Những Bí Quyết Bán Đồ Si Online Cho Người Mới Bắt Đầu Để Kinh Doanh Hiệu Quả

Những Bí Quyết Bán Đồ Si Online Cho Người Mới Bắt Đầu Để Kinh Doanh Hiệu Quả

chat icon chat icon Kinh nghiệm bán hàng online

Đồ si đang trở thành xu hướng đối với các bạn trẻ vì sự độc lạ, chất lượng tốt, giá cả rẻ. Để giải quyết nhu cầu đó thì ngày càng nhiều các shop đồ si đang mọc lên bùng nổ. Và với sự phát triển công nghệ, xu hướng mua hàng online thì việc phát triển hình thức kinh doanh đồ si online đang trở nên khá là sôi nổi trên các kênh thương mại điện tử, trang mạng xã hội như facebook, instagram, zalo, … Làm sao để bạn có thể cạnh tranh được trên thị trường khắc nghiệt đó, hãy theo dõi bài viết sau đây để giúp bạn bán đồ si online hiệu quả, thu hút khách hàng, tạo ra được nhiều đơn đặt hàng.

I. Tại sao nên bán đồ si online

1. Phù hợp với xu hướng

Đồ si có người ta thường gọi là đồ secondhand, đồ trao tay, thực chất đó là những quần áo cũ được thu mua từ người này nhưng lại có nhu cầu với người khác. Khi bạn đã chán với những bộ quần áo cũ của mình, chỉ mặc lại vài lần nhưng chất lượng còn rất tốt. Và muốn bán chúng đi, thì có những người lại muốn có được những món mới lạ nhưng giá cả rẻ. Khi đó cả hai người sẽ có nhu cầu trao đổi, mua bán quần áo với nhau, chính vì thế việc xuất hiện các trung gian thu mua và bán giúp điều này trở nên dễ dàng hơn. Nó trở thành trend, xu hướng của không chỉ giới trẻ thời nay mà còn cả người trung niên, lớn tuổi. Việc kinh doanh của bạn cũng sẽ được khá khách hàng tìm kiếm và đón nhận.

2. Dễ dàng tìm được nguồn hàng

Mỗi chúng ta đều có riêng chắc cả chục bộ quần áo, hàng tháng, năm đều muốn thay mới chúng. Vì thế các nguồn hàng đồ cũ này luôn được nhập vào mỗi ngày. Bạn có thể tìm được nguồn hàng để bán trên Internet khi gõ tìm kiếm trên Google, tìm các mối bỏ sỉ, hoặc tham gia các group, cộng đồng trao đổi đồ si trên mạng xã hội (Facebook, Instagram, …). Lựa chọn hàng đầu của các shop đồ cũ là các chợ đầu mối, bạn có thể đến đó để tự mình lựa chọn những món hàng đồ si tốt nhất, các chợ đầu mối nổi tiếng về đồ si như Chợ Đồng Xuân, Chợ Ninh Hiệp, Chợ Thủ Đức, Chợ Bình Tây, …một nguồn bạn có thể lấy đó là kiện hàng từ nước ngoài. Nhiều nước trên thế giới thị trường đồ si cũng rất hấp dẫn, với chất lượng tốt và nhiều món lạ, hiếm. Bạn có thể đặt mua online hoặc tìm đại lý trung gian cung cấp từ nước ngoài. Hoặc bạn có thể tự mình mở dịch vụ thu mua hoặc nhận ký gửi quần áo cũ để tiếp thêm cho nguồn hàng của mình.

3. Quần áo độc, lạ với chất lượng tốt

Chắc hẳn bạn ít khi muốn mặc đụng hàng với người khác và mong muốn mua được những món đồ độc lạ. Quần áo secondhand sẽ giúp bạn điều đó. Bạn sẽ tìm được những bộ đồ chỉ với mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc chỉ có duy nhất một cái giúp bạn thể hiện nét riêng, cá tính của bản thân. Đặc điểm nổi bật ở những bộ quần áo si là chất lượng cực kì tốt về vải và đường kim mũi chỉ, đây là điều được công nhận bởi những người đã từng sử dụng đồ secondhand. Vì những nguồn hàng được thu mua, kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng từ những thương hiệu thời trang nổi tiếng, chính vì thế chất lượng thì không khỏi bàn cãi. Bạn có thể an tâm về vấn đề nguồn hàng được đảm bảo.