Hướng dẫn cách viết content bán quần áo hay hợp xu hướng nhất

Hướng dẫn cách viết content bán quần áo hay hợp xu hướng nhất

chat icon chat icon Cách viết content bán hàng

Bán quần áo hiện đang là một hình thức buôn bán online nóng nhất hiện tại. Ngoài ra, bạn đã biết cách viết bài để đăng sản phẩm trên các nền móng online đặc trưng là facebook sao cho lôi kéo được khách hàng nhất chưa? Bài viết sau đây Chốt đơn sẽ chỉ phụ nữ quy trình viết content bán quần áo hay sao cho thu hút nhất, chúng ta bắt đầu nhận định ngay nhé!!

Content bán quần áo hay cần các yếu tố nào?

Đưa cảm xúc vào phần diễn tả sản phẩm của bạn

biểu hiện sản phẩm của bạn là cách rẻ nhất để biểu lộ các tính năng và lợi ích của sản phẩm. Đây là một sai lầm nhiều mà đa số những công ty mắc phải: họ không nhấn mạnh nội dung của mình hoặc không đưa cảm xúc vào đó.

Điều này vô tình làm cho nội dung trở nên buồn tẻ khiến cho quý khách quay lưng. Hãy hình dung như khách hàng đang ở cửa hàng của bạn và bạn đang thuyết phục họ mua một sản phẩm. quá trình này làm cho nội dung phong phú hơn và thu hút người mua ở lại và lắng tai những gì bạn nói.

Viết nội dung như bạn đang nói chuyện với người mua tiềm năng

Thay vì chuyện trò với cả nhóm người tại shop của bạn, bạn nên tụ họp vào khách hàng tiềm năng, điều này cũng đúng lúc bạn viết content.

Content như vậy sẽ khiến người mua cảm thấy như họ là những người duy nhất mà nội dung và sản phẩm đấy hướng tới. Họ sẽ cảm thấy bản thân mình đặc trưng, và sản phẩm của bạn phù hợp với họ.

Giới thiệu lợi ích chứ chẳng phải những tham số sản phẩm

các thông số về sản phẩm sẽ là điều cần yếu khi nêu thông tin của sản phẩm. ngoài ra các thông số này sẽ khá cứng nói và đầy đủ mọi người sẽ bỏ qua nội dung về chúng.

content quần áo hay cần những yếu tố nào

thành ra thay vì nhắc 1 phương pháp khô khan, bạn có thể dùng cách biểu thị khác để vừa truyền chuyển vận thông báo của sản phẩm, vừa dễ hiểu, vừa lôi kéo được sự chú ý của người đọc như: “Những bộ quần áo này được khiến bằng vật liệu siêu chịu nhiệt sẽ làm bạn cảm thấy mát lạnh như băng trong cái nóng mùa hè”.

Hiểu biết về các xu thế vừa mới đây

Ngoài việc nên cập nhật phần nhiều cho mình về nhãn hàng, thiết kế quần áo. Bạn cũng nên theo dõi tin tức về các xu thế mới đây. Điều này sẽ giúp bạn chọn nội dung để viết và thậm chí chọn những từ khóa lý tưởng, cải thiện kỹ năng viết đáng nói.

Cách viết content bán quần áo hay và thu hút

cách viết content bán quần áo hay và thu hút

Bước 1 Chuẩn bị nội dung đăng trên Facebook

Chuẩn bị hình ảnh/video

Quý khách sẽ Nhìn vào hình ảnh của sản phẩm đầu tiên đọc nội dung cho nên, cần chỉn chu về mặt hình ảnh:

 • Kích thước ảnh: thường thường ảnh đăng Facebook đẹp sẽ là ảnh vuông hoặc ảnh có kích thước 829×461 pixels.

 • Chất lượng ảnh/video: Chụp hoặc quay trực tiếp với chất lượng ảnh/video có độ phân giải full HD trở lên.

 • Số lượng ảnh: Với mỗi mẫu quần áo bạn có thể lựa chọn 1 ảnh để đăng lên Facebook. tuy nhiên một mẹo nhỏ là hãy đăng khoảng 4 ảnh vuông 1 lần thì lúc bài đăng hiện lên sẽ đẹp hơn đa số.

Chuẩn bị nội dung thu hút cho bài post:

Sau lúc hình ảnh đủ lôi kéo, người đọc sẽ đọc tiếp nội dung để lấy thông tin. do đó content bán quần áo hay là điều quyết định tiếp theo. bởi vậy nội dung cần sử dụng đủ đúng:

Mở đầu:

 • lôi kéo người đọc bằng các câu hỏi bắt trend hiện này như: “Áo tay lỡ là hàng hóa chưa bao giờ hết HOT…”, “Trời ơi, tin được không, áo phông tay lỡ giá rẻ…”

 • Lợi ích: Hãy đưa ra lợi ích trực tiếp cho khách hàng như: “Tiết kiệm 50k khi sắm 2 chiếc, tìm ngay dưới cmt được giảm 20%, tag ngay các người bạn để được tặng áo đôi…”

Phần thân:

 • Xử lý vấn đề: bí quyết đăng bán quần áo online cho phần thân đó chính là hãy đưa ra một nỗi lo và bí quyết khắc phục để đánh vào tâm lý khách hàng hàng như: “Sở hữu chiếc áo này bạn sẽ đánh bay vấn đề bụng mỡ…”

 • Ưu/nhược điểm: Hãy đưa rõ ra các điểm mạnh lúc khách sở hữu sản phẩm như: “Khả năng thấm hút mồ hôi, tôn dáng, chất cotton siêu mát, vải siêu mịn, giặt máy thoải mái…”

Phần kết:

 • Mời khách mua: Hãy đưa ra câu kết kêu gọi khách tậu hàng như: “Mua ngay kẻo lỡ, giao thông với mình ngay để sở hữu sản phẩm chất lượng này.”

 • thông tin liên hệ: Cuối bài hãy đưa thêm thông tin liên lạc như số điện thoại, địa chỉ shop (nếu có), bí quyết đặt hàng…

Bước 2 Chọn thời gian đăng bài bán quần áo

Chỉ content bán quần áo hay thôi là chưa đủ, mà còn cần chọn khung giờ sao cho tiếp cận được tối đa lượng người dùng mục tiêu. thời gian đăng bài hiệu quả sẽ phù thuộc vào từng đối tượng người dùng mục tiêu có 03 khuông giờ mà bạn có thể tham khảo là:

chọn thời gian đăng bán quần áo

 • Sáng (Từ 6h30 – 8h30): Theo Báo cáo có khoảng 80% người tiêu dùng trong độ tuổi 18 – 44 tuổi có lề thói coi Facebook vào sườn giờ này.

 • Trưa (Từ 12h – 13h): Đây thường là khuông giờ nghỉ trưa của giới văn phòng hoặc học sinh, sinh viên. ví như đối tượng mục tiêu khách hàng của bạn là các đối tượng mục tiêu trên hãy thử đăng trong khuông giờ này.

 • Tối (Từ 20 – 21h): Đây chính là khung giờ vàng của mọi người sale, cuối ngày khiến việc dài mỏi mệt, khi trở về nhà người dùng hàng sẽ có thời quen coi Facebook và nghỉ ngơi. khi đăng bài trong sườn giờ này bạn có cơ hội tiếp xúc được tối đa người có khả năng tậu hàng.

Ví dụ các Status bán quần áo hay, độc đáo

 • Không thể hô mưa gọi gió. Nhưng em nó đủ sức làm cho những chị siêu lòng. Còn lừng chừng gì nữa mà không nổ inbox ngay cho shop!!

 • Tôi biết phụ nữ họ muốn gì. Họ muốn được xinh đẹp và yêu thương. Nhưng thật ra 2 điều đó chính là một. khi họ cảm thấy xinh đẹp tức thị tâm hồn họ đã tràn ngập yêu thương rồi. Cuộc sống đổi thay lúc tư duy của bạn đổi thay.

 • Sao bạn cứ lo lắng về chuyện ăn mặc xấu??!! khi trong mắt (Tên shop) bạn đã là một THIÊN THẦN.

 • Phụ nữ hiện đại – KHÔNG DẠI ĐỢI QUÀ. Tiền về trong thẻ hãy tự thưởng cho mình một chiếc (Tên sản phẩm) trong bộ sưu tập ngay thôi. Cảm ơn bản thân đã vất vả trong suốt thời gian qua nhé!

 • Nếu như bạn thấy cô đơn, hãy tậu hoa về trồng. ví như bạn thấy GỤC NGÃ, hãy diện lên bộ (Tên sản phẩm) và tiếp diễn chiến đấu!

Kết luận

Tóm lại, việc sử dụng content để bán các sản phẩm hay dịch vụ của bạn là một cách thức để thu hút khách hàng về với bạn. đặc biệt là đối với các sản phẩm về chăm sóc nhan sắc hay quần áo. Nếu bạn biết cập nhật những khuynh hướng bây giờ của bạn teen thì bạn sẽ tiện lợi làm cho họ đến với cửa hàng hay đơn vị của bạn thay vì những đối thủ cạnh tranh. Hy vọng qua bài viết của Chốt đơn vừa rồi sẽ giúp bạn biết được bí quyết viết content bán quần áo hay và hiệu quả.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

Call

0786602602