Top 5 App bán hàng online uy tín mà bạn không thể bỏ qua

Top 5 App bán hàng online uy tín mà bạn không thể bỏ qua

chat icon chat icon Kinh nghiệm bán hàng online

Xu hướng tìm hàng Online trên các trang thương mại điện đang ngày một phổ biến và được phổ biến người ưa thích. Vậy những App bán hàng Online uy tín là các trang Web nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé. Chốt đơn đã chia ra 2 ứng dụng bán hàng Online uy tín bao gồm App thương mại điện tử và App bán hàng trên mạng xã hội.

Các App bán hàng Online uy tín trên các sàn thương mại điện tử

Sau đây là những App bán hàng Online uy tín qua các trang thương mại điện tử:

Lazada

Sàn thương mại điện tử Lazada. Sàn thương mại điện tử Lazada.

Lazada được xếp đầu danh sách các App bán hàng Online uy tín. nền móng này là của trang thương mại điện tử Lazada.vn, gia nhập vào Việt Nam đầu năm 2012.

ứng dụng Lazada được dùng trên điện thoại mang lại cho các bạn những trải nghiệm tìm mua rất hiệu quả. Với hàng trăm ngàn nguồn sản phẩm đa dạng thuộc những ngành hàng khác nhau.

Điểm nhấn của ứng dụng tậu tìm Lazada:

 • Thông báo những mã ưu đãi và khuyến mại mỗi ngày độc quyền trên App Lazada.

 • Có phổ biến gợi ý lựa chọn khách hàng các sản phẩm, lĩnh vực hàng.

 • Người mua có thể đưa ra Phân tích và xếp hạng sản phẩm đã mua.

 • Có thể nhắn tin tương tác giữa khách hàng và người bán.

 • Đăng nhập chóng vánh bằng Facebook.

Shopee

Shopee – một trong các App bán hàng Online uy tín nhất và đang chiếm độ phủ sóng cao tại các trang thương mại điện tử. Nó đã thu hút một lượng lớn các bạn qua vào các chiến dịch Marketing hiệu quả như chương trình Freeship, mã ưu đãi,.. Rầm rộ.

Sự ra mắt của ứng dụng bán hàng Shopee đã khiến cho mưa khiến cho gió trên thị trường, nhờ vào các chính sách quan yếu bao gồm miễn phí cước chuyển vận cho hóa đơn trên 180K, chính sách khiến cho việc với các nhà bán hàng, giá tốt, đổi trả,…

 • Đa dạng các cấp hàng và nhãn hàng nổi danh từ những thương hiệu nổi tiếng trên Shopee Mall.

 • Nhận được rộng rãi khuyến mãi độc quyền và thông tin khuyến mãi hàng ngày.

 • Mục gợi ý mua hàng được điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của từng quý khách.

 • Xem được các nhận xét Phân tích về người bán.

 • Được kiểm soát an ninh quyền lợi 100% với Shopee đảm bảo.

Tương tự, Anh chị cũng thấy được rằng, Shopee là một mảnh đất màu mỡ dành cho toàn bộ các nhà kinh doanh Online. đặc biệt, Shopee cũng là một App bán hàng cá tính vô cùng lý tưởng.

Tiki

Trong thời khắc Covid-19 diễn ra, Tiki là áp dụng bán hàng được săn đón nhất lúc khách hàng có thể tậu tậu, đi chợ trên Tiki với rộng rãi dạng hàng hóa như cần yếu phẩm, đồ ăn, lương thực khô – sống, xống áo,…và luôn đảm bảo chất lượng phải chăng nhất.

Bên cạnh đó, bạn có thể mau chóng nhận hàng trong 2h, nhà sản xuất chăm nom người dùng nhiệt tình trước – trong – sau tậu hàng, suốt 7 ngày/tuần và chính sách đổi trả (nếu hàng có lỗi),…

Ứng dụng Tiki là một trong các App bán hàng Online uy tín có tính năng tự động thông báo cho khách hàng lúc có ưu đãi hoặc sản phẩm mới để bạn chóng vánh cập nhật.

Sendo

Sendo – App bán hàng Online của FPT nằm trong top 3 các App bán hàng Online uy tín ở Việt Nam. vận dụng Sendo có điểm mạnh trong các đơn vị quản lý hàng về nhà cung cấp. ví dụ như Voucher, Coupon học tập, ăn uống, du lịch, tàu bay, những loại hình giải trí….

Các bạn có thể đặt và theo dõi đơn hàng trong suốt giai đoạn giao nhận dù ở bất kỳ đâu. Đáng chú ý hơn, lúc dùng vận dụng này bạn còn được tương trợ tậu kiếm sản phẩm bằng giọng kể hay mã QR Code.

Không những thế, Sendo còn bảo mật thông tin của người dùng rất an toàn. Cam kết không để lộ thông báo tư nhân với tiêu chuẩn bảo mật PCI DSS cấp 1. người mua và người kinh doanh hoàn toàn có thể yên ổn tâm để giao dịch.

Chotot.com

Chợ tốt trên thị trường hiện tại chính là mô phỏng tập trung vào Customer to Customer (C2C). vận dụng Chợ tốt là cầu nối giữa người bán và người mua, tương trợ địa chỉ sắm sản phẩm bằng rộng rãi hình thức như gọi điện, nhắn tin và Email.

Mục đích của Chợ thấp là hướng đến người bán cá nhân. Theo đó, việc bán hàng của họ không hẳn hướng đến việc kiếm lời mà chính yếu để thanh lý một món đồ, vì thế, giá cả trên Chợ thấp thường phải chăng hơn hẳn.

Định hướng này đã giúp Chợ thấp có được lượng truy nã cập cao nhất trên thị phần bây giờ và kèm theo, lúc chợ đông đúc, người thừa hưởng lợi chính là cả các bạn và người bán.

Qua những App bán hàng Online uy tín trên, bạn có thể trải nghiệm mua tìm đảm bảo chất lượng với Lazada, Tiki. Còn có thể mua những thương hiệu lừng danh với giá “hời” so với ở cửa hàng phê chuẩn App Shopee và những nhà sản xuất khác của Sendo và Chotot.

Những App bán hàng Online uy tín – App bán hàng trên mạng xã hội

Ngoài việc sắm qua các trang thương mại điện tử, bạn còn có thể trải nghiệm tìm hàng ở những App bán hàng Online uy tín trên mạng thị trấn hội. Thật thuận tiện phải không?

Các trang mạng xã hội phổ biến.

Facebook

Facebook đối với người dân Việt Nam thì không còn gì quá mới lạ. điểm cộng là lượng tróc nã cập của Facebook rất hầu hết điều đó cũng dẫn tới sự cạnh tranh là việc thuận lợi gia nhập và độ khó khăn rất cao.

Dù vậy, chúng ta cũng chẳng thể phủ nhận việc tiêu dùng Facebook khiến kênh bán hàng đã giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoảng lớn ngân sách Marketing nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả.

Instagram

Ứng dụng Instagram chiếm chủ yếu từ 16 đến 38 tuổi và ví như bạn muốn kinh doanh Online trên vận dụng này. Hãy thu hút những đối tượng nằm trong hàng ngũ tuổi trên để phát triển những mặt hàng liên quan tới họ.

Đặc điểm nhấn của Instagram là dùng hình ảnh làm nội dung truyền bá, ngày này Instagram còn cập nhật thêm đa chức năng bán hàng và các phòng ban chuyên đăng chuyển vận hình ảnh như Reels, IG TV, Story,….

Hoặc bạn có thể kết liên Instagram với các liên kết liên qua như Facebook, Snapchat, Youtube,…..

Tiktok

Trang mạng xã hội Tiktok.

Hiện nay, ứng dụng Tiktok đang “làm mưa, khiến gió” trên thị trường mạng thị trấn hội. Bởi vì, nội dung Content không toàn chữ là chữ nhàm chán như ngày trước mà được chuyển sang những Video sinh động, được đầu cơ chỉnh chu để khiến cho hài lòng người xem.

Tại sao Tiktok lại là một trong các App bán hàng online hiệu quả nhất? các thế mạnh của ứng dụng này là gì?

 • Review sản phẩm bằng Video sinh động.

 • Có sự đầu tư trong từng Video và thể hiện chi tiết sản phẩm.

 • Gắn Link tậu hàng vào biểu hiện thông tin sản phẩm.

Youtube

ứng dụng Youtube cũng như vậy trên, nhưng Youtube có nguồn truy hỏi cập phần đông và phổ biến trên toàn thế giới. phương pháp để Các bạn có thể vững mạnh hiệu quả khi dùng Youtube là phần mềm bán hàng Online hiệu quả:

 • Gắn Link sản phẩm vào dòng diễn đạt Video.

 • Trong Video có sự xuất hiện của sản phẩm.

 • Review về sản phẩm một cách thức trung thực và đầu tư Video hình ảnh của bạn.

Tương tự, nền tảng Youtube và Tiktok là hai nền tảng vượt trội để tiếp cận người xem trên toàn thế giới, trong khoảng ấy gia nâng cao tỷ lệ chuyển đổi mau chóng hơn.

Trên đây Chốt Đơn đã chia sẻ các thông báo thú vị và hữu dụng từ các App bán hàng Online uy tín. Mong bạn sẽ có các trải nghiệm thành công lúc dùng những trang thương mại điện tử hoặc mạng xã hội phù hợp với mục đích và nhu cầu của bạn nhé!

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

Call

0786602602