Những trang bán hàng online uy tín nhất hiệu quả hiện nay

Những trang bán hàng online uy tín nhất hiệu quả hiện nay

chat icon chat icon Khác

Đăng ký mở gian hàng trên những trang bán hàng online nức tiếng là phương pháp tốt nhất giúp chủ cửa hàng tiếp cận tới hàng triệu người dùng mua mỗi ngày. Dưới đây là những trang bán hàng online uy tín nhất đáng tin cậy có khả năng giúp bạn tăng doanh thu bán hàng đáng kể.

1. Lazada

Hướng dẫn chi tiết đăng kí tiếp thị liên kết của Lazada | Góc Nhỏ Của Chi

Lazada là một trong các trang web bán hàng online nức danh nhất Việt Nam ngày nay. Tính tới đầu năm 2016, Lazada đã có hơn 35 trọng điểm điều phối tại Việt Nam để kết nối những đơn vị, nhà bán lẻ và người sử dụng trên khắp cả nước.

hiện giờ, Lazada có tới 327 thương hiệu và hơn 6.500 nhà bán hàng dùng cho hơn 6 triệu tài khoản mua hàng. Mỗi ngày có hơn 1.1 triệu lượt tróc nã cập và cứ 2 giây sẽ có 1 đợt hàng được đặt trên Lazada. Lượng truy cập vào trang web tăng 2.5 lần vào các đợt chiến dịch, ưu đãi.

bởi vậy có thể đề cập Lazada là trang web bán hàng online số 1 tại Việt Nam ngày nay. Bán hàng trên Lazada mang lại thời cơ tiếp cận hàng triệu quý khách trên khắp cả nước.

Mở gian hàng trên Lazada là hoàn toàn miễn phí. khi bắt đầu có đơn hàng thương lượng thành công, phí hoả hồng và phí vận chuyện theo ngành nghề hàng và hình thức chuyên chở sẽ được ứng dụng.

2. Shopee

Với doanh số 91.000 tỷ - Shopee đang thống trị ngành thương mại điện tử Việt Nam

Sau 1 năm ra mắt tại thị phần Việt Nam, Shopee đã có hơn 5 triệu lượt cài đặt ứng dụng và gia nâng cao lượng mặt hàng lên hơn 133%, đạt mốc 4 triệu sản phẩm.

trong thời gian qua, Shopee đem đến những đóng góp tích cực cho sự tăng trưởng tậu tìm trực tuyến tại Việt Nam. Với vai trò là kênh bán hàng trung gian giữa người dùng và người bán, Shopee giúp những hoạt động tậu bán online trở thành thuận lợi và tiện lợi hơn hồ hết.

Bán hàng trên Shopee có nhiều ưu thế vượt bậc so với những trang bán hàng online khác như:

 • Tạo gian hàng hoàn toàn MIỄN PHÍ.

 • Quy định về chính sách tương trợ khách hàng và người bán minh bạch, rõ ràng.

 • hỗ trợ giải quyết tranh chấp can hệ tới đổ và trả hàng.

 • Mỗi ngày có hàng chục chương trình marketing tăng khả năng tiệm cận người dùng cho chủ cửa hàng.

Nhược điểm lúc bán hàng trên Shopee là chi phí vận chuyển còn hơi cao so với những trang thương nghiệp điện tử khác, gần như đàm phán được thực hiện bằng tiền mặt (phương pháp thu hộ – COD).

3. Sendo

Sendo - Home | Facebook

Sendo xây dựng mô phỏng chợ trực tuyến cho người mua và người bán gặp nhau. Hình thức họat động của Sendo là B2C2C (Business – to – Consumer – lớn – Consumer). duyệt gian hàng mở trên Sendo, các cửa hàng, chủ shop có thể tiện lợi đưa sản phẩm tiếp cận tới người dùng.

Sau hơn 3 năm hoạt động, sàn thương nghiệp điện tử Sendo đang chuyên dụng cho hơn 80,000 cửa hàng với trên 5 triệu sản phẩm từ 21 ngành hàng khác nhau, kết nối các bạn và người bán trên toàn quốc.

những điểm tốt khi bán hàng trên trang bán hàng online Sendo:

 • Sendo.vn (Sen Đỏ) là chợ trực tuyến của tập đoàn FPT. Điều này đảm bảo sự đầu cơ nghiêm chỉnh và lâu dài về vật chất, nhân công cho Sendo.vn.

 • Giao diện được thiết kế phù hợp với rộng rãi kích cỡ màn hình, tiện dụng cho việc giao dịch, trả tiền mọi khi, mọi nơi.

 • nhà cung cấp vận tải Sengo và thanh toán Senpay đảm bảo an toàn cho các giao dịch.

 • tương trợ nhà cung cấp quảng bá, chụp ảnh, kiểu dáng banner.

4. Amazon

Cảnh báo giả mạo Amazon nhắn tin tuyển dụng lừa đảo

Amazon được biết đến là trang web bán hàng online lớn nhất thế giới, sở hữu khối lượng các bạn khổng lồ với hơn 244 triệu thành viên tích cực. Điều này có tức là bán hàng trên Amazon bạn sẽ có cơ hội tiếp cận đến hàng triệu người dùng sắm tậu mua mỗi ngày.

Amazon cung cấp 2 tuyển lựa bán hàng là Professional và Individual:

 • Individual là account miễn phí nhưng bạn phải trả cho Amazon 1$ với mỗi sản phẩm bán được. ngoài ra, sử dụng trương mục này sẽ bị hạn chế số lượng 40 sản phẩm/tháng.

 • Professional là tài khoản bán hàng chuyên nghiệp, bạn phải mất phí duy trì 40$ hàng tháng nhưng không ngừng số lượng sản phẩm.

Với lợi thế là thị phần trực tuyến lớn nhất toàn cầu, trang bán hàng online Amazon có rộng rãi ưu điểm nhấn như:

 • Khối lượng người dùng tiềm năng đồ sộ trên toàn thế giới.

 • Uy tín thương hiệu Amazon đem lại sự tin tưởng cho quý khách sắm.

 • cơ sở cơ sở dữ liệu lưu trữ hoàn hảo để hỗ trợ bán hàng.

 • Hình thức thanh toán Payoneer cho người bán hàng nhận thanh toán từ quý khách trên thế giới.

5. Ebay

Đấu giá Ebay là gì? Cách đấu giá trên Ebay hiệu quả 100%

Amazon và Ebay là các trang web bán hàng online nước ngoài có lượng người tróc nã cập “khủng” nhất trên thế giới hiện nay. EBay không ban bố số lượng hàng được bán hàng năm, nhưng có đến 800 triệu hàng hóa được rao bán cùng một khi trên trang web này, đem về khoảng 2.556 đô la Mỹ mỗi giây.

các ưu điểm khi bán hàng trên Amazon:

 • Chợ trực tuyến toàn cầu đem lại phổ biến thời cơ sắm bán cho bạn.

 • Ebay đảm bảo quyền lợi cho cả quý khách và người bán khi có nảy sinh mâu thuẫn.

 • nhãn hàng nổi danh thế giới gia nâng cao độ tin cậy cho sản phẩm của bạn.

Hy vọng những thông tin mà Chốt đơn vừa chia sẻ sẽ hữu ích đối với quý độc giả. Hy vogj sẽ giúp bạn thuận tiện trong việc kinh doanh của minh. 

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

Call

0786602602