TOP 5 các mini game trên livestream hay bạn nên sử dụng

TOP 5 các mini game trên livestream hay bạn nên sử dụng

chat icon chat icon Tổ chức mini game

Chốt đơn hướng dẫn tạo mini game và các mini game trên livestream hay giúp bạn có thể ứng dụng vào buổi phát livestream của mình để tăng tương tác với người dùng. Thực hiện các mini game trên livestream là việc không quá xa lạ. Tuy nhiên để làm được như vậy trên livestream một cách thức hiệu quả chẳng phải người nào cũng làm được. Hình thức công ty trò chơi trên livestream nào sẽ mang đến hiệu quả cao và đâu là những mini game được phổ biến người tiêu dùng nhất. Cùng phân tích với Chốt đơn trong bài viết hôm nay nhé.

minigame-hay-tren-livestream-gostudio

Tại sao lại cần thực hiện các mini game trên livestream?

1. Tạo thói quen cho người xem

Như bạn đã biết, bây giờ facebook hay những nền tảng xã hội khi một ai ấy có một hành động như livestream, đổi thay ảnh đại diện,... Sẽ thông tin tới các người đã theo dõi họ. như vậy lúc đơn vị mini game livestream cho người xem, người bán sẽ luôn hướng đến một điều cực kỳ quan trọng đấy là tạo lề thói cho khách hàng. các phần quà hấp dẫn, có trị giá từ người bán sẽ thu hút được rộng rãi người từ đó tạo lề thói cho các bạn : mỗi lúc được thông tin livestream sẽ tức tốc vào xem và thực hiện các tương tác.

2. Đem đến trị giá thực tại

Mục đích của việc tổ chức mini game hay và nhiều phần quà hấp dẫn cho người xem trong buổi livestream của bạn không chỉ đơn thuần là tụ họp vào số lượt xem, số lượt san sớt. Mà còn hướng đến những mục đích mang đến giá trị thực tại để có thể đo lường chừng độ hiệu quả của livestream.

giá trị thực tiễn mang đến ấy chính là số lượng lượt like, số lượt theo dõi trên trang. Qua đó nhãn hiệu của bạn sẽ được nhiều người biết tới hơn, tiếp cận được nhiều người mua tiềm năng. ngoài ra, bạn còn thu được thông báo của khách hàng tương trợ cho việc chạy PR một bí quyết hiệu quả.

Những lưu ý khi thực hiện các mini game trên livestream

Nội dung của các trò chơi: Trò chơi trên livestream phải rõ ràng về câu chữ, hay hình ảnh cho người xem tương tác và tư vấn được nhanh. bộc lộ trò chơi một cách thức ngắn gọn đọc vô là hiểu ngay được luật chơi.

Quà tặng hấp dẫn: Cho các bạn biết được trị giá của phần quà như thế nào để thúc đẩy quý khách hành động, tham gia tương tác tận tâm hơn.

thời kì bắt đầu và kết thúc: thời gian nên bắt đầu minigame tầm khoảng 30 phút trước nhất trong buổi livestream. Trong 30 phút này bạn tụ họp vào trò chơi và hãy giới thiệu thêm những sản phẩm mới. cùng lúc kêu gọi người san sớt và like cho livestream càng rộng rãi càng rẻ.

Top 5 mini game hay trên livestream

1. Đuổi hình bắt chữ

Hẳn trò chơi này không còn quá xa lạ với Các bạn rồi đúng không nào? Bạn sẽ chuẩn bị các bức ảnh rõ ràng và đưa ra một vài gợi ý để khách hàng nhìn hình và đoán hình đấy đang bộc lộ hay ý nghĩa là gì? Tuy trò chơi này không mới nhưng nó mang đến sự tương tác của người chơi khôn cùng mạnh. Lưu ý nên đưa ra những thắc mắc dễ, hài hước và có phổ biến đáp án để các bạn được thả phanh tương tác bạn nhé.

đuổi hình bắt chữ - minigame livestream

2. Trả lời câu hỏi

Hãy chuẩn bị các câu hỏi để đưa lên trong buổi livestream của mình.
những câu hỏi đố vui, các nghi vấn liên quan về ngành hàng của bạn, hoặc liên quan đến mục đích của buổi livestream,... bây giờ đông đảo phần mềm livestream giỏi hỗ trợ cho người bạn đông đảo. Với các câu hỏi tương tự, phần mềm livestream giúp bạn setup những câu hỏi và biểu đạt trên màn hình livestream khôn cùng cá tính và sống động.

Trả lời câu hỏi - minigame livestream

 

3. Quay số may mắn

Tiến hành quay số với dữ liệu là bình luận của người chơi. Bạn có thể đề nghị người xem cmt 2 - 3 chữ số bất kỳ, thời kì comment là khoảng 5 phút sau đấy là khi ban bố kết quả. Bạn sẽ tiêu dùng Random để công bố kết quả cho mọi người nhé. Để tạo được tính sáng tỏ bạn hãy share màn hình khi random hoặc quay lại và ghim trên bình luận.

quay số may mắn - minigame livestream

4. Dãy số bí mật

Hãy chuẩn bị có mình một dãy số, có thể là số seri của card điện thoại hoặc của một tờ tiền bất kỳ. Bạn sẽ che đi 2 tới 3 số cuối và khởi đầu kêu gọi khách hàng bình luận. thời kì bình luận bạn có thể tùy chọn từ 3 - 5 phút. Đây cũng là một hình thức được rộng rãi người lựa chọn để khiến cho minigame trên các livestream hiện giờ.

5. Hàng nào giá ấy

Bạn chẳng cần chuẩn bị gì rộng rãi lúc công ty trò chơi này, hãy chọn lựa những sản phẩm mà bạn dự kiến bán bữa nay và đưa ra câu hỏi về giá cho sản phẩm để người xem dự báo và đưa ra câu giải đáp.

Trên đây, Chốt đơn vừa giới thiệu đến bạn các minigame trên livestream. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn kinh doanh thành công hơn. Chúc bạn thành công!

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

Call

0786602602