Kinh doanh online trên facebook dễ dàng hiệu quả với ứng dụng quản lý bán hàng 

Kinh doanh online trên facebook dễ dàng hiệu quả với ứng dụng quản lý bán hàng 

chat icon chat icon Kinh nghiệm bán hàng online

Ứng dụng quản lý bán hàng ngày nay rất quan trọng đối với những người kinh doanh online trên livestream. Chốt Đơn đã cho ra đời một sản phẩm về phần mềm quản lý livestream bán hàng rất phù hợp với bạn.

1. Tại sao phải livestream Facebook để bán hàng?

Mánh khóe livestream bán hàng của các shop online

- Nhận được nhiều sự quan tâm hơn của khách hàng tiềm năng

Nhờ chính việc tiếp cận được nhiều người mà livestream trên Facebook của các chủ cửa hàng, doanh nghiệp thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng tiềm năng hơn. 

Hành vi mua hàng hiện nay của người tiêu dùng là thích mua sắm hàng online, thế nhưng họ vẫn muốn được xem trực tiếp hình ảnh của sản phẩm. Đặc biệt việc được tương tác trực tiếp với sản phẩm và người bán hàng giúp cho khách hàng đưa ra quyết định mua hàng nhanh hơn.

- Tăng niềm tin của người mua với sản phẩm và thương hiệu 

Livestream giúp cho việc quảng cáo sản phẩm và thương hiệu được bắt mắt, chân thật, gần gũi hơn với người mua. Đó chính là lý do livestream mang đến cơ hội tăng lòng trung thành  của người mua với sản phẩm và thương hiệu.

- Nội dung phong phú, đa dạng

Nội dung trong mỗi livestream thường phong phú và đa dạng hơn rất nhiều so với những bài đăng thông thường. Những gì xảy ra trong một buổi phát trực tiếp sẽ khiến cho người xem có cảm giác bất ngờ và chân thật.

- Tương tác qua lại 2 chiều

Chính việc người phát có thể trả lời ngay lập tức những vấn đề mà người xem thắc mắc đã giúp rút ngắn khoảng cách của 2 bên.

Tương tác trực tiếp theo thời gian thực tác động tích cực đến hành vi của khách hàng tiềm năng, khiến khách hàng không còn ngần ngại đưa ra quyết định mua hàng.

- Chủ động livestream bất cứ lúc nào

Không giống như quảng cáo phải chờ duyệt, bạn hoàn toàn có thể livestream Facebook bất cứ lúc nào mà bạn cảm thấy thuận tiện nhất.

2. Lợi ích phần mềm hỗ trợ livestream Facebook mang lại

2021) Livestream bán hàng là gì? Hướng dẫn cách livestream bán hàng trên  Facebook hiệu quả - Kiemtiencenter

Livestream là công cụ mà tất cả những người bán hàng online trên Facebook đều không còn xa lạ. 

Các phần mềm hỗ trợ livestream Facebook trên thị trường hiện nay giúp người dùng giảm tỷ lệ hoàn đơn do sai sót, nhầm lẫn đơn hàng xuống mức thấp nhất. Tự động bắt số điện thoại, địa chỉ của khách hàng, thậm chí là tạo và in đơn cho khách hàng khi có đầy đủ thông tin đơn hàng theo cú pháp.

Việc sử dụng thêm các phần mềm hỗ trợ livestream giúp cho việc bán hàng của các chủ shop trở nên chuyên nghiệp.

3. Bí quyết nghìn đơn cùng phần mềm hỗ trợ livestream Facebook

Phần mềm chốt đơn hàng chotdon.vn - giải pháp cho kỷ nguyên livestream bán  hàng | Báo Dân trí

Livestream Facebook giúp bạn đem về nghìn đơn hàng mỗi ngày, tuy nhiên để chốt chính xác các đơn hàng trong livestream sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian.

Với phần mềm quản lý livestream bán hàng Chotdon.vn việc chốt nghìn đơn hàng mỗi ngày là chuyện nhỏ.

Chotdon.vn giúp người bán hàng vừa livestream vừa chốt, tạo và in đơn hàng trong cùng một thời điểm. Cải thiện tốc độ livestream bán hàng, không còn livestream 1 giờ, chốt đơn 1 ngày.

Với phần mềm hỗ trợ livestream Facebook này giúp cho người bán có thể liên kết nhiều fanpage bán hàng vào cùng một lúc. Ngoài ra, với tính năng tạo nhãn dán giúp việc quản lý, phân loại khách hàng trở nên dễ dàng hơn. Việc thông kê, báo cáo đã có Chotdon.vn lo, chủ shop không còn lo lắng hay sợ hãi số liệu doanh thu. 

Phần mềm Chotdon.vn còn cho phép liên kết trực tiếp với các đơn vị giao hàng, giúp các vấn đề về giao vận được xử lý nhanh chóng. Đồng thời, việc quản lý doanh thu, cũng được xử lý nhanh hơn.

Nếu bạn có sử dụng máy in đơn hàng thì, Chotdon.vn cũng đem đến cho bạn tính năng tích hợp với máy in để bạn có thể vừa livestream vừa in đơn.

Đặc biệt nhất là phần mềm quản lý livestream bán hàng Chotdon.vn đem đến cho người dùng tính năng Mini Game Livestream. Với kho minigame phong phú giúp những buổi livestream trở nên thú vị, sôi động, không còn nhàm chán.

Hy vọng bài viết này đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích về phần mềm hỗ trợ livestream Facebook. Cảm ơn các bạn đã đón đọc. Hẹn gặp lại ở những bài viết sau.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

Call

0786602602