Doanh thu tăng khủng cùng phần mềm hỗ trợ bán hàng livestream

Doanh thu tăng khủng cùng phần mềm hỗ trợ bán hàng livestream

chat icon chat icon Bí quyết livestream bán hàng

Hiện nay, không còn xa lạ khi đang lướt Facebook mà gặp phải những video livestream bán hàng. Việc sử dụng thêm phần mềm hỗ trợ bán hàng livestream cũng giúp doanh thu tăng khủng phần nào. Cùng theo dõi bài viết để biết thêm cách thức tăng doanh thu cùng phần mềm hỗ trợ bán hàng livestream nhé!

Hãy sử dụng Chotdon.vn để livestream được hiệu quả hơn

    ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Miền phí dùng thử trọn đời cho khách hàng 

1. Livestream là gì?

Livestream là hình thức phát sóng trực tiếp những gì đang xảy ra lên trên các nền tảng mạng xã hội, thương mại điện tử để gia tăng tương tác, tăng lượt tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng.

Chỉ với một chiếc smartphone có khả năng quay phim tốt, kết nối Internet ổn định, hệ thống loa mic bình thường là bạn đã có thể livestream để bán hàng.

Livestream mang về lượt tương tác cao và lượt tiếp cận lớn đã giúp cho doanh thu của những người bán hàng online tăng trưởng khủng. Nhiều buổi livestream đơn hàng tăng đến vài nghìn đơn, khiến cho những người bán hàng vừa vui vừa sợ. Vui vì đơn hàng nhiều, đẩy hàng tồn kho, đem lại lợi nhuận lớn. Sợ vì đơn hàng nhiều, sai sót, nhầm lẫn đơn hàng lúc chốt đơn rất dễ xảy ra.

phần mềm hỗ trợ bán hàng livestream

2. Ứng dụng phần mềm hỗ trợ bán hàng livestream vào kinh doanh online

Đơn hàng về nhiều nhưng tỷ lệ đơn hoàn, đơn hủy cao do lỗi chốt đơn hàng khiến cho bạn bị “trầm cảm”. Ứng dụng phần mềm hỗ trợ bán hàng livestream vào việc kinh doanh online giúp việc bán hàng của bạn trở nên dễ dàng hơn.

- Không còn mất 2-3 tiếng sau mỗi livestream ngồi lọc bình luận thủ công.

- Không còn ngồi hàng tiếng để “vật lộn” với số liệu doanh thu, đơn hàng, mất nhiều thời gian để kiểm tra đảm bảo thông tin chính xác.

- Không còn tốn quá nhiều thời gian trong công đoạn chốt đơn hàng khiến cho việc giao hàng cho khách trở nên chậm trễ. 

Chotdon.vn ra đời và được nâng cấp thêm nhiều tính năng mới hướng đến trải nghiệm của người bán hàng đang sử dụng phần mềm. Luôn hy vọng đem đến cho khách hàng trải nghiệm livestream bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý livestream bán hàng giúp cho người bán tiết kiệm lên đến 80% thời gian chốt đơn hàng.

phần mềm hỗ trợ bán hàng livestream

- Tự động tạo chốt và in đơn hàng ngay trong livestream.

- Tự động bắt thông tin địa chỉ, số điện thoại của khách hàng.

- Tự động tạo đơn hàng theo cú pháp có sẵn.

- Cùng lúc quản lý tất cả fanpage chỉ với 1 tài khoản app Chotdon.vn.

- Dễ dàng, tiện lợi khi trả lời tin nhắn khách hàng trực tiếp trên app mà không cần phải mở quá nhiều ứng dụng cùng 1 lúc.

- Tạo nhãn dán, giúp phân loại khách hàng để có cách chăm sóc khách hàng tốt nhất.

- Báo cáo, thống kê số liệu và doanh thu bán hàng chi tiết, dễ đọc, dễ hiểu.

- Báo cáo chi tiết về tương tác (like, comment, share) và số lượng đơn hàng trong từng bài viết.

- Tính năng phân quyền nhân viên, nhằm đảm bảo nhân viên không vượt quá quyền hạn cho phép.

- Việc vừa livestream bán hàng vừa tổ chức minigame giúp buổi phát trực tiếp trở nên thú vị hơn. Với tính năng Mini Game Livestream của Chotdon.vn kèm theo kho minigame vô cùng đa dạng và phong phú khiến cho buổi livestream trở nên thú vị và hấp dẫn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ livestream miễn phí và tính phí. Hãy thông minh khi lựa chọn phần mềm để không bị mất tiền vô cơ.

Hy vọng thông qua bài viết này bạn đã hiểu hơn về livestream bán hàng và lý do nên sử dụng phần mềm hỗ trợ bán hàng livestream để tăng doanh thu.

introduce
logo Chotdon.vn

MIỄN PHÍ DÙNG THỬ TRỌN ĐỜI

Áp dụng cho chủ shop có dưới 50 đơn/tháng

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

Call

0786602602