Top 5 phần mềm hỗ trợ bán hàng livestream dành riêng cho người bán hàng online

Top 5 phần mềm hỗ trợ bán hàng livestream dành riêng cho người bán hàng online

chat icon chat icon Khác

Là một người bán hàng online nếu bạn không biết đến phần mềm livestream và những công dụng mà nó đem lại sẽ là thiếu sót lớn trong quá trình bán hàng của bạn. Xem hết bài viết dưới đây để chuyên nghiệp và tối ưu hóa quy trình bán hàng online của mình cùng phần mềm hỗ trợ bán hàng livestream nhé!

1. Những công dụng phần mềm livestream đem lại

Thời buổi cộng nghệ phát triển, mọi thứ đều được công nghệ hóa, hiện đại hóa, tính năng livestream trên các nền tảng mạng xã hội cũng là minh chứng cho việc này. Các phần mềm livestream hiện nay không chỉ là công cụ giúp người phát livestream trở nên xinh đẹp hơn nhờ filter mà còn hỗ trợ chốt đơn hàng, rút ngắn quy trình bán hàng, tối ưu toàn diện quá trình chốt đơn, in bill, giao hàng, đối soát.

- Tập trung chuyên môn livestream

+ Lên danh sách sản phẩm kèm số lượng, khi chốt hết số lượng sản phẩm tồn, người phát livestream sẽ được thông báo ngay, không còn tình trạng chốt thiếu, chốt dư số lượng sản phẩm có sẵn.

+ Các phần mềm livestream cho phép người phát lên thiết lập trước cú pháp đơn hàng, minigame trong buổi phát trực tiếp.

+ Thậm chí, nhiều phần mềm có hẳn tính năng ẩn bình luận của khách hàng, hạn chế việc đối thủ cạnh tranh cướp khách.

+ Phần mềm livestream bán hàng tự động bắt thông tin số điện thoại và địa chỉ cho khách.

Mọi bước trong livestream điều được tự động hóa nhờ phần mềm quản lý livestream, chính vì vậy, bạn dễ dàng tập trung chuyên môn cho buổi phát trực tiếp, có thời gian đầu tư vào nội dung cho những buổi livestream.

- Buổi phát trực tiếp diễn ra hoàn hảo, suôn sẻ

Một số phần mềm livestream cho phép phát livestream bằng video có sẵn, nhờ vậy, streamer bán hàng chủ động hơn trong việc lên đơn, chốt đơn cho khách. Thậm chí, có thể thêm filter, text, thumb và frame cho video livestream.

Đối với những người không có nhiều thời gian livestream thì bạn có thể một lần live vài lần phát lại để chốt đơn cho khách hàng và giữ tương tác với người xem.

- Dễ dàng chốt đơn cho khách bằng phần mềm livestream

Đa số phần mềm livestream ra đời với mục đích giúp người bán hàng chốt đơn dễ dàng hơn. Việc phần mềm livestream tự động bắt thông tin số điện thoại và địa chỉ cho khách hàng đã giúp hạn chế tỷ lệ hoàn đơn do điền sai thông tin của khách.

Chỉ cần khách hàng nhập đúng thông tin cú pháp đơn hàng, hệ thống sẽ tự động tạo đơn cho khách. Ngoài ra, phần mềm sẽ tự tính tổng giá trị đơn hàng và thông báo tới khách hàng bằng cách tự động trả lời tin nhắn của khách.

Không tốn nhiều chi phí thuê nhân viên chốt đơn hàng.

Dễ dàng chốt đơn cho khách bằng phần mềm livestream

- Doanh thu, tương tác, mặt hàng bán chạy được thống kê rõ ràng

Phần mềm livestream thay chủ shop tính toán doanh thu theo bài viết, theo thời gian, với giao diện trực quan, dễ dàng theo dõi và đưa ra kế hoạch chiến lược phù hợp cho giai đoạn tiếp theo.

Một số phần mềm còn thay bạn thông kê danh sách người xem tương tác tốt trong bài livestream bán hàng, giúp bạn thuận tiện trong việc trao tặng quà cho khách hàng trong các minigame.

Thông kê chi tiết những thông tin bạn cần một cách nhanh chóng và chính xác. Chủ shop sẽ không còn mất thời gian và đau đầu ngồi xem từng comment trong mỗi bài.

2. Như thế nào là phần mềm livestream tốt?

Phần mềm livestream được đánh giá là tốt khi có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cho người dùng như:

- Hỗ trợ tốt việc chốt đơn không chỉ ở bài livestream mà còn ở bài viết thường.

- Cho phép liên kết cả trang cá nhân và fanpage.

- Thống kê được doanh thu của shop và tương tác của người xem.

Thống kê được doanh thu của shop và tương tác của người xem

- Trả lời tin nhắn ngay trong phần mềm..

- Giao diện đẹp, dễ sử dụng, thân thiện với người dùng.

- Ẩn bình luận cho khách.

3. Top 5 phần mềm livestream hot nhất hiện nay

- Phần mềm chốt đơn livestream trên điện thoại Chotdon.vn

Là phần mềm chốt đơn livestream trên điện thoại phù hợp với những người bán hàng online đang muốn chuyên nghiệp hóa quy trình bán hàng.

Link tải:

Phần mềm chốt đơn livestream trên điện thoại Chotdon.vn

Với nhiều tính năng nổi bật, Chotdon.vn luôn đem đến cho người dùng những trải nghiệm bán hàng tốt nhất.

+ Với tính năng tự động gom đơn, tạo đơn giúp bạn không còn mất nhiều thời gian cho việc chốt đơn hàng.

+ Minigame hỗ trợ chủ shop đo và thống kê lượt chia sẻ của người xem livestream.

+ Tự động bắt số điện thoại, địa chỉ trong lần đầu và lưu thông tin lại trong hồ sơ khách hàng.

+ Chotdon.vn hỗ trợ tự động in và tính tổng hóa đơn chính xác cho khách, giúp bạn quản lý được doanh thu sau mỗi buổi livestream.

+ Tính năng tự động in đơn hàng có thể tùy chỉnh bật tắt, phù hợp với cả những người có hay không có máy in. Đồng thời, giúp chủ shop tiết kiệm giấy in.

+ Facebook đang có tính năng lọc bình luận không liên quan, việc chốt đơn hàng qua phần mềm Chotdon.vn giúp bạn xem được toàn bộ bình luận của khách hàng tiềm năng.

+ Ngay cả khi khách hàng xóa bình luận bạn vẫn có thể nhìn thấy trên Chotdon.vn, giúp bạn không bỏ sót đơn hàng của khách.

+ Cảnh báo khách hàng boom hàng (dựa trên thông tin Giao hàng tiết kiệm cung cấp).

+ Tính năng đồng bộ API với đơn vị vận chuyển giúp bạn tự động chuyển thông tin đơn hàng từ Chotdon.vn sang các đơn vị vận chuyển.

+ Cùng lúc liên kết nhiều fanpage và tài khoản cá nhân, cho phép livestream nhiều nơi.

+ Nâng cao chất lượng chốt đơn hàng, khách hàng tin tưởng hơn khi thấy sự chuyên nghiệp livestream bán hàng của bạn.

+ NHIỀU DỊCH VỤ MIỄN PHÍ ĐI KÈM (Ví dụ: dịch vụ seeding, like, share, comment bài livestream vào các group bán hàng hot,...)

+ Bản miễn phí sử dụng ĐẦY ĐỦ CÁC TÍNH NĂNG ở trên, tuy nhiên chỉ sử dụng trong vòng 7 ngày.

Với chi phí 200.000/tháng, thường xuyên có chương trình tặng dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng, ưu đãi giá, voucher khuyền mãi hấp dẫn cho khách

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ NGAY TẠI ĐÂY.

Hy vọng bài viết này đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích về phần mềm livestream bán hàng, giúp bạn chọn được một phần mềm phù hợp với nhu cầu dùng của bạn. Cảm ơn các bạn đã đón đọc, hẹn gặp lại ở những bài viết sau

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ