cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

Call

0786602602