Top 10 địa điểm tìm nguồn hàng sỉ bán online giá tốt, chất lượng

Top 10 địa điểm tìm nguồn hàng sỉ bán online giá tốt, chất lượng

chat icon chat icon Kinh nghiệm bán hàng online

Sau khi đã xác định được mặt hàng cần kinh doanh thì việc tìm nguồn hàng sỉ bán online là bước cực kỳ quan trọng. Bên cạnh đó, Tìm nguồn hàng sỉ bán online giá tốt ở đâu đảm bảo chất lượng? Hãy cùng điểm qua 10 địa điểm tìm nguồn hàng sỉ giá rẻ đảm bảo chất lượng qua bài viết sau đây nhé!

Tìm nguồn hàng sỉ bán online từ nhà sản xuất 

Để đảm bảo được nguồn hàng ổn định, giá cả hợp lý, tính khó khăn cao trên thị phần thì việc tìm nguồn hàng từ nhà sản xuất được xem là một chọn lựa đúng đắn.

Đối với các nhà bán hàng vừa và nhỏ có thể tìm nguồn sỉ từ những nhà máy, dịch vụ sản phẩm chính ngạch để nhận được giá thấp nhất. Tùy theo tính chất của mặt hàng bạn muốn buôn bán mà có phương pháp lựa chọn nhà sản xuất phù thống nhất.

Ích lợi khi tìm nguồn hàng online từ nhà sản xuất:

  • Nhập hàng giá gốc mà không cần phải qua trung gian.

  • Nguồn hàng liên tiếp và chính gốc.

  • Sở hữu nhiều khuyến mại với số lượng hàng lớn.

Với sản phẩm bạn đang buôn bán có nguyên nhân nhập khẩu từ nước ngoài thì phải cần chọn lựa nhà sản xuất tìm kiếm nguồn hàng giá gốc uy tín, chất lượng. Đây là nhà sản xuất thường được các công ty hoạt động trong ngành Logistic cung cấp. khi đó bạn chỉ cần bỏ ra mức chi phí chi trả cho nhà sản xuất này thì nguồn hàng giá gốc sẽ dễ dàng trao tới tay bạn mà không cần lo lắng về rào cản văn hóa, ngôn ngữ hay công cụ vận chuyển quốc tế.

Chợ đầu mối truyền thống

sắm nguồn hàng online từ những chợ mối lái nhiều như: Chợ An Đông, chợ Bình Tây, chợ Bình Điền, chợ Hoàng Hoa Thám,…Ở đây cung cấp đa dạng những nguồn hàng với số lượng khổng lồ và sở hữu các mặt hàng với phổ biến mẫu mã, hình trạng, màu sắc, chủng loại và giá bán phong phú cho bạn tuyển lựa.

Nguồn hàng ở các chợ đầu mối thường có nguồn cội từ Quảng Châu (Trung Quốc), cá tính Thái Lan hoặc các xưởng gia công công nghiệp. các nguồn hàng này tại chợ đông đảo có chất lượng từ nhàng nhàng đến phải chăng.

tuy nhiên, để nhập hàng với tầm giá sỉ rẻ nhất, bạn nên nhờ tới sự hướng dẫn của người có kinh nghiệm để thương lượng được giá bán phù hợp.

Tìm nguồn hàng trên trang web chuyên sỉ

hiện giờ có hồ hết trang web được thành lập tạo cầu nối giữa người mua sỉ và người bán buôn như:

  • thitruongsi.com

  • webgiasi.vn

Các website này hỗ trợ tìm kiếm và liệt kê đa số nhà bỏ sỉ theo đúng nhu cầu và mong muốn của bạn hoàn toàn miễn phí.

Bạn chỉ cần tầm nã cập vào các website đấy và tiến hành đăng ký tài khoản theo hướng dẫn có sẵn. Tiếp theo bạn chỉ cần tra cứu nguồn hàng sỉ với từ khóa “tên sản phẩm” bạn muốn sắm. Sau đó có hàng loạt nhà cung ứng giá sỉ xuất hiện và việc của bạn là tham khảo và tuyển lựa nhà bán lẻ thích hợp.

Nhập nguồn hàng xách tay từ nước ngoài

tìm nguồn hàng sỉ bán online giá phải chăng bằng cách thức nhập hàng xách tay từ nước ngoài là cách mà phổ biến nhà bán hàng tại Việt Nam lựa chọn. Do hàng xách tay rất được các bạn say mê và chọn mua vì chất lượng hàng hiệu, không phải trả thuế và giá cả hơi mềm.

tuy nhiên, phương pháp này thường gặp rộng rãi rủi ro vì bị phụ thuộc vào tuyến phố bay, thời tiết, dịch bệnh,… ngoài ra khi chọn lựa hình thức này bạn cần Đánh giá và tham khảo một số vấn đề về pháp lý, quy định thương chính để giảm thiểu vi phạm không đáng có.

Tìm nguồn hàng online tại hội chợ

Một bí quyết tìm nguồn hàng sỉ bán online đảm bảo hiệu quả cao là tham dự các hội chợ triển lãm hàng hóa. Đây được xem là cơ hội giúp bạn được giao lưu với những nhà bán hàng uy tín.

lúc tới đây bạn có thể nghiên cứu và tuyển lựa các nhà cung cấp có tiềm năng lớn mạnh nghiêm túc bằng hình thức thu thập thông tin lúc tiếp cận trực tiếp với những đại diện bán hàng của thương hiệu ấy. từ đấy bạn sẽ có cơ sở vật chất để hiểu rõ hơn về nhà bán hàng của nhãn hàng đó để so sánh đưa ra lựa chọn rẻ nhất.

Mua hàng trên Google

tìm hàng trên Google cũng là một “bí quyết” tìm nguồn của các nhà bán hàng online. Bạn sẽ dễ dàng sắm được nhà sản xuất phù hợp bằng thao tác đơn thuần trên thanh tìm kiếm với cú pháp:”tên sản phẩm + cụm từ khóa: bỏ sỉ/giá sỉ/giá rẻ” sau đó sẽ hiển thị một loạt danh sách những nhà bán lẻ. Sau ấy, việc của bạn chỉ cần tuyển lựa và tuyển lựa đúng nguồn hàng giá sỉ chất lượng.

Nhập hàng trên mạng xã hội Facebook

Bây giờ, trên Facebook sở hữu khá rộng rãi group bán hàng giá sỉ. do vậy để tìm nguồn hàng sỉ bán online trên nền tảng Facebook bạn cần chủ động tham dự vào những hội, nhóm đàm đạo bán hàng.

Trên Facebook thì thông tin những mặt hàng thường được các nhà bán buôn phân phối chi tiết và rõ ràng. từ ấy bạn sẽ có được phổ biến thông tin tham khảo để đưa ra lựa chọn. lúc đã xác định sản phẩm đúng ý có thể địa chỉ ngay bằng cách thức nhắn tin với họ.

Tm nguồn bán buôn trên mạng xã hội Facebook thật sự rất đơn thuần. không những thế, trên nền tảng này vẫn không giảm thiểu khỏi các rủi ro đáng nhớ tiếc, thành ra bạn nên thật sự bình tĩnh lúc sắm kiếm nguồn bán buôn ở đây.

tìm kiếm nguồn hàng sỉ trên Facebook hết sức tiện lợi với cú pháp: “tên sản phẩm + bỏ sỉ/giá sỉ” trên thanh tìm kiếm thì sẽ có số đông hội, nhóm, trang fanpage hoặc trang cá nhân bỏ sỉ hiện ra ngay.

Tìm nguồn hàng sỉ bán online trên Zalo Connect

Zalo Connect đang được xem là địa điểm mua kiếm nguồn hàng sỉ giá tốt uy tín nhất hiện tại dù chưa có số lượng quá hồ hết.

Bạn có thể tìm kiếm những nhà bán lẻ trên Zalo bằng cách thức vào phần “ Zalo Connect” và mua kiếm: “mặt hàng bạn đang quan tâm” thì hệ thống trên Zalo sẽ tự động đưa ra các nguồn bán sỉ khác nhau gợi ý cho bạn.

Lúc bạn để ý tới nhà bán hàng nào đó có thể trao đổi với họ bằng thao tác ấn vào nút “quan tâm” và gửi tin nhắn đến họ.

Bạn nên đề nghị người bán cho đến kiểm tra sản phẩm trực tiếp để xác định chất lượng sản phẩm và đàm phán đưa ra giá cả phù thống nhất.

Sàn thương mại điện tử trong nước

Rất tiện dụng để sắm nguồn hàng sỉ giá phải chăng phê duyệt những sàn thương nghiệp điện tử tại Việt Nam, điển hình như Shopee, Lazada, Tiki, GoMUA,…bằng từ khóa “tên sản phẩm” sẽ có rất nhiều gợi ý xuất hiện cho bạn tuyển lựa.

Trên các sàn thương mại điện tử không chỉ bán những mặt hàng ở Việt Nam mà còn kinh doanh sản phẩm của rộng rãi nước khác như Hàn Quốc, Nhật Bản, Indonesia…

Nguồn hàng online trên sàn thương mại điện tử có độ tin tưởng một mực. số đông những thông báo sản phẩm đều được cung cấp phần lớn và chi tiết. tuy nhiên, bạn có thể Đánh giá chất lượng của gian hàng phê chuẩn những Phân tích của quý khách đã sử dụng sản phẩm.

Ngoài ra, những sàn thương nghiệp điện tử còn thường đơn vị các chương trình khuyến mại hấp dẫn. thành ra, nếu chọn lựa thời khắc này đặt hàng thì đảm bảo bạn sẽ nhận được giá phải chăng nhất.

Hình thức tìm nguồn hàng bỏ sỉ rất thích hợp với những bạn có vốn đầu tư ít ỏi, chưa có thương hiệu kinh doanh, mới tập dượt kinh doanh hay muốn thử sức trong ngành này thì có thể nhập số lượng ít để bán thử.

Trang thương mại điện tử ngoài nước

Đây là lựa chọn thích hợp với những bạn chưa có đủ giá bán sang nước ngoài buôn hàng mà vẫn có thể bán hàng quốc tế bằng bí quyết tróc nã cập vào những trang thương nghiệp điện tử quốc tế như: Taobao, Tmall, Alibaba, Ebay, Amazon,… Trên đây phân phối đa dạng những mặt hàng với phổ biến chủng loại, thiết kế, màu sắc, mẫu mã mới lạ với giá thành thích hợp.

Song song đó, bạn có thể nghiên cứu thông báo về những công ty chuyên chở nước ngoài bằng phương pháp gia nhập những hội đội ngũ trên Facebook thí dụ như: “Hội buôn hàng Quảng Châu”, “Hội đánh hàng Taobao”, “Kinh doanh hàng quốc tế”, “Đặt hàng Quảng Châu”,…

khi đã xác định được đơn vị vận tải thích hợp thì bạn chỉ cần cung ứng cho doanh nghiệp chuyên chở đường link sản phẩm bạn muốn nhập hàng. Họ sẽ tiến hành giao dịch với nhà bán hàng ấy về giá cả, thời gian để thông tin lại cho bạn biết. lúc đấy, bạn chỉ cần đợi nhận hàng và thanh toán phần nhiều giá tiền đã được thống nhất.

Không những thế, để tránh tối đa rủi ro sẽ xảy ra, bạn nên thu thập các tri thức nhập hàng từ nguồn quốc tế ưng chuẩn những bài viết chia sẻ trên mạng hoặc nhờ hướng dẫn từ những người đã có hiểu biết hay các hội nhóm chia sẻ kinh nghiệm để đồ vật cho mình nguồn kiến thức vững vàng để kinh doanh được thuận lợi và trơn tuột

Trên đây, là những thông tin về những địa điểm tìm nguồn hàng sỉ bán online. Hy vọng với những thông tin mà Chốt đơn chia sẻ sẽ hữu ích với bạn giúp bạn kinh doanh thuận lợi và thành công. 

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

Call

0786602602