Kinh doanh thành công với các cách bán hàng qua mạng Facebook đơn giản 

Kinh doanh thành công với các cách bán hàng qua mạng Facebook đơn giản 

chat icon chat icon Kinh nghiệm bán hàng online

Mạng xã hội Facebook là phương tiện truyền thông được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Vậy kinh doanh thành công với các cách bán hàng qua mạng facebook như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tham khảo những cách bán hàng qua mạng Facebook ở bài viết dưới đây để tìm được câu trả lời nhé!

Những cách bán hàng qua mạng  facebook thành công 

Tạo cảm giác thân thiện

nếu bạn là một trong các người mới khởi đầu kinh doanh online thì đây là một trong những cách buôn bán thành công trên Facebook. khách hàng sẽ cảm thấy ấn tượng phải chăng lúc bạn xây dựng được bức tường gần gũi vững chắc. Bạn biết không, cảm giác trước hết sẽ là thứ làm người dùng cảm thấy ấn tượng nhất. Và cũng chính chốc lát đó, nếu bạn tạo được ấn tượng rẻ và gần gũi với khách hàng thì kiên cố bạn sẽ có được cảm tình và “lọt vào mắt xanh” của quý khách. Hãy trở nên một trong những cửa hàng mang đến sự gần gũi tuyệt đối cho khách hàng nhé.

Đăng bài đúng thời khắc

khi bắt đầu buôn bán trên mạng phường hội, bạn nên thường xuyên chú ý đến thời gian đăng bài sao cho khách hàng thuận tiện thấy được bài đăng của bạn. Hãy xem sản phẩm của mình thích hợp với lứa tuổi nào để mình đăng sản phẩm cũng như các bài viết cho hợp nhé. nếu như mình đăng hợp khu giờ, chắc chắn bạn sẽ sắm được lượng khách hàng tiềm năng ổn định. Và từ đấy, lúc hàng ngày, vào sườn giờ đó thì khách hàng sẽ thấy được bài đăng của bạn, dần dần nó hình thành được thói quen cho khách hàng và quý khách sẽ chú ý hơn tới việc này. Và khi có nhu cầu, khách hàng sẵn sàng tậu ngay tới bạn mà không cần đo đắn.

Nội dung chia sẻ 

Đây là một trong những bí quyết buôn bán thành công trên Facebook mà bạn thường bỏ qua. bạn thường nghĩ chỉ cần đăng sản phẩm là khách hàng sẽ để ý đến bạn rộng rãi. Nhưng sự thực không hề vậy, ví như bạn đăng quá rộng rãi khách sẽ cảm thấy nhàm chán và không có gì đổi mới, trong khoảng đấy quý khách sẽ chán chường bạn. Thay vào ấy, bạn nên thường xuyên thay đổi nội dung thông báo đăng bài. chẳng hạn như đăng những bài viết can hệ đến sản phẩm, san sẻ nội dung liên quan đến cuộc sống và có ý nghĩa của sản phẩm, hoặc thuần tuý chỉ là đăng những điều trong cuộc sống hằng ngày của bạn để từ đó quý khách sẽ cảm thấy thú vị hơn và để ý đến bạn nhiều hơn.

Tạo ra nhiều chương trình giảm giá

khi đề cập đến sắm hàng có khuyến mãi, hầu như khách hàng nào cũng quan tâm… ngay cả lúc họ không có nhu cầu khi đó, đấy là tâm lý người dùng khi đi tìm hàng. vì vậy, bạn nên đơn vị những ưu đãi của các ngày đặc trưng với shop hoặc với đối tượng mà bạn đang hướng tới. trong khoảng đó, người dùng sẽ chú ý tới những chương trình đấy và biết đến bạn rộng rãi hơn cũng như để ý bạn rộng rãi hơn. Đừng quá cứng kể trong những khó khăn tặng quà cho khách bạn nhé, tuy không đáng bao nhiêu, những họ cảm thấy được tôn trọng và được để ý phần đông đó. trong khoảng những điều nhỏ đó sẽ làm cho khách hàng cảm thấy “xao xuyến” với shop của bạn và vững chắc sẽ tới lui nữa đấy.

Quảng bá thương hiệu

Quảng cáo là điều chẳng thể bỏ qua đối với các cửa hàng online, đây cũng là phương pháp kinh doanh thành công trên Facebook mà hầu như những shop nào cũng đã từng khiến. truyền bá không chỉ giúp bạn tạo ra đơn hàng, mà nó còn giúp bạn có được rộng rãi sự để ý của khách hàng nơi xa. nếu như bạn thực hiện quảng cáo, thì shop của bạn có thể đến được với phổ biến người trên diện rộng hơn và bạn sẽ có khả năng tìm được nguồn khách hàng tiềm năng xa hơn, tạo được rộng rãi mối quan hệ thân thiết hơn với khách hàng. trong khoảng đấy sẽ tăng được doanh thu cho cửa hàng hơn.

Tạo nét riêng cho shop

không thể phủ nhận rằng những cửa hàng có nét biệt lập luôn đạt được mục đích của mình. Chính những yếu tố ấy, là một shop mới mở trên thị phần online này, bạn nên tạo ngay cho mình một nét riêng biệt và độc đáo. Và hãy tự tín rằng những nét riêng biệt ấy sẽ là thứ gây tác động tới quý khách và khiến cho quý khách nhớ đến shop của bạn hơn. những nét biệt lập đó sẽ làm cho bạn nổi trội và dễ nhận mặt trên thị phần cạnh tranh này.

Chăm sóc khách hàng 

quý khách sẽ cảm thấy rất vui và được trân trọng khi tới với shop mà được đón tiếp cũng như trả lời chăm chút và hết lòng. Bạn hãy khiến cho thật cẩn thật với bước này nhé, bạn hãy sử dụng hết tâm của người bán hàng cũng như tâm huyết của mình để giải đáp khách hàng cũng như để chào tìm quý khách. Hãy tế nhị khi tư vấn bạn nhé, đừng quá “nhiệt tình” để người dùng cảm thấy mình không có ngôn ngữ. Hãy lắng tai khách hàng đang có nhu cầu gì và hãy giải đáp theo đúng với nhu cầu của người dùng nhé. Đừng nên “học thuộc bài tư vấn” và tư vấn 10 khách như 1, như vậy bạn sẽ bị mất điểm ngay trong lần trước nhất đấy.

Hình ảnh và video

Là một trong những phương pháp kinh doanh thành công trên Facebook, hầu như các người mới buôn bán thường không chú ý nhiều tới sản phẩm của họ. Hãy dành nhiều thời gian cho hình ảnh và video bạn nhé, vì quý khách đầu tiên sẽ tậu bằng mắt, nếu như hình ảnh đẹp, chất lượng sắc nét thì vững chắc rằng bạn sẽ có 60% quyết định tậu hàng của khách hàng rồi. Hãy tham khảo những bố cục, nhưng chỉ số sao cho chuẩn để đăng hình nhé. Và hãy đầu tư những bức ảnh thật xinh để tậu “mắt” khách hàng bạn nhé.

Content các bài

Hãy đừng copy quá nhiều bài giống nhau, vì như vậy khách hàng chẳng thèm đọc mà lướt qua một phương pháp chóng vánh. Hãy đầu cơ các bài viết cực chất lượng bạn nhé và hãy tiêu dùng hết các sự trải nghiệm của mình đối với sản phẩm để tạo lên những bài viết hay và thông minh nhằm thu hút khách hàng nhé. Bạn biết không, có một sự thực là người dùng rất dễ, bạn chỉ cần đề cập bằng tình cảm của mình thì khách hàng sẽ bị thuyết phục 100% đối với sản phẩm đấy.

Những lưu ý khi bán hàng qua mạng facebook bạn không nên bỏ qua 

Tránh copy quá nhiều

Một trong những điều người bán hàng online hiện nay đang gặp phải đó chính là copy quá nhiều trên mạng. Và thực tế, khách hàng cần những trải nghiệm cũng như cần những sự thật về sản phẩm nhiều. Nếu bạn copy quá nhiều trên mạng hoặc những nguồn khác thì chắc hẳn khách hàng sẽ “bỏ chạy” sớm. Hoặc họ chỉ xem cho qua. Ngược lại, nếu bạn chia sẻ những câu chuyện bằng hết tâm của người bán hàng thì chắc hẳn khách hàng sẽ chú ý hơn và sẽ dành cho bạn nhiều sự ưu ái hơn.

Tham khảo đối thủ

Chắc chắn các người kinh doanh online sẽ thường đi tham khảo đối thủ và đây cũng là một trong những điều bạn nên làm. Không hẳn chúng ta lấy toàn bộ như đối thủ, nhưng chúng ta sẽ biết được những cái hay cũng như tham khảo nguồn nhu cầu của khách hàng. Nếu có được nhiều nhu cầu thì bạn sẽ có được nhiều thông tin để chăm sóc khách hàng được tốt hơn.

Đa kênh bán hàng

Không chỉ bán trên facebook, một số sàn thương mại điện tử cũng như các trang mạng xã hội khác đang được phát triển và rất nhiều khách hàng tiềm năng ở trên đó. Nếu bạn tìm hiểu các trang mạng đó và bán trên đó chắc hẳn bạn sẽ có được nguồn khách hàng đa dạng hơn.

Đầu tư quảng cáo

Quảng cáo là một trong những điều chắc hẳn người kinh doanh nào cũng nghĩ đến. Nó được coi là hướng tiếp cận khách hàng nhiều nhất. Tuy vậy, không phải bạn bỏ tiền ra chạy là xong. Bạn cần quan tâm đến sản phẩm của mình so với thị trường, khu vực chạy quảng cáo cũng như nội dung chạy quảng cáo. Để lượng khách hàng xứng đáng với những gì bạn bỏ ra thì bạn nên đầu tư cho mình những sản phẩm, hình ảnh và nội dung thật chất lượng.

Đăng bài vào các hội nhóm

Đây cũng là một trong những lưu ý khi bạn cần đăng bài, bạn nên đăng đúng vào nhóm có liên quan đến sản phẩm và có nhu cầu tham khảo sản phẩm. Vì như vậy, bạn vừa được quan tâm và không bị mất quá nhiều thời gian để kiếm lượng khách hàng tự nhiên.

Sử dụng phần mềm CHOTDON.VN - Phần mềm hỗ trợ bán hàng qua mạng Facebook tốt nhất 

Nếu như bạn là một trong các người mới buôn bán, thì chúc mừng bạn, đây là một phần mềm rất có lợi cho bạn. Với phần mềm này, bạn không cần lo về việc chốt đơn, thông báo quý khách và mã đơn cũng như vấn đề sơ sót đơn hàng, phần mềm này sẽ lo hết cho bạn. ngoài ra, nó còn giúp bạn điều hành được kho cách chặt chẽ, giúp bạn liệt kê ra được tất tần tật những sản phẩm của bạn. Chính bởi vậy, hãy đầu cơ cho mình một phần mềm mà chắc chắn nó sẽ đem lại nhiều ích lợi cho bạn.

Tóm lại, với những cách buôn bán thành công trên Facebook này, chúng tôi hy vọng rằng bạn mới kinh doanh online sẽ có được bước đệm thật cứng cáp để khách hàng tư tin rằng sẽ có được lượng người dùng tiềm năng và bạn sẽ có được số đơn khủng. Hãy dựa vào các cách trên này để xây dựng lên một nhãn hàng uy tín bạn nhé. giả dụ bạn nghi vấn về phần mềm Chotdon.vn thì hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tương trợ bạn mọi khi mọi nơi. Chúc bạn thành công trên tuyến đường bán hàng online

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

Call

0786602602