Phát hiện phần mềm chốt đơn livestream trên điện thoại cho chủ shop online

Phát hiện phần mềm chốt đơn livestream trên điện thoại cho chủ shop online

chat icon chat icon Kinh nghiệm bán hàng online

Livestream trên Facebook không còn quá xa lạ với những chủ shop online. Chính vì vậy, việc sử dụng thêm các phần mềm chốt đơn livestream trên điện thoại để phục vụ cho việc bán hàng online được ưa chuộng hơn rất nhiều. Cùng theo dõi bài viết để biết thêm thông tin về phần mềm chốt đơn livestream hiệu quả hiện nay.

Hãy sử dụng Chotdon.vn để livestream được hiệu quả hơn

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Miền phí dùng thử trọn đời cho khách hàng 

1. Vì sao bán hàng trên livestream Facebook đem lại hiệu quả cao?

Facebook và Google là 2 kênh có lượng truy cập lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. Trong khi Google đòi hỏi người bán hàng phải có kiến thức nhất định về chạy quảng cáo thì mới thực hiện được việc bán hàng, thì trên  Facebook bạn có thể thực hiện nó đơn giản hơn rất nhiều.

Hiện Facebook có hơn 64 triệu tài khoản người dùng, với hơn 341 triệu lượt truy cập mỗi tháng, với trung bình 24 phút mỗi lượt truy cập và dành ra 6 phút cho xem video mỗi lần.

Với số lượng người dùng lớn, các quy định và ràng buộc khi bán hàng trên Facebook cũng không khắt khe như ở các sàn thương mại điện tử. Do đó, không chỉ các doanh nghiệp, các cửa hàng bán lẻ, các shop online và cả các tài khoản cá nhân đều có thể bán hàng trên Facebook một cách dễ dàng. 

So với cách bán hàng thông qua đăng ảnh, video sản phẩm, thì livestream giúp người bán đem đến cho khách hàng những hình ảnh trực quan hơn về sản phẩm, tỷ lệ chốt đơn ở các livestream được đánh giá cao gấp 3 lần so với các hình thức đăng bài thông thường.

phần mềm chốt đơn livestream trên điện thoại

2. Livestream bán hàng có thật sự dễ như mọi người vẫn tưởng?

Kỹ thuật livestream không khó, chỉ cần bạn sở hữu cho mình một chiếc smartphone có camera đủ tốt, đường truyền Internet ổn định, tốc độ cao là đã có thể bắt đầu livestream bán hàng.

Tuy nhiên, một buổi livestream hiệu quả, trả lời thắc mắc của khách hàng nhanh, có nhiều đơn hàng, nhưng việc chốt nhanh chóng và chính xác đơn hàng là điều không dễ dàng.

Rất nhiều người bán hàng online, đặc biệt những người bán hàng lâu năm, có lượng tương tác lớn đều gặp phải các vấn đề khi livestream như: bỏ sót thông tin khách hàng, lên thiếu số lượng đơn hàng, tốn nhiều thời gian, chi phí thuê nhân viên chốt đơn, không chốt kịp đơn khiến cho khách hàng hủy đơn do giao hàng trễ, đối thủ vào cướp đơn…

3. Phần mềm chốt đơn livestream trên điện thoại mang đến giải pháp bán hàng online

Những vấn đề trên ảnh hưởng rất nhiều đến doanh thu, uy tín của các shop bán hàng online.

Hiện nay, trên thị trường đã có không ít phần mềm chốt đơn livestream trên điện thoại giúp giải quyết những vấn đề mà người bán hàng online đang gặp phải. Tuy nhiên, đại đa số các phần mềm chốt đơn livestream trên điện thoại chỉ tập trung vào việc chốt đơn hàng trong livestream mà quên mất khách hàng còn gặp phải những vấn đề về báo cáo tồn kho, khách hàng hay các đơn vị vận chuyển.

Nhận thấy những khó khăn mà người bán hàng livestream đang gặp phải, Chotdon.vn ra đời với đầy đủ những tính năng cần thiết cho người dùng, giúp chủ shop gia tăng hiệu quả bán hàng online trên Facebook.

Chotdon.vn giúp bạn quản lý nhiều fanpage cùng lúc, tự động chốt và in đơn ngay trong livestream, lên đơn hàng cho khách hàng khi comment đúng cú pháp. Không còn nỗi lo bỏ sót đơn hàng, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí so với khi tạo đơn hàng thủ công bằng tay.

Đặc biệt, Chotdon.vn còn giúp cho khách hàng có thể trả lời tin nhắn hay bình luận của mình ngay trên chính phần mềm trong điện thoại. Với hệ thống báo cáo doanh số, khách hàng tồn kho, báo cáo tương tác và tình trạng giao hàng phần mềm chốt đơn livestream trên điện thoại Chotdon.vn là phần mềm cung cấp giải pháp quản lý livestream bán hàng toàn diện cho người dùng.

Thay vì phải sử dụng nhiều phần mềm và ứng dụng rời rạc, chọn Chotdon.vn để việc livestream bán hàng trở nên hiệu quả hơn.

Liên hệ phần mềm quản lý livestream bán hàng để được tư vấn chi tiết.

phần mềm chốt đơn livestream trên điện thoại

Thông tin liên hệ:

🌐 Website: https://chotdon.vn/

📞 Hotline: 0786.602.602

📧 hotro.chotdon@gmail.com

Hy vọng bài viết này đã đem đến cho bạn đọc những thông tin bổ ích về phần mềm chốt đơn livestream trên điện thoại hiệu quả nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã đón đọc, hẹn gặp lại ở những bài viết sau.

introduce
logo Chotdon.vn

MIỄN PHÍ DÙNG THỬ TRỌN ĐỜI

Áp dụng cho chủ shop có dưới 50 đơn/tháng

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

Call

0786602602