Tiktoker là gì? Những hot tiktoker Việt Nam nổi tiếng năm 2022

Tiktoker là gì? Những hot tiktoker Việt Nam nổi tiếng năm 2022

chat icon chat icon Khác

Bạn sử dụng mạng TikTok đã lâu, nhưng bạn có biết những hot TikToker Việt Nam nổi tiếng là ai không? Hãy cùng Chotdon tìm hiểu khái niệm về tiktoker cũng như điểm qua danh sách một số hot tiktoker Việt Nam nổi tiếng hiện nay nhé!

Tiktoker là gì?

Tiktoker là người sáng tạo nội dung trên mạng xã hội Tiktok, thường là những người nổi tiếng hoặc tài năng trong một lĩnh vực nào đó và có lượng người theo dõi lớn. Trên Tiktok, người dùng sử dụng những video có độ dài chỉ từ 15 giây đến 60 giây, vì vậy các Tiktoker cần biết cách tạo dựng sự thu hút. Những nội dung, âm thanh và hình ảnh liên quan đến nhau và tạo được viral. 

Với hàng tỷ hơn người dùng trên toàn thế giới, những Tiktoker nổi tiếng nhất đã trở thành những người có ảnh hưởng đích thực. Kiếm được số tiền lớn và biến mạng xã hội này thành nơi tạo ra nguồn thu nhập chính của họ. Thu hút người xem nhiều người theo dõi cùng với mức độ tương tác cao cho kênh tiktok của mình. Nếu tài khoản tiktok của bạn được xác minh và có dấu tích xanh thì bạn thực sự là một Tiktoker chuyên nghiệp. 

Những hot tiktoker Việt Nam nổi tiếng

Hot Tiktoker Tikka Hoàng Hiền

Tikka Hoàng Hiền là hot girl tiktoker đang được nhiều người theo dõi; bởi phong cách thời trang năng động, gương mặt xinh xắn, thú vị. Ngoài ra, cô nàng còn có nhiều sở thích lạ và cách nói chuyện bộc trực nên có nhiều người không thích. 

Tikka Hoàng Hiền là HOT Tiktoker tên thật là Hoàng Hải Hiền, cô sinh ngày 31 tháng 1 năm 1996 tại Tuyên Quang. Cung hoàng đạo của cô gái này thuộc cung Bảo Bình, cao 165 cm, nặng 48 kg. Bên cạnh những người yêu mến và thích phong các của cô gái này, thì cũng có một số ý kiến trái chiều.