Những cách bán hàng online trên facebook thành công 

Những cách bán hàng online trên facebook thành công 

chat icon chat icon Kinh nghiệm bán hàng online

Có thể bạn chưa biết, hơn 89% tài khoản trên Facebook đều đã bán hàng và kinh doanh online trên nền tảng này. Và đây là thị phần đang dần trở lên ham và có thể coi là hướng đi chính của những công ty nhãn hiệu bây giờ. Cũng chính vì lý cho nên, thị phần này đang càng ngày càng trở lên cạnh tranh và tình trạng ngày nay đang là “10 người bán 1 người mua”.

Chính vì thế, làm như thế nào để bạn có được quý khách tiềm năng cho chính của tiệm mình. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những cách bán hàng online trên Facebook bạn nhé. Ví như bạn là người mới khởi đầu buôn bán online, chưa biết từ khi đâu thì bài viết này dành cho bạn. Hãy cùng chúng tôi phân tích những cách thức nhé.

1. Tạo cảm giác thân thiện

nếu bạn là một trong các người mới khởi đầu kinh doanh online thì đây là một trong những cách buôn bán thành công trên Facebook. người mua sẽ cảm thấy ấn tượng phải chăng lúc bạn xây dựng được bức tường gần gũi vững chắc. Bạn biết không, cảm giác trước hết sẽ là thứ làm người dùng cảm thấy ấn tượng nhất. Và cũng chính chốc lát đó, nếu bạn tạo được ấn tượng rẻ và gần gũi với người mua thì kiên cố bạn sẽ có được cảm tình và “lọt vào mắt xanh” của quý khách. Hãy trở nên một trong những cửa hàng mang đến sự gần gũi tuyệt đối cho các bạn nhé.

2. Đăng bài đúng thời khắc

khi bắt đầu buôn bán trên mạng phường hội, bạn nên thường xuyên chú ý đến thời gian đăng bài sao cho khách hàng thuận tiện thấy được bài đăng của bạn. Hãy xem sản phẩm của mình thích hợp với lứa tuổi nào để mình đăng sản phẩm cũng như các bài viết cho hợp nhé. nếu như mình đăng hợp khu giờ, chắc chắn bạn sẽ sắm được lượng khách hàng tiềm năng ổn định. Và từ đấy, lúc hàng ngày, vào sườn giờ đó thì các bạn sẽ thấy được bài đăng của bạn, dần dần nó hình thành được thói quen cho các bạn và quý khách sẽ chú ý hơn tới việc này. Và khi có nhu cầu, người mua sẵn sàng tậu ngay tới bạn mà không cần đo đắn.

3. Nội dung san sớt

Đây là một trong những bí quyết buôn bán thành công trên Facebook mà bạn thường bỏ qua. Anh chị thường nghĩ chỉ cần đăng sản phẩm là các bạn sẽ để ý đến bạn rộng rãi. Nhưng sự thực không hề vậy, ví như bạn đăng quá rộng rãi khách sẽ cảm thấy nhàm chán và không có gì đổi mới, trong khoảng đấy quý khách sẽ chán chường bạn. Thay vào ấy, bạn nên thường xuyên thay đổi nội dung thông báo đăng bài. chẳng hạn như đăng những bài viết can hệ đến sản phẩm, san sẻ nội dung liên quan đến cuộc sống và có ý nghĩa của sản phẩm, hoặc thuần tuý chỉ là đăng những điều trong cuộc sống hằng ngày của bạn để từ đó quý khách sẽ cảm thấy thú vị hơn và để ý đến bạn nhiều hơn.

4. Tạo ra phổ biến giảm giá

khi đề cập đến sắm hàng có khuyến mại, hầu như người mua nào cũng quan tâm… ngay cả lúc họ không có nhu cầu khi đó, đấy là tâm lý người dùng khi đi tìm hàng. vì vậy, bạn nên đơn vị những ưu đãi của các ngày đặc trưng với shop hoặc với đối tượng mà bạn đang hướng tới. trong khoảng đó, người dùng sẽ chú ý tới những chương trình đấy và biết đến bạn rộng rãi hơn cũng như để ý bạn rộng rãi hơn. Đừng quá cứng kể trong những khó khăn tặng quà cho khách bạn nhé, tuy không đáng bao nhiêu, những họ cảm thấy được tôn trọng và được để ý phần đông đó. trong khoảng những điều nhỏ đó sẽ làm cho khách hàng cảm thấy “xao xuyến” với shop của bạn và vững chắc sẽ tới lui nữa đấy.

5. Quảng bá cửa hàng

lăng xê là điều chẳng thể bỏ qua đối với các cửa hàng online, đây cũng là phương pháp kinh doanh thành công trên Facebook mà hầu như những shop nào cũng đã từng khiến. truyền bá không chỉ giúp bạn tạo ra đơn hàng, mà nó còn giúp bạn có được rộng rãi sự để ý của người mua nơi xa. nếu như bạn thực hiện quảng cáo, thì shop của bạn có thể đến được với phổ biến người trên diện rộng hơn và bạn sẽ có khả năng tìm được nguồn khách hàng tiềm năng xa hơn, tạo được rộng rãi mối quan hệ thân thiết hơn với người mua. trong khoảng đấy sẽ tăng được doanh thu cho cửa hàng hơn.