Những phương pháp làm background livestream đẹp hút người xem

Những phương pháp làm background livestream đẹp hút người xem

chat icon chat icon Bí quyết livestream bán hàng

Một buổi livestream nhiều năm kinh nghiệm và chất lượng thực sự lôi kéo được đầy đủ khán giả là một buổi livestream đã được đầu tư và chuẩn bị rất tỉ mỉ. Khi livestream, không chỉ có nội dung cuốn hút mới thu hút người xem mà bạn cũng cần phải biết bí quyết làm background livestream đẹp để biểu lộ sự giỏi. 

Vậy bạn đã biết bí quyết làm background livestream đẹp chưa? Hãy cùng Chốt đơn tìm hiểu thêm bí quyết làm background một cách chuyên nghiệp mà tiện lợi nhất nhé!

Phương pháp làm background livestream đẹp hút người xem

Để buổi livestream có thể thu hút được người xem thì không chỉ cần có sản phẩm phải chăng hay nội dung chất lượng mà chúng cũng còn được quyết định bởi không gian. Khi có một không gian sáng sủa, bí quyết trang hoàng giỏi thì lượt xem ắt hẳn sẽ tăng lên. Dưới đây là một số gợi ý về phương pháp làm cho background đẹp cho bạn.

Background livestream đẹp là phòng có một góc đẹp

Kinh nghiệm thiết kế phòng livestream đẹp cho shop

Giả dụ bạn livestream với nhiều mục đích khác nhau như bán hàng, bán sản phẩm, nhảy múa, hát hay chơi game,...Trên những nền tảng hiện hành như TikTok, Youtube, Facebook. Thì căn phòng có không gian đẹp là điều vô cùng quan yếu lúc mới khởi đầu. 

Để tiến hành tuyển lựa không gian thích hợp, điều đầu tiên bạn có thể khiến cho là lựa chọn không gian thích hợp. Không những thế cũng cần có các đồ vật đi kèm phục vụ cho mục đích livestream.

Những không gian tưởng chừng như không liên quan nhưng lại thích hợp không tưởng như phòng ngủ, nhà bếp, phòng khách hoặc nhà kho. Chỉ cần bạn setup một tẹo là đã có một phòng livestream vừa nhiều năm kinh nghiệm vừa đẹp.

Chuẩn bị phần nhiều ánh sáng cho background livestream đẹp

Để có background livestream đẹp chuyên nghiệp thì ánh sáng là điều không thể thiếu. Bởi nó sẽ quyết định hình ảnh sản phẩm của bạn. Cho dù phòng bạn có ánh sáng bỗng nhiên chiếu vào hay là ánh sáng của đèn tường thì bạn cũng nên chuẩn bị một góc có ánh sáng thật tốt. Cho nên, phòng livestream của bạn cũng cần có thêm một đèn chuyên dụng. Bạn có thể tham khảo các loại đèn chuyên dùng trong studio. Hãy cố gắng đầu cơ thật phải chăng về mặt ánh sáng để nâng chất lượng của buổi livestream lên bạn nhé!

Camera quyết định chất lượng hình ảnh

Bật mí cách setup phòng livestream bán giày hiệu quả

Trên thị phần ngày nay có tương đối nhiều loại máy ảnh để bạn lựa chọn cho phù hợp với khả năng tài chính của mình. bên cạnh đó đừng vì ham tốt mà chọn các trang bị giả. Hãy chú ý tới tuyến phố dấu hiệu out qua HDMI phải là tín hiệu sạch.

Khi phân tích để tậu máy quay, bạn hãy chọn những loại máy có HD 1820p 25fps. Bởi đây là thông số xuất sắc cho việc quay trở nên chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. nếu bạn không thể đáp ứng nhu cầu ánh sáng ở trên thì hãy chọn loại máy ảnh có cảm biến tốt. Bởi loại máy này cũng sẽ cho ra hình ảnh đẹp dưới ánh sáng yếu.

Ích lợi nhận được khi đầu tư một background livestream đẹp là gì?

Có thể bạn đã biết rằng, livestream là một hình thức bán hàng đang ngày càng nhiều hiện tại. Đây là công cụ được cấp miễn phí trên những nền móng hưu TikTok, Facebook, Instagram,... Để buổi live có nhiều lượt xem thì không chỉ nhân tố kịch bản, dụng cụ, người thực hiện mới thu hút được người xem mà còn cần có không gian livestream.

Nhiều ích lợi là thế, thế nhưng bây giờ nhiều người vẫn chưa chú trọng tới việc decor phòng livestream sao cho nhiều năm kinh nghiệm. Tâm lý của hồ hết người nghĩ đơn giản chỉ là bán hàng online, không cần đẹp, có sao để vậy. Họ cho rằng chỉ cần có nội dung chất lượng, sản phẩm đẹp thì sẽ có nhiều lượt xem.

Thế nhưng đấy là một ý tưởng không đúng. Bởi theo thời kì, trên đà phát triển của mắt thẩm mỹ người xem ngày càng nâng cao thì họ sẽ dễ trở thành lạc hậu và dễ dàng bị đối thủ cạnh tranh vượt lên mình.

Giả dụ bạn muốn thu hút thêm nhiều lượt xem thì đầu cơ không gian livestream là một chiến lược đúng đắn. khi bạn có background đẹp và giỏi thì lượt xem cũng trong khoảng đó mà tăng. Việc bán hàng cũng sẽ trở nên tiện lợi hơn rất nhiều.

Background đẹp lúc livestream cũng song song biểu hiện sự nhiều năm kinh nghiệm của bạn. khiến cho hình ảnh của bạn hay sản phẩm mà bạn đang bán trở nên đáng tin cậy hơn trong mắt người xem.

Qua những chỉ dẫn về cách thức background livestream đẹp mà Chốt đơn đã viết ở trên hy vọng sẽ giúp đỡ được bạn phát triển thành công hơn.. Chúc bạn có các buổi livestream thú vị và chất lượng, lôi kéo được nhiều người xem

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

Call

0786602602