Hướng dẫn cách viết và những mẫu content bán hàng mỹ phẩm thu hút khách hàng hiệu quả

Hướng dẫn cách viết và những mẫu content bán hàng mỹ phẩm thu hút khách hàng hiệu quả

chat icon chat icon Cách viết content bán hàng

Một trong những yếu tố quyết định thành công của việc buôn bán mỹ phẩm online ấy là đăng các bài PR quyến rũ. Vậy làm cho thế nào để viết content bán hàng mỹ phẩm? Hãy để Chốt đơn chỉ bạn phương pháp viết mà những mẫu content bán hàng mỹ phẩm thu hút khách hàng hiệu quả.

1. Tổng hợp những status bán hàng mỹ phẩm hút khách nhất trên Facebook

1.1 Viết content bán hàng mỹ phẩm theo kiểu sai lầm của khách hàng

Nhiều chủ shop viết content quảng cáo về mỹ phẩm theo kiểu tìm lỗi sai của khách hàng và nhắc đến những hậu quả mà khách hàng phải chịu. Điều này sẽ gợi trí tò mò và cảm giác ám ảnh của người mua, trong khoảng đó kích thích hành động click chuột vào bài viết để Tìm hiểu rõ hơn. Đây là một trong những bí quyết marketing mỹ phẩm thu hút khách nhất.

Song song, lúc tiêu dùng cách viết này, bạn cần chú ý sử dụng những trong khoảng ngữ mạnh, bắt mắt đanh đá, lý luận rõ ràng, khéo léo pha trộn một chút sắc bén hướng khách hàng chọn sản phẩm của bạn. Bất kỳ ai khi nhận thấy lỗi sai của mình đều phát triển thành hoang mang và lo âu. Viết content đánh trúng vào tâm lý khách hàng là một cách thức giới thiệu mỹ phẩm hiệu quả.

Một số mẫu title độc đáo viết theo cá tính này để PR mỹ phẩm trên Facebook như sau:

 • Những sai trái nguy hại về việc săn sóc da buổi sáng.

 • 10 điều nghiêm trọng về bí quyết sử dụng AHA/BHA mà bạn chưa biết.

 • Tẩy tế bào chết sai cách dẫn tới các sai lầm hiểm nguy.

 • Tháo dỡ gỡ nỗi lo về mụn ẩn chỉ bằng 5 phương pháp thuần tuý.

quảng cáo kinh doanh mỹ phẩm - TrustSales
1.2 Quảng bá kinh doanh mỹ phẩm qua các đặc điểm điển hình của sản phẩm

Công năng chính của sản phẩm thường sẽ phụ thuộc vào một số thành phần chính yếu.

Cách thức quảng cáo mỹ phẩm hiệu quả là dựa vào các thành phần này, bạn tiến hành phân tích và giảng giải nguyên lý hoạt động của chúng, tác động như thế nào đến làn da, tại sao thành phần này lại giúp trị mụn, giảm nhờn,...

cách giới thiệu mỹ phẩm - TrustSales

Việc kể tới những thành phần của sản phẩm sẽ là bí quyết marketing mỹ phẩm ấn tượng, giúp tăng độ thuyết phục của bài viết, đồng thời xúc tiến sự để ý của người mua đối với sản phẩm. Dưới đây là một số cách thức đặt tiêu đề bài viết ấn tượng để quảng bá mỹ phẩm trên Facebook hiệu quả theo kiểu này:

 • Mặt nạ đất sét đánh bay mụn đầu đen chỉ trong 1 nốt nhạc.

 • Trẻ hóa làn da với viên uống nhau thai cừu.

 • Giảm thâm mụn hiệu quả với tinh chất nghệ.

 • Tinh chất B5 giúp hồi phục làn da nhanh chóng.

1.3 Quảng cáo về mỹ phẩm kèm người nổi tiếng

Việc sử dụng hình ảnh người nổi tiếng, influencers, KOLs,.. Là một trong những phương pháp quảng bá mỹ phẩm trên Facebook hiện giờ. đặc biệt, dù status hay caption bài viết không quá vượt trội, những hình ảnh sản phẩm và người nổi danh cũng giúp thu hút lượng quan tâm và truy hỏi cập cùng đồng mạng.

quảng cáo mỹ phẩm ấn tượng - TrustSales

1.4 Marketing mỹ phẩm ấn tượng nhờ review phản hồi sau khi sử dụng mỹ phẩm

Đăng các bài viết phản hồi, review sản phẩm của khách hàng cũng là một cách thức PR mỹ phẩm hay. chuẩn y review, khách hàng sẽ cảm thấy được sự khác biệt của làn da trước và sau lúc tiêu dùng mỹ phẩm. cùng lúc, bí quyết giới thiệu mỹ phẩm online này cũng được Tìm hiểu cao về độ trung thực, củng cố lòng tin của người mua đối với sản phẩm.

Thường nhật, những bài viết review, quảng cáo sale mỹ phẩm cần đính kèm hình ảnh hoặc video để minh họa tác dụng của sản phẩm. Chẳng hạn:

 • Sở hữu làn da sạch mụn chỉ với 5 thuần tuý mỗi ngày.

 • sự thực đằng sau làn da trắng hồng tự dưng.

quảng cáo mỹ phẩm hay - TrustSales

1.5 Viết status truyền bá bán mỹ phẩm kiểu tâm thư

Cách giới thiệu mỹ phẩm online này nhắc về các tâm tư, trằn trọc của bản thân lúc gặp trắc trở về làn da, mụn. Sau công đoạn nghiên cứu sản phẩm chất lượng và giá bán hợp lý, rút cuộc cũng mua ra sản phẩm phù thống nhất.

quảng cáo sale mỹ phẩm - TrustSales

Bí quyết quảng cáo mỹ phẩm này vừa mô tả thực trạng của làn da bạn khi trước và sau khi tiêu dùng mỹ phẩm, trong khoảng ấy gợi lên sự đồng cảm của khách hàng đối với câu chuyện của bạn. nếu như khó khăn của bạn giống với phần lớn thì sẽ càng thu hút được nhiều sự để ý hơn.

không những thế, để suy nghĩ và lớn mạnh các câu chuyện độc đáo không hề là điều tiện lợi, hãy nỗ lực tham gia và nằm vùng những group hội chị em để biết được phổ biến hơn. Đây là một trong những cách PR mỹ phẩm thu hút khách được phổ biến người thành công dùng.

1.6 Bí quyết marketing mỹ phẩm thu hút khách bằng lời "rủ rê"

Kiểu content này rủ rê khách hàng địa chỉ với bạn để được tư vấn về nỗi lo của họ. Đây là bí quyết truyền bá mỹ phẩm thu hút quý khách nhờ vào tầm quan trọng của việc Đánh giá sức khỏe làn da trước khi chọn lọc mỹ phẩm.

Dưới đây là một số mẫu quảng bá bán mỹ phẩm hay, độc đáo:

 • Để lại comment ngay giả dụ bạn muốn nhận 1 suất tư vấn miễn phí về làn da.

 • Cho chúng tôi 1 phút và bạn sẽ trở nên thấu hiểu làn da của mình.

 • Hãy chia sẻ cho tôi nếu bạn gặp rối rắm với mụn ẩn.

Hoặc có thể đánh mạnh vào giá tìm khuyến mại khi để lại comment dưới bài cũng là phương pháp quảng cáo mỹ phẩm thu hút khách.

cách quảng cáo mỹ phẩm thu hút khách - TrustSales

1.7 Content bán hàng mỹ phẩm nhờ kiểu tố giác

Một trong các content bán hàng mỹ phẩm là khiếu nại, vạch mặt những cửa hàng buôn bán sản phẩm hàng kém chất lượng, fake để nâng tầm sản phẩm của mình. Điều này góp phần tạo niềm tin cho quý khách đối với shop của bạn, bộc lộ được shop đang buôn bán hàng hàng hiệu, chất lượng phải chăng.

ngoài ra, chủ shop lưu ý lúc viết bài vạch mặt không nên đề cập tới tên nhãn hàng cụ thể, tránh trạng thái gặp rắc rối với nhãn hàng đấy. Thêm nữa, bài đăng quảng cáo bán mỹ phẩm nên đính kèm hình ảnh hoặc video để tăng thêm độ chân thực.

1.8 quảng cáo mỹ phẩm hay bằng phương pháp nhấn mạnh tiêu đề

Giật tít là cách khiến xưa nay của phổ biến đầu báo để khiến cho bật lên vấn đề, thu hút nhiều người đọc hơn. cách giới thiệu mỹ phẩm này cũng đặc thù phát huy hiệu quả thấp lúc áp dụng để quảng cáo mỹ phẩm trên Facebook. ngoài ra, dù giật tít nhưng cũng hãy dựa trên chất lượng thực tiễn của sản phẩm, tránh hiện trạng nhấn mạnh quá trớn sẽ gây lộn fake tạo.

quảng cáo về mỹ phẩm - TrustSales

Bạn có thể tham khảo một số mẫu quảng bá mỹ phẩm hay sau đây:

 • Chỉ với 5 phút bạn đã có làn da mọng nước.

 • Cảnh báo bạn đã gặp trạng thái nguy hiểm ví như không tiêu dùng AHA đúng cách thức.

 • Giảm thâm mụn nhanh chỉ trong 1 tháng với tinh chất nghệ.

2. Tổng hợp 20 mẫu quảng bá mỹ phẩm hay và ấn tượng

 • Mẫu quảng bá mỹ phẩm có đề cập câu chuyện và dẫn dắt khách hàng theo dõi kết quả câu chuyện của bạn.

 • Hình thức quảng cáo giật tít tiêu đề để kích thích trí tò mò của quý khách và tăng lượng đọc. Mẫu quảng cáo này có thể ứng dụng thường xuyên cho các chương trình giảm giá, giảm giá.

quảng cáo mỹ phẩm trên facebook - TrustSales

Mẫu quảng cáo sale mỹ phẩm nhấn mạnh vào công dụng và thành phần của sản phẩm. Ngay trong khoảng những câu trước hết, hãy liệt kê những tính năng ưu việt của sản phẩm để thu hút khách hàng.

 • Mẫu quảng cáo mỹ phẩm giúp khách hàng tinh thần hơn về việc coi ngó da mặt và sử dụng mỹ phẩm đúng bí quyết. Bài viết kiểu này mang tính chất cảnh báo nên từ ngữ cần sử dụng thật mạnh mẽ. cùng lúc, hãy đính kèm hình ảnh để tăng độ chân thực.

cách quảng cáo mỹ phẩm - TrustSales

quảng bá kinh doanh mỹ phẩm bằng phương pháp sử dụng hình ảnh của người nức tiếng để thu hút người xem, tăng doanh số bán hàng nhanh chóng. đặc thù, người đại diện thương hiệu sẽ giúp bạn nâng cao sự uy tín và độ nhận diện thương hiệu. ngoài ra, cách này rất tốn kém mức giá nên bạn nên cân đề cập chu đáo trước khi quyết định.

 • Viết Content bán hàng mỹ phẩm theo thời trang hài hước để giảm độ nhàm chán cho page của bạn. Hơn nữa, khách hàng cũng cảm giác thích thú lúc đọc những bài viết vui nhộn, ít mang tính chất nhấn mạnh về sản phẩm.

 • Mẫu PR kinh doanh mỹ phẩm sản xuất thông báo ngoài lề lồng vào việc giới thiệu sản phẩm giúp quý khách cảm giác bài viết này hữu dụng, không đơn giản là PR phóng đại.

 • Bài quảng bá nhấn mạnh về ích lợi và tính năng ưu việt của sản phẩm. đặc thù, nói đến sự dị biệt nổi trội của sản phẩm này so với các sản phẩm khác thương hiệu sẽ giúp khách hàng nhớ đến sản phẩm của bạn.

cách giới thiệu mỹ phẩm online - TrustSales

nếu không muốn bài quảng cáo về mỹ phẩm nhàm chán, hãy suy nghĩ các caption theo trend cường thịnh hành để thu hút phổ biến lượt đọc. Đây cũng là một hình thức Content bán hàng mỹ phẩm được nhiều page thực hành lúc chạy chương trình ưu đãi.

3. PR mỹ phẩm hay nhưng không ra đơn, vì sao?

Có trường hợp PR về mỹ phẩm của bạn thu hút nhiều khách hàng, lượt tương tác cao, nhiều comment nhưng lại không chốt được nhiều đơn. khi này bạn cần coi xét lại bí quyết quản lý và những nhân tố khác tác động tới hiệu quả chốt đơn.

Bạn có đang bỏ lỡ các đơn hàng? viên chức làm cho việc có hiệu quả không? Chương trình săn sóc khách hàng như thế nào? Hiệu quả marketing có đảm bảo? Kho hàng có thiếu những sản phẩm đang bán chạy?

Trên đây đều là những trắc trở có ảnh hưởng đến khả năng chốt đơn hàng. Và ví như bạn vẫn đang đau đầu với chúng, hãy thử dùng ngay phần mềm điều hành bán hàng mỹ phẩm Chốt đơn với những ưu thế nổi bật sau:

 • quản lý hàng hóa với mã vạch cụ thể giúp dễ tậu kiếm hàng hóa trong kho, nắm rõ số lượng hàng tồn.

 • quản lý quý khách theo nhóm: Phân loại quý khách thành từng nhóm theo các tiêu chí như khu vực, giới tính, tháng sinh,.. Để lên những chương trình trông nom khách hàng, quản lý công nợ hiệu quả.

 • điều hành sản phẩm theo hạn sử dụng: Cảnh báo tình trạng sản phẩm gần hết hạn, cần chạy chương trình để bán sớm.

 • liên kết với nhiều doanh nghiệp tải như Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm, Viettel post, ...

 • Kết nối với những trang thương nghiệp điện tử như Shopee, Lazada, Tiki,...

Trên đây là những mẫu Content bán hàng mỹ phẩm, độc đáo được nhiều chủ cửa hàng vận dụng. Hy vọng bài viết đã giúp bạn biết thêm nhiều phương pháp viết status hay để thu hút khách hàng. Đặc thù, nếu bạn vẫn chưa khắc phục triệt để được vấn đề chốt đơn, hãy tham khảo phần mềm bán hàng Chốt đơn. tiêu dùng thử miễn phí trong vòng 7 ngày tại đây!

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

Call

0786602602