TOP 6 các trang bán hàng online uy tín nhất tại Việt Nam

TOP 6 các trang bán hàng online uy tín nhất tại Việt Nam

chat icon chat icon Kinh nghiệm bán hàng online

Chọn lọc 1 trang bán hàng online uy tín là điều mà chủ kinh doanh nào cũng quan tâm vì ảnh hưởng của nó ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả buôn bán cũng như hình ảnh thương hiệu. Dưới đây là Top 6 các trang bán hàng online uy tín tại Việt Nam có khả năng giúp bạn tăng doanh thu bán hàng đáng đề cập.

1. Ích lợi khi chọn lọc trang bán hàng online uy tín để buôn bán

Không chỉ là nơi đơn thuần để bán hàng, kết nối các bạn với sản phẩm của bạn, chọn lựa 1 trang bán hàng online uy tín sẽ mang lại rộng rãi trị giá hơn bạn tưởng. Dưới đây là các lợi ích mà trang bán hàng online mang lại:

1.1 Thúc đẩy doanh số bán hàng, gia tăng doanh thu

kinh doanh tại những trang bán hàng online uy tín được xem là khoản đầu tư có lãi. Thời đại khoa học số, người sử dụng càng ngày càng ưa thích tìm sắm online thay vì mua hàng trực tiếp tại các kênh truyền thống. đặc trưng khuynh hướng mua tậu này có nhiều chuyển biến mạnh mẽ sau giãn bí quyết xã hội. Tại đây, sản phẩm của bạn có thể tiếp cận lượng người mua tiềm năng đồ sộ không ngừng vị trí địa lý.

Lợi ích khi lựa chọn trang bán hàng online uy tín để kinh doanh

1.2 Không ngừng thời kì

Một trong những lý do các bạn ưa thích sắm tậu trực tuyến là họ có thể sắm hàng bất kỳ thời điểm nào trong ngày. 24/7 lúc nào khách hàng cũng có thể sắm kiếm sản phẩm và đặt hàng. Đây là cách trang bán hàng của bạn thúc đẩy nâng cao doanh số hiệu quả, đáp ứng các bạn ngay lúc nảy sinh nhu cầu. Điều này đỏi hòi đơn vị cần tích hợp hệ thống coi sóc người mua (Livechat, Hotline trả lời,…) bất cứ lúc nào.

1.3 Xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín

Không chỉ là nơi bán hàng, trang bán hàng online còn là khuân mặt đại điện cho công ty. kinh doanh tại những trang bán hàng online uy tín với giao diện phong cách là phương pháp để tổ chức xây dựng hình ảnh trong tâm tưởng người dùng, đối tác.

2. TOP 6 trang bán hàng online uy tín tại Việt Nam

2.1 Shopee

nhắc tới những trang bán hàng online uy tín tại Việt Nam, chẳng thể không đề cập đến Shopee - nền tảng TMĐT to nhất tại Đài Loan và khu vực Đông Nam Á.

chỉ cần khoảng qua, Shopee đem đến các đóng góp hăng hái cho sự vững mạnh tậu sắm trực tuyến tại Việt Nam. Với vai trò là kênh bán hàng trung gian giữa khách hàng và người bán, Shopee giúp những hoạt động tìm bán online trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn số đông.

shopee

Bán hàng trên Shopee có rộng rãi điểm hay nổi trội so với các trang bán hàng online khác như:

  • Tạo gian hàng hoàn toàn miễn phí

  • Quy định về chính sách hỗ trợ người dùng và người bán minh bạch, rõ ràng.

  • tương trợ khắc phục tranh chấp can hệ đến đổ và trả hàng.

  • Mỗi ngày có hàng chục chương trình marketing nâng cao khả năng tiệm cận quý khách cho chủ shop.

Nhược điểm tiện dụng nhận thấy lúc bán hàng trên Shopee là giá tiền giao hơn còn hơi cao so với các sàn thương mại điện tử khác. nếu như cải thiện được điều này, shopee sẽ tăng vị thế của mình trong tâm trí các bạn.

2.2 Lazada

đề cập đến các trang web bán hàng online nức tiếng nhất Việt Nam hiện tại, chẳng thể bỏ qua Lazada. hiện giờ, Lazada có đến 327 thương hiệu và hơn 6.500 nhà bán hàng dùng cho hơn 6 triệu trương mục tìm hàng. Mỗi ngày có hơn 1.1 triệu lượt tróc nã cập và cứ 2 giây sẽ có 1 đợt hàng được đặt trên Lazada. Lượng truy hỏi cập vào trang web tăng 2.5 lần vào những đợt chiến dịch, khuyến mãi.

Lazada

Mở gian hàng trên Lazada là hoàn toàn miễn phí. khi khởi đầu có đơn hàng đàm phán thành công, phí hoả hồng và phí chuyển vận theo lĩnh vực hàng và hình thức vận tải sẽ được ứng dụng.

2.3 Tiki

Với 13 triệu lượt khách truy hỏi cập và tăng lên 50% mỗi năm, trong đó có 40% người dùng trung thành, tỷ lệ trả hàng chỉ dưới 3%, đặc trưng là có đến 95% các bạn bằng lòng lúc tậu tậu trên Tiki. Tiki đang là sàn thương mại điện tử thuộc top 1 tại Việt Nam hiện nay. Chính những Con số quyến rũ này đã kéo theo sự gia nhập một cách ào ạt của những gian hàng trên sàn Tiki. Bán hàng online uy tín.

Tiki là “Tìm kiếm, Tiết kiệm và Tin cậy” - đây chính là 3 nhân tố giúp sàn thương nghiệp điện tử thuần Việt này phát triển thành nhãn hàng bán hàng online uy tín được nhiều người tin tưởng nhất. Khác với những trang bán hàng khác, khi bạn đăng ký mở gian hàng trên Tiki, bạn sẽ phải nộp một số thủ tục chứng minh hoạt động và cơ sở vật chất hàng hoá. Nhưng đừng quá lo, các giấy má này chỉ để Tiki đảm bảo quyền lợi của nhà bán hàng mà thôi.

2.4 Chợ tốt

Là một kênh rao vặt trực tuyến miễn phí ở Việt Nam, mục tiêu của Chợ phải chăng là sẽ phát triển thành thị trường mua bán trực tuyến hàng đầu Việt Nam, cho phép người dùng và người bán kết nối và đàm phán an toàn, tiện lợi trong một môi trường tiện dụng và rõ ràng.

Chợ Tốt

Chợ tốt hoạt động theo mô hình rao vặt C2C - nghĩa là khách hàng tự đăng tin, tự bán, và quý khách tự liên hệ để thực hiện thương lượng. tự hào là một trong các trang đăng tin rao vặt được ưa chuộng bậc nhất Việt Nam, với hơn 1000 sản phẩm được thương lượng từ trị giá lớn đến nhỏ. khuôn khổ hoạt động của Chợ rẻ lan ra hàng chục tỉnh thành trên toàn quốc.

2.5 Sendo.vn

Sendo.vn là website TMĐT được bảo trợ bởi FPT Group, đứng trong top các trang bán hàng online uy tín tại thị phần Việt Nam; cung ứng trải nghiệm tìm sắm trực tuyến phải chăng nhất, an toàn, tiện dụng và nhanh chóng cho người sử dụng.

Sen đỏ sở hữu số lượng nhà cung cấp hàng hóa lớn: Khoảng hơn 300 ngàn cửa hàng/ công ty. tuy nhiên là lượng sản phẩm “khổng lồ” với hơn 10 triệu sản phẩm với số đông mẫu mã, chủng loại ở hồ hết các ngành nghề, lĩnh vực; nguồn hàng đa dạng (từ hàng nhập cảng đến hàng xuất khẩu).

Mua sắm online đã phát triển thành hình thức mua sắm phổ biến của người dùng tiên tiến. Việc nắm lòng những trang bán hàng online uy tín nhất tại Việt Nam không chỉ giúp nhà bán hàng xúc tiến hiệu quả kinh doanh mà còn giúp khách hàng chóng vánh chọn lọc cho mình kênh tìm sắm thích hợp để sở hữu ngay được món đồ mình mong muốn mà không cần phải mất thời gian, công sức tới tận shop. Để biết thêm phổ biến hơn về những kinh nghiệm bán hàng online, cách livestream bán hiệu quả hãy đến ngay với trang Blog Chốt đơn để xem thêm nhiều hơn bạn nhé!

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

Call

0786602602