Những tính năng nổi bật của Chốt đơn - Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất

Những tính năng nổi bật của Chốt đơn - Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất

chat icon chat icon Bí quyết livestream bán hàng

Là một người bán hàng online bạn không nên bỏ qua việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất vì nó đem đến cho bạn rất nhiều thứ hữu ích. Thế nhưng, bạn đã biết những vấn đề mà bạn sẽ gặp phải nếu không sử dụng phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất, những lợi ích mà phần mềm chốt đơn hàng đem lại hay chưa. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những điều bạn cần biết đối với một phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất . Cùng theo dõi nhé!

1. Những vấn đề gặp phải khi không sử dụng phần mềm chốt hàng livestream

Mở ra cơ hội kiếm tiền Online nhờ Chotdon.vn - Ứng dụng chốt đơn Livestream

Khi bạn không sử dụng phần mềm chốt hàng livestream việc bán hàng của bạn gặp nhiều nên khó khăn. Ứng dụng thêm các phần mềm vào việc bán hàng livestream giúp bạn giải quyết các vấn đề dưới đây

- Mất quá nhiều thời gian để chốt đơn hàng

Sau mỗi buổi livestream, người bán phải dành ra vài tiếng để tổng kết, chốt đơn hàng. Thậm chí phải kiểm tra lại ít nhất 2 lần để đảm bảo thông tin được chính xác. Dù đã rất cẩn thận nhưng vẫn không tránh khỏi việc nhầm lẫn thông tin, sai sản phẩm, sót đơn hàng.

- Chốt thiếu, nhầm đơn hàng cho khách

Với số lượng bình luận và đơn hàng lớn trong buổi livestream bán hàng, hay cùng 1 tài khoản Facebook, khách hàng comment nhiều lần để đặt nhiều sản phẩm. Những điều đó khiến cho bạn chốt thiếu đơn, thiếu sản phẩm, nhầm địa chỉ cho khách hàng. Và nó khiến cho khách hàng cảm thấy khó chịu, ấn tượng xấu, không quay lại mua hàng của bạn.

- Bị đối thủ cạnh tranh “bay vào” cướp khách

Việc khách hàng để lại thông tin bên dưới bài viết khiến cho không ít lần đối thủ của bạn không biết đã canh me từ bao giờ nhảy vào “cướp khách”. Thậm chí, có những người không từ thủ đoạn, chủ động inbox cho những khách hàng đang có nhu cầu mua sản phẩm, đưa ra những ưu đãi hấp dẫn để lôi kéo khách hàng.

- 1001 lý do khách hàng từ chối nhận hàng

Việc chốt đơn sai, chốt thiếu, giao hàng chậm trễ, đã nhận hàng từ đối thủ cạnh tranh của bạn trước đó,... là những lý do khiến khách, không nhận hàng của bạn. Buồn nhất là khi khách hàng rất hào hứng với bạn nhưng bạn lại bỏ sót khách hàng, khiến cho người mua cảm thấy bạn thiếu chuyên nghiệp trong việc bán hàng online.

2. Những tiện ích phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất trên điện thoại mang lại

Phần mềm chốt đơn hàng chotdon.vn - giải pháp cho kỷ nguyên livestream bán  hàng | Báo Dân trí

Việc bạn ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất trên điện thoại sẽ đem đến những điều tích cực mà bạn không lường trước được.

- Giải quyết vấn đề tạo và chốt đơn hàng

phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất trên điện thoại sẽ giúp bạn tạo, chốt và in đơn ngay trong livestream.

Sử dụng bằng phần mềm bán hàng livestream giảm tỷ lệ hoàn đơn do sai sót, nhầm lẫn đơn hàng xuống mức tối thiểu.

- Xem báo cáo thống kê số liệu doanh thu đơn giản

Có cái nhìn toàn diện về mức độ hiệu quả của việc kinh doanh.

- Cho phép in hóa đơn nhanh chóng

Chỉ với thao tác đơn giản, các phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất thường sẽ hỗ trợ người bán in hóa đơn một cách nhanh chóng.

- Liên kết với các đơn vị vận chuyển

Ngay sau khi chốt và in đơn hàng bạn có thể chuyển món hàng đó ngay lập tức cho đơn vị vận chuyển để món hàng được giao đến tay người dùng nhanh nhất.

3. Tại sao phải sử dụng phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất Facebook?

Facebook được biết đến là mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay (tính đến 23/04/2021), với lượng người dùng lớn. Đặc biệt, Facebook được phát hành hoàn toàn miễn phí và được sử dụng trên nhiều nền tảng và thiết bị khác nhau.

Với tính năng livestream trên Facebook đã giúp những người bán hàng tiếp cận được không ít khách hàng tiềm năng, tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng. Và hơn hết là đã giúp cho không ít streamer kiếm được doanh thu khủng nhờ livestream bán hàng.

Chính vì lượng người dùng khổng lồ, khả năng tiếp cận khách hàng cao và được sử dụng miễn phí tính năng livestream mà rất nhiều người đang sử dụng nó để cải thiện việc bán hàng online.

Khi livestream bán hàng bạn sẽ không thể tránh khỏi việc bình luận tới tấp, đơn hàng ầm ầm và việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất Facebook là điều nên làm. Nó đảm bảo chất lượng buổi phát trực tiếp được tốt nhất, trải nghiệm livestream bán hàng của người bán và mua hàng của người mua thú vị hơn rất nhiều.

4. Cách sử dụng phần mềm chốt đơn hàng livestream

Chotdon.vn - Phần mềm chốt đơn livestream hàng đầu Việt Nam

Trước khi livestream hãy thiết lập cú pháp đơn hàng tự động, nhập mã hàng hóa, số lượng, đơn giá, size, màu sắc,...như vậy thì chỉ cần khách hàng để lại thông tin theo đúng mẫu, thì đơn hàng sẽ được tạo ngay lập tức. Tốc độ chốt đơn hàng trên livestream nhanh hơn gấp ⅔ lần và độ chính xác cũng được cải thiện.

Nếu bạn có nhân viên thì trong lúc bạn đang livestream, nhân viên có thể trả lời những thắc mắc của khách hàng qua inbox, nhắn tin chốt đơn hàng cho khách ngay lập tức. Và với những khách hàng có đầy đủ thông tin bạn có thể lên đơn hàng ngay và luôn để chuyển nhanh đi cho bên vận chuyển.

Kể cả khi bạn đang sử dụng phần mềm chốt đơn hàng livestream thì bạn cũng nên chuẩn bị cho mình nội dung livestream thật chất lượng, kịch bản livestream bán hàng, những việc cần làm trước trong và sau khi livestream thật cụ thể. Các phần mềm chốt đơn hàng livestream cũng chỉ là công cụ để hỗ trợ bạn bán hàng chuyên nghiệp hơn mà thôi.

5. Giá phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất

Hiện nay trên thị trường giá của các phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất rất đa dạng. Tùy vào số lượng đơn hàng mỗi tháng mà có mức giá khác nhau. Giá phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất trung bình dao động trong khoảng 200.000 - 300.000 VND/tháng/800 đơn và 900.000 - 1.000.000 VND/tháng/không giới hạn đơn.

+ Link tải

Đối với điện thoại hệ điều hành Android: TẠI ĐÂY.

Đối với điện thoại hệ điều hành iOS: TẠI ĐÂY.

+ Bảng giá

Gói Basic: 200.000/tháng, giới hạn 800 đơn/tháng.

Gói Pro: 580.000/tháng, giới hạn 2500 đơn/tháng.

Gói VIP: 900.000/tháng, không giới hạn số đơn/tháng.

Hy vọng bài viết này Chốt đơn đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích về phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất trên Facebook. Cảm ơn các bạn đã đón đọc, hẹn gặp lại ở những bài viết sau.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

Call

0786602602