Tính năng báo cáo thống kê theo thời gian và theo bài viết

Tính năng báo cáo thống kê theo thời gian và theo bài viết

chat icon chat icon Kinh nghiệm bán hàng online

Với tính năng báo cáo thống kê theo thời gian và theo bài viết của phần mềm Chotdon.vn - Phầm mềm quản lý livestream bán hàng đem lại, việc bán hàng qua livestream trở nên dễ dàng hơn. Bài viết này sẽ giải thích rõ hơn cho bạn biết về tính năng này và thao tác thực hiện nó. Cùng theo dõi bài viết nhé!

Hãy sử dụng Chotdon.vn để livestream được hiệu quả hơn

    ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Miền phí dùng thử trọn đời cho khách hàng 

1. Tính năng báo cáo thống kê theo thời gian

Sau khi đã đăng nhập và thực hiện link fanpage vào ứng dụng Chotdon.vn thành công, giao diện đầu tiên bạn nhìn thấy chính là giao diện thống kê báo cáo doanh thu theo thời gian.

Là một người bán hàng online chắc hẳn bạn có không ít fanpage để giúp cho việc tiếp cận khách hàng được tốt hơn, việc bán hàng từ đó mà cũng dễ dàng hơn. Với phần mềm Chotdon.vn bạn có thể liên kết được rất nhiều fanpage.

Trong giao diện thống kê bạn có thể lọc và xem doanh thu của một hay tất cả các fanpage mà bạn đã link vào phần mềm.

Chọn được thời gian xem báo cáo doanh thu theo ngày, theo tuần và theo tháng, thậm chí bán có thể chọn khoảng thời gian mà bạn muốn xem bán cáo doanh thu.

Ở giao diện chính bạn còn có thể nhìn thấy doanh thu thực tại (những đơn hàng đã thành công), doanh thu dự kiến (tất cả các đơn hàng không kể đến đơn hàng hoàn), số lượng khách hàng mà bạn có được trong khoảng thời gian bạn đang lọc, số đơn hàng bạn đang có.

Không chỉ hiển thị ở dạng số, Chotdon.vn còn thống kê cho bạn theo dạng cột để bạn dễ dàng theo dõi mức độ tăng trưởng đơn hàng theo ngày của bạn.

Bạn sẽ thấy được cả thống kê theo trạng thái đơn hàng (đã tiếp nhận, đang giao, đã giao, đã thành công, đơn hoàn, đơn hủy). Với cách báo cáo theo biểu đồ tròn sẽ giúp bạn nhận thấy được tỷ lệ giữa các trạng thái đơn hàng đang như thế nào từ đó có kế hoạch, chiến lược bán hàng cho phù hợp. Ở mục báo cáo này, người dùng có thể biết được tổng đơn hàng là bao nhiêu, có bao nhiêu đơn trong mỗi tình trạng đơn hàng như vậy.

Lưu ý:

  • Đối với smartphone, tablet bạn cần phải lướt xuống dưới cuối giao diện để có thể xem tất cả các thông tin. Trong khi đó, đối với giao diện website bạn có thể thấy hết tất cả những thông tin liên quan đến báo cáo thống kê theo thời gian. 
  • Khi sử dụng giao diện website bạn sẽ thấy được tốc độ tăng trưởng của shop ngay trên cùng màn hình.

2. Tính năng báo cáo thống kê theo bài viết

- Đối với giao diện trên smartphone, tablet

Khi vào mục bán hàng, bạn sẽ thấy được các bài viết. Giống giao diện trên Facebook mỗi bài viết sẽ có mục like, comment, share, ngoài ra, bên cạnh nút share còn có nút đơn hàng. Nhờ đó, bạn có thể nhìn thấy tổng số đơn hàng trong mỗi bài viết.

Click vào bài viết bạn muốn xem báo cáo thống kê > Chọn mục Báo cáo. Như vậy, bạn đã có thể xem được báo cáo thống kê theo bài viết giống như theo thời gian (có doanh thu thực, doanh thu theo dự kiến, số lượng khách hàng, tổng số đơn trong bài viết). Bên dưới sẽ có mục danh sách mặt hàng bán chạy (gồm có tên sản phẩm, số lượng và doanh thu), bạn có thể tìm kiếm nhanh sản phẩm muốn tìm bằng công cụ lọc.

- Đối với giao diện trên website

Để vào tính năng báo cáo thống kê theo bài viết bạn chọn vào mục Bán hàng > Chọn bài viết mà bạn muốn xem doanh thu > Trong phần Danh sách bình luận cột bên phải sẽ hiển thị những thông tin liên quan đến doanh thu bài viết đó cho bạn.

Bạn sẽ thấy mục Thống kê theo bài viết cũng có doanh thu, tổng đơn, sản phẩm, số khách tạo đơn, tổng bình luận, khách xem livestream.

Bên dưới sẽ là thông tin các sản phẩm bán chạy với tên, số lượng và tổng doanh thu từng sản phẩm trong bài viết đó.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể lọc tình trạng các đơn hàng theo bài viết mà bạn muốn xem. Nhờ vậy mà bạn biết được buổi livestream đó có hiệu quả hay không.

Hy vọng bài viết này đã đem đến cho bạn những thông tin bổ ích về tính năng báo cáo thống kê theo thời gian và theo bài viết của phần mềm Chotdon.vn
 

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

Call

0786602602