Những lưu ý khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng online Chốt Đơn

Những lưu ý khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng online Chốt Đơn

chat icon chat icon Kinh nghiệm bán hàng online

Đối với các người buôn bán online, livestream được xem là công cụ tối ưu nhất để nâng cao tương tác và xúc tiến doanh thu bán hàng. nhiều người mới khởi đầu tiêu dùng livestream cho biết họ gặp không ít cạnh tranh khi phân  tích những phần mềm quản lý bán hàng online để hỗ trợ cho việc bán hàng. cùng theo dõi bài viết này để biết được những lưu ý mà người mới khởi đầu tiêu dùng phần mềm quản lý bán hàng onliine cần phải biết nhé! ví như bạn chỉ mới khởi đầu biết đến những phần mềm quản lý livestream bán hàng thì hãy Đánh giá thật kỹ thông báo. Hãy chọn cho mình một phần mềm thích hợp, hỗ trợ việc kinh doanh online của bạn rẻ nhất và đem lại kết quả thấp nhất.

1. Tại sao phải dùng phần mềm quản lý bán hàng online?

Livestream ngày nay đang giữ vai trò rất quan trọng đối với những người đang tiêu dùng internet để kiếm tiền. Đây được xem là tính năng giúp nâng cao tương tác với các bạn rẻ nhất và được phổ biến người dành đầu tiên dùng nhất hiện tại. Việc Facebook luôn đẩy cho những livestream được hiển thị trên news feed thấp nhất giúp cho buổi phát trực tiếp của bạn luôn tiếp cận được với toàn bộ người. Thậm chí, có một số người có thể xem livestream 1-2 tiếng đồng hồ mà không có âm thanh.

Với mỗi livestream bạn có thể sẽ tiếp cận được với rộng rãi các bạn tiềm năng. Bạn cần phải cho người mua thấy được bản lĩnh bán hàng qua livestream của bạn. Chốt đơn nhanh cho khách hàng qua các cú pháp được cài đặt sẵn, nhận diện số điện thoại, địa chỉ, gom đơn hàng của từng quý khách.

kể cả lúc buổi phát trực tiếp của bạn được diễn ra có hàng nghìn lượt bình luận thì bạn vẫn có thể kiểm soát được, giảm thiểu việc lầm lẫn, bỏ sót đơn hàng.

không những thế, phần mềm điều hành livestream bán hàng còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và giảm thiểu sai sót trong việc Thống kê, Báo cáo doanh thu bán hàng.

Chotdon.vn - phần mềm quản lý livestream bán hàng

Chotdon.vn là phần mềm quản lý livestream bán hàng hiệu quả ngày nay. Với những tính năng gom đơn hàng và gom bình luận giúp đẩy nhanh trật tự chốt và giao hàng cho người mua. Khởi tạo đơn hàng mau chóng ngay trên livestream nhờ tính năng chốt đơn theo cú pháp, tự động nhận mặt địa chỉ và số điện thoại, giúp cập nhật thông báo nhanh chóng và chuẩn xác. Việc Thống kê, Thống kê doanh thu theo thời gian và theo bài viết cũng trở thành thuần tuý hơn. ngoài ra, Chotdon.vn còn đem lại phổ biến tính năng giúp việc điều hành livestream bán hàng phát triển thành đơn giản hơn.

2. Một số lưu ý khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng online Chotdon.vn

Lưu ý khi sử dụng phần mềm quản lý livestream bán hàng

Chúng tôi sẽ gửi mã OTP về số điện thoại mà bạn đăng ký account trên phần mềm Chotdon.vn. thành ra, bạn cần đăng ký số điện thoại thật để đăng ký account.

Sau lúc đăng ký trương mục và đăng nhập vào phần mềm Chotdon.vn bạn sẽ có 7 ngày để trải nghiệm thử phần mềm. Bạn cần lưu ý, ở phiên bản tiêu dùng thử chúng tôi chỉ cho phép bạn liên kết 1 fanpage và phân quyền tối đa cho 1 viên chức để bạn có thể trải nghiệm đầy đủ những tính năng mà chúng tôi mang lại.

Điểm dị biệt to nhất ở những gói dịch vụ của Chotdon.vn là số lượng đơn hàng/tháng được khởi tạo, tùy vào quy mô mà bạn đang có để chọn gói phù hợp nhất.

Để giúp bạn thêm sản phẩm được nhanh hơn ngay cả khi mà đang livestream, giá của sản phẩm được thêm mặc định ở tổ chức nghìn, do đó bạn chỉ cần nhập 99 ví như giá của sản phẩm là 99.000 VNĐ. hạn chế việc nhập thừa/thiếu số 0 sẽ dẫn đến kết quả không lường trước được.

Đối với phần mềm trên điện thoại, bạn có thêm tính năng Mini Game. Tình năng này giúp buổi livestream của bạn trở nên sinh động hơn, tạo cho người xem trải nghiệm xem livestream giỏi.

Nhắc cả khi bạn là người mới khởi đầu tiêu dùng phần mềm quản lý livestream bán hàng thì bạn vẫn có thể tiện lợi trải nghiệm Chotdon.vn. Bởi giao diện này cực kỳ dễ dùng.

3. Những tính năng Chotdon.vn mang lại

- Chốt và tạo đơn hàng ngay trên livestream.

- Gom đơn hàng, bình luận của người dùng, tránh việc thiếu đơn hàng.

- Tạo đơn hàng theo cú pháp được cài đặt sẵn.

- Khởi tạo thông báo quý khách mau chóng.

- Báo cáo Báo cáo doanh thu theo thời gian, theo bài viết.

- kết liên phổ biến fanpage cùng một khi.

- trả lời nhanh theo từ khóa thiết lập sẵn.

- kết liên với các tổ chức vận chuyển, giúp tiết kiệm thời kì, biết trước giá thành tải.

- Cấp quyền tùy chỉnh và điều hành nhân viên.

- In và tùy chỉnh đơn hàng bằng máy tính và điện thoại.

Mong rằng bài viết này đã tạo điều kiện cho bạn biết được những lưu ý lúc mới bắt đầu sử dụng phần mềm quản lý bán hàng online Chốt Đơn và những thông tin khác can hệ. Cảm ơn đã theo dõi bài viết, hứa hẹn gặp lại ở các bài viết sau.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

Call

0786602602