Tổng hợp những thắc mắc khi tiki livestream mà bạn nên biết

Tổng hợp những thắc mắc khi tiki livestream mà bạn nên biết

chat icon chat icon Bí quyết livestream bán hàng

Tiki livestream là công cụ mới giúp nhà bán tiếp cận với người dùng qua việc tương tác trực tiếp, giới thiệu hàng hóa trực quan, sinh động giúp tăng tính tin cậy qua đó giúp tăng số lượng người theo dõi và tăng doanh thu bán hàng từ Tiki. Ngoài ra lúc thực hiện thao tác tiki livestream người mua có các câu hỏi có liên quan. Do đó bài viết dưới đây sẽ tổng hợp giải đáp cho bạn các nghi vấn khi thực hành tiki livestream trên Tiki nhé.

Khi Tiki Livestream có cần đặt lịch không?

XEM LIVESTREAM NGAY - MUA CÀNG NHIỀU - GIẢM CÀNG SÂU

Khi được mở tính năng tiki livestream Nhà Bán sẽ được mở không ngừng số lượng tiki livestream. Nhà Bán có thể chủ động số lượng/thời gian của tiki livestream để thích hợp với tình hình thực tiễn của Nhà bán

Có thể test Live trước lúc phát không?

Nếu như bạn muốn test thử tiki livestream xem như thế nào bạn có thể để CHỈ MÌNH TÔI để cứng cáp về thứ tự & rà soát giai đoạn tiki livestream.

Nếu đang Live bị lag màn hình hay lỡ ấn out khỏi tiki livestream còn Live được không?

Nếu đang tiki livestream lỡ ấn khỏi Live Nhà Bán mở lại trương mục Seller Center >> Nhấn vào Tạo tiki livestream. tiki livestream sẽ được hiển thị lại màn hình đang Live. Trường hợp nhà bán không tắt tiki livestream sẽ bị chấm dứt tiki livestream hoàn toàn.

Nếu như chưa Live bao giờ có được Live trên Tiki không?

TikiLive khuyến khích các Nhà Bán thí điểm tiki livestream để có thể làm cho quen với việc chỉnh tiki livestream, bí quyết chuyện trò và bí quyết tương tác với người dùng.

Có thể tạo trước tiki livestream không?

Nhà Bán có thể chọn: tiki livestream ngay hoặc Tạo thời kì mới tiki livestream trước.

Lưu ý:

  • Trước 15 phút Nhà Bán sẽ nhận được thông báo trong áp dụng “Tiki Seller” để vào áp dụng chuẩn bị tiki livestream.

  • thời kì để thiết lập “tiki livestream sắp diễn ra” tối đa 2 ngày và tối thiểu 24 tiếng.

  • Nhà Bán có thể tạo tiki livestream, hình ảnh đại diện, tiêu đề, hashtag và chèn các sản phẩm trước, đến khi chuẩn bị sản phẩm và tuyến đường truyền sẵn sàng ấn vào “Bắt đầu phát video trực tiếp”.

Nhà Bán có thể coi lại tiki livestream cũ được không?

Trong tài khoản Nhà Bán có thể coi lại được phần đông danh sách tiki livestream đã thực hiện cũng như Video đã đăng chuyển vận.

Vì sao Live mà ít người coi, ít comment?

Thường các buổi tiki livestream đầu sẽ ít người xem bởi chưa tiếp cận và lôi kéo được người mua. bên cạnh đó nếu bạn thường xuyên tiki livestream bán hàng, cải thiện nội dung và có phổ biến khuyến mãi quà tặng sản phẩm sẽ gây được sự chú ý của người xem và nâng cao tương tác chóng vánh.

Làm sao để nâng cao được số lượng view trong tiki livestream?

Nhà Bán có thể tham khảo một số cách thức sau để tăng lượt view lúc tiki tiki livestream như sau:

  • Tiêu đề nên lôi kéo, kích thích các bạn vào – tập kết vào sản phẩm chính, sản phẩm nóng hoặc ưu đãi có trong tiki livestream

  • Hình đại diện nên có hình sản phẩm rõ nét.

  • Chất lượng video âm thanh thấp giảm thiểu có rộng rãi tạp âm.

  • chia sẻ tiki livestream trên các nền tảng phường hội như Facebook, Zalo, Instagram để tiếp cận thêm rộng rãi quý khách mới và gia tăng tỉ lệ chốt đơn hàng thành công.

Mong rằng với các thông tin có ích được chia sẻ ở sẽ giúp tiki livestream thành công chóng vánh thu hút khách hàng đến buổi tiki livestream và bán hàng hiệu quả. Truy cập website: CHOTDON.VN để biết thêm những thông tin hữu ích khác.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

Call

0786602602