Lưu ý cho người mới bắt đầu sử dụng phần mềm quản lý livestream bán hàng

Lưu ý cho người mới bắt đầu sử dụng phần mềm quản lý livestream bán hàng

chat icon chat icon Bí quyết livestream bán hàng

Đối với những người kinh doanh online, livestream được xem là công cụ tối ưu nhất để tăng tương tác và thúc đẩy doanh thu bán hàng. Nhiều người mới bắt đầu sử dụng livestream cho biết họ gặp không ít khó khăn khi tìm hiểu các phần mềm bán hàng livestream để hỗ trợ cho việc bán hàng. Cùng theo dõi bài viết này để biết được những lưu ý mà người mới bắt đầu sử dụng phần mềm quản lý livestream bán hàng cần phải biết nhé!

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu biết đến các phần mềm quản lý livestream bán hàng thì hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin. Hãy chọn cho mình một phần mềm phù hợp, hỗ trợ việc kinh doanh online của bạn tốt nhất và đem lại kết quả tốt nhất.

Hãy sử dụng Chotdon.vn để livestream được hiệu quả hơn

    ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Miền phí dùng thử trọn đời cho khách hàng 

1. Vì sao phải sử dụng phần mềm quản lý livestream bán hàng?

Livestream hiện nay đang giữ vai trò rất quan trọng đối với những người đang sử dụng internet để kiếm tiền. Đây được xem là tính năng giúp tăng tương tác với khách hàng tốt nhất và được nhiều người ưu tiên sử dụng nhất hiện nay. Việc Facebook luôn đẩy cho các livestream được hiển thị trên news feed tốt nhất giúp cho buổi phát trực tiếp của bạn luôn tiếp cận được với rất nhiều người. Thậm chí, có một số người có thể xem livestream 1-2 tiếng đồng hồ mà không có âm thanh.

Với mỗi livestream bạn có thể sẽ tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng. Bạn cần phải cho khách hàng thấy được bản lĩnh bán hàng qua livestream của bạn. Chốt đơn nhanh cho khách hàng qua các cú pháp được cài đặt sẵn, nhận diện số điện thoại, địa chỉ, gom đơn hàng của từng khách hàng. 

Kể cả khi buổi phát trực tiếp của bạn được diễn ra có hàng nghìn lượt bình luận thì bạn vẫn có thể kiểm soát được, tránh việc nhầm lẫn, bỏ sót đơn hàng. 

Ngoài ra, phần mềm quản lý livestream bán hàng còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và tránh sai sót trong việc thống kê, báo cáo doanh thu bán hàng.

Chotdon.vn - phần mềm quản lý livestream bán hàng

Chotdon.vn là phần mềm quản lý livestream bán hàng hiệu quả hiện nay. Với những tính năng gom đơn hàng và gom bình luận giúp đẩy nhanh quy trình chốt và giao hàng cho khách hàng. Khởi tạo đơn hàng nhanh chóng ngay trên livestream nhờ tính năng chốt đơn theo cú pháp, tự động nhận diện địa chỉ và số điện thoại, giúp cập nhật thông tin nhanh chóng và chính xác. Việc báo cáo, thống kê doanh thu theo thời gian và theo bài viết cũng trở nên đơn giản hơn. Ngoài ra, Chotdon.vn còn đem đến nhiều tính năng giúp việc quản lý livestream bán hàng trở nên đơn giản hơn.

2. Một số lưu ý khi sử dụng phần mềm quản lý livestream bán hàng Chotdon.vn

Lưu ý khi sử dụng phần mềm quản lý livestream bán hàng

Chúng tôi sẽ gửi mã OTP về số điện thoại mà bạn đăng ký tài khoản trên phần mềm Chotdon.vn. Do vậy, bạn cần đăng ký số điện thoại thật để đăng ký tài khoản. 

Sau khi đăng ký tài khoản và đăng nhập vào phần mềm Chotdon.vn bạn sẽ có 7 ngày để trải nghiệm thử phần mềm. Bạn cần lưu ý, ở phiên bản dùng thử chúng tôi chỉ cho phép bạn liên kết 1 fanpage và phân quyền tối đa cho 1 nhân viên để bạn có thể trải nghiệm đầy đủ những tính năng mà chúng tôi mang đến.

Điểm khác biệt lớn nhất ở những gói dịch vụ của Chotdon.vn là số lượng đơn hàng/tháng được khởi tạo, tùy vào quy mô mà bạn đang có để chọn gói phù hợp nhất.

Để giúp bạn thêm sản phẩm được nhanh hơn ngay cả trong khi đang livestream, giá của sản phẩm được thêm mặc định ở đơn vị ngàn, do vậy bạn chỉ cần nhập 99 nếu giá của sản phẩm là 99.000 VNĐ. Tránh việc nhập thừa/thiếu số 0 sẽ dẫn đến kết quả không lường trước được.

Đối với phần mềm trên điện thoại, bạn có thêm tính năng Mini Game. Tình năng này giúp buổi livestream của bạn trở nên sinh động hơn, tạo cho người xem trải nghiệm xem livestream chuyên nghiệp.

Kể cả khi bạn là người mới bắt đầu sử dụng phần mềm quản lý livestream bán hàng thì bạn vẫn có thể dễ dàng trải nghiệm Chotdon.vn. Bởi giao diện này vô cùng dễ sử dụng.

3. Những tính năng Chotdon.vn đem lại

- Chốt và tạo đơn hàng ngay trên livestream.

- Gom đơn hàng, bình luận của khách hàng, tránh việc thiếu đơn hàng.

- Tạo đơn hàng theo cú pháp được cài đặt sẵn.

- Khởi tạo thông tin khách hàng nhanh chóng.

- Báo cáo thống kê doanh thu theo thời gian, theo bài viết.

- Liên kết nhiều fanpage cùng một lúc.

- Trả lời nhanh theo từ khóa thiết lập sẵn.

- Liên kết với các đơn vị vận chuyển, giúp tiết kiệm thời gian, biết trước chi phí vận chuyển.

- Cấp quyền tùy chỉnh và quản lý nhân viên.

- In và tùy chỉnh đơn hàng bằng máy tính và điện thoại.

Mong rằng bài viết này đã giúp cho bạn biết được những lưu ý khi mới bắt đầu sử dụng phần mềm quản lý livestream bán hàng và những thông tin khác liên quan. Cảm ơn đã theo dõi bài viết, hẹn gặp lại ở những bài viết sau.

introduce
logo Chotdon.vn

MIỄN PHÍ DÙNG THỬ TRỌN ĐỜI

Áp dụng cho chủ shop có dưới 50 đơn/tháng

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

Call

0786602602