Hướng dẫn chi tiết Livestream Facebook trên Android và PC

Hướng dẫn chi tiết Livestream Facebook trên Android và PC

chat icon chat icon Bí quyết livestream bán hàng

Bạn chưa biết cách Livestream Facebook trên Android hay PC sao cho đúng nhất? Theo dõi bài viết dưới đây để được chỉ dẫn chi tiết nhé. Tính năng Livestream Facebook lần trước hết được giới thiệu trên toàn cầu là vào năm 2015 và đã trở thành hit trong khoảng đó. Nó được sử dụng với mục đích PR sản phẩm và nhà cung cấp cho các đơn vị cũng như các người muốn san sẻ phút giây với bạn bè và gia đình một phương pháp chân thật nhất. Nó sẽ mang đến cho người xem thời cơ để kết nối trực tiếp với các streamer, tương tác ngay tại thời điểm đấy.

Cách thức livestream Facebook với thiết bị Android

Hướng dẫn chi tiết cách phát trực tiếp trên Facebook với thiết bị Android và máy tính

Hướng dẫn chi tiết cách phát trực tiếp trên Facebook với thiết bị Android và máy tính

Hướng dẫn chi tiết cách phát trực tiếp trên Facebook với thiết bị Android và máy tính

Để Livestream Facebook với trang bị Android, trước tiên bạn hãy mở vận dụng Facebook sau đấy chọn mục What’s on your mind? (Bạn đang nghĩ gì?) và nhấn vào Go Live (Trực tiếp). Bạn có thể livestream bằng camera trước hoặc sau và cũng rất thuận tiện chuyển đổi giữa hai máy ảnh ưng chuẩn nút camera ở đầu màn hình.

Để thể hiện toàn bộ hơn cho hoạt động của mình, hãy thêm vào vị trí để người xem biết bạn đang ở đâu và biểu trưng cảm xúc để mọi người biết được tâm cảnh của bạn như thế nào nhé.

Bước tiếp theo là mời bạn bè trên Facebook của bạn tham dự vào livestream. Nhấn vào tùy chọn Bring a Friend (Mời bạn bè) ở cuối màn hình và chọn một vài người bạn từ danh sách những người sẽ được thông tin lúc bạn phát trực tiếp. Sau đấy là thêm một số điểm thu hút vào Livestream bằng khung hình hay văn bản. Việc này rất đơn giản, chỉ cần chạm vào biểu trưng cây đũa thần kế bên nút Start Live Video (Bắt đầu Video Trực Tiếp) màu xanh.

Bước cuối cùng trước khi phát trực tiếp là vào phần Live Settings (Cài đặt Live) và chọn người có thể xem livestream facebook của bạn (mọi người, bạn bè, bạn bè cụ thể). bây giờ, bạn có thể bắt đầu phát trực tiếp trên Facebook với vật dụng Android.

Bạn có thể phát trực tiếp trong tối đa 4 giờ. Nhấn nút kết thúc để dừng livestream facebook. Sau đó, bạn có thể chia sẻ video đã phát trực tiếp trên dòng thời gian của mình hoặc xóa nó.

Hướng dẫn cụ thể từng bước về cách Livestream Facebook (Android):

 1. Mở vận dụng Facebook trên trang bị Android.

 2. Nhấn vào mục What’s on your mind (Bạn đang nghĩ gì?).

 3. Nhấn vào tùy chọn của Go Live.

 4. Chọn camera để Livestream facebook, có thể tiêu dùng camera trước hoặc camera để phát, chuyển đổi bằng biểu tượng camera ở phía trên màn hình.

 5. Có thể thêm tiêu đề, biểu trưng cảm xúc hoặc vị trí nếu bạn muốn

 6. Mời bạn bè trên Facebook tham dự Livestream bằng cách thức nhấn vào tùy chọn “Bring a Friend”. những người bạn được chọn sẽ nhận thông báo lúc bạn Livestream.

 7. Thêm một số điểm nhấn vào video bằng các bộ lọc, khung và văn bản bằng cách thức nhấn vào biểu tượng cây đũa thần kế bên nút Start Live Video (Bắt đầu Video Trực Tiếp).

 8. Chọn chuẩn xác những người có thể xem video Livestream của bạn (bất kỳ ai, bạn bè, bạn bè cụ thể nào đó) bằng phương pháp nhấn vào“ To: …” ở phần trên bên trái của màn hình.

 9. Nhấn vào nút Start Live Video (Bắt đầu Video Trực Tiếp) để khởi đầu Livestream.

Cách livestream Facebook bằng PC

Cách livestream Facebook

Livestream Facebook với máy tính ít phổ biến hơn so với điện thoại sáng tạo vì bạn chẳng thể đem theo theo bên mình mọi lúc mọi nơi. không những thế, kích thước của nó to hơn và nặng hơn phần lớn, bạn sẽ không tiện dụng “xoay tròn” nó để người xem có thể Nhìn vào mọi thứ quanh đó.

Để bắt đầu, hãy truy tìm cập Facebook trên máy tính của bạn, đăng nhập và nhấp vào biểu trưng có ba dấu chấm nằm ngang trong phần Create Post (Tạo bài viết) ở đầu trang. Sau đấy, các tùy chọn sẽ hiện lên và bạn chỉ việc nhấn vào Live Video (Video trực tiếp).

Bước tiếp theo là cài đặt một số chi tiết trước khi Livestream facebook. các thao tác này tương đối thuần tuý và tương tự trên điện thoại Android. Bạn có thể thêm tiêu đề vào video trực tiếp, khoanh vùng những người có thể xem nó hay thêm vị trí.

Hướng dẫn cụ thể từng bước về bí quyết Livestream Facebook (PC):

 1. Nhấp vào biểu tượng dấu ba chấm nằm ngang mà trong phần Create Post (Tạo bài viết) ở đầu trang

 2. Nhấp vào tùy chọn Live Video (Video trực tiếp)

 3. Thêm những thông tin cần phải có như tiêu đề, vị trí

 4. Nhấp vào nút Go Live (Trực tiếp) ở góc dưới bên phải để khởi đầu Livestream.

Đó là những cách livestream Facebook mà bạn có thể thực hiện bằng vật dụng Android hoặc PC. Bạn đã thử nó chưa? Để biết thêm nhiều hơn về những bí quyết bán hàng livestream hiệu quả hãy truy cập ngay website: chotdon.vn để xem những thông tin hữu ích khác. 

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

Call

0786602602