Tìm hiểu những điểm nổi bật về phần mềm quản lý bán hàng online facebook

Tìm hiểu những điểm nổi bật về phần mềm quản lý bán hàng online facebook

chat icon chat icon Bí quyết livestream bán hàng

Nhờ chính việc khách hàng được tương tác trực tiếp, tiếp cận với sản phẩm một cách chân thật đã giúp livestream trở thành phương thức bán hàng hiệu quả, được nhiều người sử dụng nhất hiện nay trên Facebook. Từ việc lượng tương tác khủng, lượng người xem lớn đã khiến cho người bán phải sử dụng thêm phần mềm quản lý bán hàng online facebook để xử lý đơn hàng tốt hơn sau mỗi buổi livestream. Cùng theo dõi bài viết để biết thêm những sự thật về phần mềm quản lý bán hàng online facebook.

Livestream bán hàng trên Facebook - Phương thức bán hàng được nhiều người tin dùng

Ứng dụng chốt đơn hàng livestream là gì? Tại sao người livestream bán hàng lại cần dùng

Hiện nay, chưa có bất cứ nền tảng hay chiến lược tiếp thị nào có thể đem về mức độ tương tác lớn như vậy. Và livestream hiện có tỷ lệ tương tác cao nhất trong tất cả các loại nội dung.

Khi livestream Facebook, người xem có thể đăng bình luận của họ, nó tự động hiển thị ngay lập tức và người phát livestream có thể tương tác lại ngay với comment đó. Điều này đã thúc đẩy cho việc tạo dựng mối quan hệ 2 chiều sâu sắc giữa người xem và người phát. Nó cũng khiến cho livestream của bạn có nhiều người vào xem nội dung và mong muốn được giao lưu qua lại với bạn.

Việc tương tác thời gian thực giúp bạn và người xem đến gần với bạn hơn. Các buổi phát trực tiếp tạo cho người xem cảm giác chân thật và gần gũi hơn với người xem.

Đặc biệt, khi livestream Facebook, khả năng buổi phát trực tiếp của bạn được xuất hiện trên newfeed của những người theo dõi sẽ cao hơn những bài đăng hay hình ảnh thông thường. Qua đó, bạn sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng cũng từ đó mà tăng lên.

Bên cạnh đó, việc livestream được nhiều người ưa chuộng và tin dùng nhờ chính việc hiệu quả đem lại cao nhưng chi phí bỏ ra thấp. Nó phù hợp với không chỉ doanh nghiệp lớn, lâu năm, mà cả những người kinh doanh nhỏ lẻ, vừa mới bắt đầu đều có thể thử sử dụng livestream để bán hàng.

Lượng người tiếp cận và tương tác trong mỗi livestream lớn đã giúp cho số lượng đơn hàng tăng lên. Thông thường những streamer bán hàng trên trang cá nhân của những người không nổi tiếng đã có thể đạt vài nghìn lượt xem. Còn với những KOL, Influencer hay những shop lớn có thể đem về vài chục thậm chí vài trăm nghìn lượt xem và bình luận trong mỗi buổi phát trực tiếp.

Với những buổi livestream có khối lượng người bình luận dồn dập, thì dù có nhân viên ngồi trả lời và lọc comment thì chắc chắn vẫn không thể tránh khỏi sai sót, nhầm lẫn đơn hàng. Những câu hỏi như làm sao để trả lời hết bình luận của khách, không bỏ sót đơn hàng trong comment hay cách nhanh chóng chốt đơn để không bị đối thủ cướp đơn, cướp khách.

Giải pháp bán hàng hiệu quả nhờ phần mềm quản lý bán hàng online facebook 

Top 7 công cụ livestream bán hàng hỗ trợ chốt đơn liên tục! 2023

Để phát huy tối đa lợi ích từ livestream Facebook, bạn nên xác định chính xác mục đích mà bạn muốn buổi phát trực tuyến trên Facebook đem lại đó là gì. Nếu để bán hàng hãy đảm bảo mặt hàng của bạn được quay lên rõ nét, người xem có thể thấy rõ mức độ xin của sản phẩm. Hay nếu chỉ muốn để tăng tương tác thì nhớ làm cho buổi livestream của bạn phải thật thú vị, nội dung đủ lôi cuốn để người xem tương tác nhiệt tình với bạn.

Người xem không chỉ dừng lại ở việc nghe bạn luyên thuyên về tính năng của sản phẩm, hãy chắc chắn rằng trải nghiệm mua hàng của khách hàng phải thật tốt.

Khách hàng sẽ không muốn nhận một đơn hàng bị thiếu, thậm chí là sai mẫu. Việc nhận hàng trễ, hay chờ quá lâu để được gọi điện hay nhắn tin chốt đơn hàng cũng sẽ khiến chủ shop bị mất điểm trong mắt khách hàng.

Và chính việc sử dụng phần mềm chốt đơn livestream giúp livestream bán hàng tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí.

Với phần mềm quản lý livestream bán hàng không chỉ tập trung vào việc chốt đơn hàng trên livestream. Chúng tôi đem đến giải pháp livestream bán hàng toàn diện cho người dùng. 

- Giúp bạn có thể quản lý nhiều fanpage cùng lúc

- Tự động gom đơn hàng, gom bình luận của một tài khoản Facebook

- Tự động bắt thông tin địa chỉ, số điện thoại của khách hàng.

- Thống kê, báo cáo chi tiết, dễ hiểu, giúp người dùng biết được tình trạng hoạt động hiện tại của shop.

- Liên kết với đơn vị vận chuyển, giúp đơn hàng được giao nhanh chóng đến tay người nhận. Theo dõi trực tiếp trạng thái giao vận của đơn hàng.

- Bên cạnh những bài viết livestream, Chotdon.vn còn hỗ trợ cho những bài đăng thường trên fanpage.

- Trong trường hợp bạn có nhân viên, Chotdon.vn giúp bạn quản lý, phân quyền cho nhân viên, đảm bảo nhân viên không vượt quyền trong công việc cho phép

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

Call

0786602602