Phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí có gì hay? Đem lại những lợi ích thế nào?  

Phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí có gì hay? Đem lại những lợi ích thế nào?  

chat icon chat icon Bí quyết livestream bán hàng

Nhờ chính việc khách hàng được tương tác trực tiếp, tiếp cận với sản phẩm một phương pháp chân thật đã giúp livestream trở nên phương thức bán hàng hiệu quả, được nhiều người dùng nhất bây giờ trên Facebook. từ việc lượng tương tác khủng, lượng người xem lớn đã khiến người bán phải sử dụng thêm phần mềm điều hành bán hàng online facebook để xử lý đơn hàng phải chăng hơn sau mỗi buổi livestream. Cùng theo dõi bài viết để biết thêm những sự thực về phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí có gì hay và những lợi ích khi sử dụng sẽ như thế nào? 

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí - Phương pháp bán hàng được nhiều người tin sử dụng

Hiện tại, chưa có bất cứ nền móng hay chiến lược tiếp thị nào có thể đem về mức độ tương tác lớn tương tự. Và việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng vào livestream bán hàng hiện có tỷ lệ tương tác cao nhất trong phần đông các loại nội dung.

Khi livestream bán hàng nhờ phần mềm bán hàng người xem có thể đăng bình luận của họ, nó tự động hiển thị ngay tức khắc và người phát livestream có thể tương tác lại ngay với comment đó. Điều này đã thúc đẩy cho việc kiến lập mối quan hệ 2 chiều sâu sắc giữa người xem và người phát. Nó cũng khiến livestream của bạn có nhiều người vào xem nội dung và mong muốn được giao lưu qua lại với bạn.

Việc tương tác thời gian thực giúp bạn và người xem tới sắp với bạn hơn. các buổi phát trực tiếp tạo cho người xem cảm giác chân thật và thân thiện hơn với người xem.

Đặc trưng, lúc livestream Facebook, khả năng buổi phát trực tiếp của bạn được xuất hiện trên newfeed của các người theo dõi sẽ cao hơn những bài đăng hay hình ảnh thông thường. Qua đó, bạn sẽ tiếp cận được nhiều người dùng tiềm năng hơn, tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng cũng từ ấy mà nâng cao lên.

Không những thế, việc livestream được nhiều người ưa chuộng và tin dùng nhờ chính việc hiệu quả đem lại cao nhưng mức giá bỏ ra rẻ. Nó thích hợp với không chỉ công ty to, lâu năm, mặc cả những người buôn bán nhỏ lẻ, vừa mới bắt đầu đều có thể thử dùng livestream để bán hàng.

Lượng người tiếp cận và tương tác trong mỗi livestream to đã giúp cho số lượng đơn hàng tăng lên. bình thường những streamer bán hàng trên trang cá nhân của các người không nức danh đã có thể đạt vài nghìn lượt xem. Còn với các KOL, Influencer hay các cửa hàng to có thể đem về vài chục thậm chí vài trăm ngàn lượt xem và bình luận trong mỗi buổi phát trực tiếp.

Với những buổi livestream có khối lượng người bình luận dồn dập, thì dù có nhân viên ngồi trả lời và lọc comment thì cứng cáp vẫn chẳng thể hạn chế khỏi sai sót, nhầm lẫn đơn hàng. những nghi vấn như khiến sao để giải đáp hết bình luận của khách, không bỏ sót đơn hàng trong comment hay cách thức mau chóng chốt đơn để không bị đối thủ cướp đơn, cướp khách.

CHOTDON.VN - Phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí được tin dùng nhất hiện nay 

Top 7 công cụ livestream bán hàng hỗ trợ chốt đơn liên tục! 2023

Để phát huy tối đa ích lợi từ livestream Facebook, bạn nên xác định xác thực mục đích mà bạn muốn buổi phát trực tuyến trên Facebook đem lại đấy là gì. giả dụ để bán hàng hãy đảm bảo mặt hàng của bạn được quay lên rõ nét, người xem có thể thấy rõ chừng độ xin của sản phẩm. Hay ví như chỉ muốn để tăng tương tác thì nhớ làm cho buổi livestream của bạn phải thật thú vị, nội dung đủ lôi cuốn để người xem tương tác hết dạ với bạn.

Người xem không chỉ giới hạn lại ở việc nghe bạn luyên thuyên về tính năng của sản phẩm, hãy chắc chắn rằng trải nghiệm tìm hàng của khách hàng phải thật tốt.

Khách hàng sẽ không muốn nhận một đơn hàng bị thiếu, thậm chí là sai mẫu. Việc nhận hàng trễ, hay chờ quá lâu để được gọi điện hay nhắn tin chốt đơn hàng cũng sẽ khiến cho chủ shop bị mất điểm trong mắt khách hàng.

Và chính việc tiêu dùng phần mềm chốt đơn livestream giúp livestream bán hàng tiết kiệm được thời kì, công sức và mức giá.

Với phần mềm CHOTDON.VN điều hành livestream bán hàng không chỉ tụ họp vào việc chốt đơn hàng trên livestream. Chúng tôi mang lại giải pháp livestream bán hàng toàn diện cho khách hàng.

- Giúp bạn có thể quản lý nhiều fanpage đồng thời

- Tự động gom đơn hàng, gốm bình luận của một account Facebook

- Tự động bắt thông tin liên hệ, số điện thoại của khách hàng.

- Báo cáo, Con số chi tiết, dễ hiểu, giúp khách hàng biết được hiện trạng hoạt động hiện nay của shop.

- kết liên với doanh nghiệp vận tải, giúp đơn hàng được giao nhanh chóng tới tay người nhận. Theo dõi trực tiếp tình trạng giao vận của đơn hàng.

- bên cạnh các bài viết livestream, Chotdon.vn còn hỗ trợ cho những bài đăng thường trên fanpage.

- Trong trường hợp bạn có nhân viến, Chotdon.vn giúp bạn điều hành, phân quyền cho nhân viên, đảm bảo nhân viên không vượt quyền trong công việc cho phép

Trên đây là những thông tin về phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí mà Chốt đơn muốn chia sẻ đến quý độc giả. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn và giúp bạn thuận tiện trong việc kinh doanh của mình. 

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

Call

0786602602