Chốt đơn - phần mềm quản lý bán hàng dễ sử dụng 

Chốt đơn - phần mềm quản lý bán hàng dễ sử dụng 

chat icon chat icon Bí quyết livestream bán hàng

Bán hàng trên Facebook không còn là định nghĩa xa lạ. Khi này, các phần mềm quản lý bán hàng dễ sử dụng hiện nay giúp bạn bứt phá doanh thu bởi nó có khả năng thu hút được một lượng lớn quý khách.

Tại thời điểm này, bạn cũng cần hoàn thành và xử lý nhiều đơn đặt hàng trong thời kỳ phát sóng trực tiếp và sau khi phát sóng trực tiếp. Để hỗ trợ quá trình bán hàng và điều hành bán hàng trên facebook diễn ra trơn tru, Chốt đơn xin giới thiệu tới bạn các phần mềm điều hành bán hàng online Facebook phải chăng nhất hiện tại.

7 Ưu điểm thu hút của phần mềm bán hàng facebook

phần mềm bán hàng facebook

Một công cụ tương trợ bán hàng online trên facebook tốt sẽ giúp cho bạn rảnh tay để livestream bán hàng, tiếp thị phổ biến sản phẩm, nâng cao tỷ lệ chốt đơn hiệu quả. ví như bạn đang có ý định muốn bán hàng online trên facebook hãy cộng xem qua 7 điểm thu hút của phần mềm bán hàng facebook:

Dễ tiêu dùng

Bất nhắc là phần mềm bán hàng facebook nào, tính gần gũi, dễ dùng đối với các bạn phải được đặt lên hàng đầu. Một phần mềm bán điều hành bán hàng online facebook tốt cần có giao diện quý khách hợp lý và thuần tuý, dễ hiểu cho quý khách ngay lần đầu sử dụng. Ngay cả bỗng nhiên cần phải quá thông tỏ về công nghệ.

Quản lý được phổ biến fanpage

thường nhật, khi bán hàng trên Facebook, nhiều tổ chức không chỉ có một trang dành cho người mến mộ. do vậy một phần mềm bán hàng Facebook phải chăng cần liên kết nhiều trang để bạn có thể điều hành tập kết mà không cần phải đăng nhập. Đăng nhập lại để giải đáp nhận xét và hòm thư đến của khách hàng.

Giải đáp bình luận, tin nhắn nhanh

khi muốn bán hàng online trên Facebook, tốc độ phản hồi tin nhắn là nhân tố rất quan trọng. Chỉ cần chậm 1 phút, thỉnh thoảng khách hàng lại nhắn tin cho đối thủ của bạn để sắm sản phẩm tương tự. phương tiện quản lý bán hàng trên Facebook giúp bạn điều hành thấp nhất bình luận của fanpage bằng cách thức tổng hợp hầu hết bình luận và tin nhắn của fanpage vào một nơi để bạn có thể chóng vánh phản hồi quý khách.

Đặt hàng nhanh chóng và thuận lợi

Bạn có thể kiểm tra hàng tồn kho, thêm số điện thoại và đặt hàng mau chóng ngay trong phần chuyện trò. lúc quý khách hỏi sản phẩm này còn hàng hay không, bạn không cần phải tới cửa hàng để sắm. sắm kiếm và đếm số lượng sản phẩm còn hàng được hiển thị ngay trong công cụ điều hành để bạn có thể phản hồi người dùng mau chóng. Hoặc tiêu dùng phần mềm bán hàng facebook để không bỏ sót một comment nào của các bạn.

3+ cách chốt đơn hàng trên livestream nhanh chóng và hiệu quả

Liên hệ tải nhận hàng nhanh chóng

Một dụng cụ tương trợ bán hàng trực tuyến trên Facebook là điều cần phải có để có được những tính năng tối ưu cho quy trình tải. Vì quý khách sắm hàng trên Facebook thường là mua online. Không cần sắm kiếm người giao hàng, không cần tạo đơn vận chuyển phức tạp trong ứng dụng. Phần mềm bán hàng Facebook sẽ giúp bạn gọi vận chuyển chóng vánh chỉ với vài cú nhấp chuột.

Theo dõi thu nhập, lãi và lỗ

Theo dõi hiệu suất bán hàng, ghi lại thu nhập, lãi và lỗ luôn là chức năng cần thiết đối với trình điều hành trang Facebook. Bạn cũng có thể theo dõi hiệu suất khái quát của bán hàng trực tuyến. Ví dụ: Thống kê chi tiết từng trang, chừng độ tương tác từng trang,…

Thời cơ mở rộng kênh bán hàng

Bán hàng đa kênh không còn là khuynh hướng mà là điều bắt bắt buộc có lúc bán hàng trực tuyến. ví như bạn chỉ bán hàng trên Facebook thì rất khó phát triển kinh doanh. đấy là lý do ngoài kênh Facebook, dụng cụ còn hỗ trợ chủ shop bán hàng trên nhiều kênh online như Shopee, Lazada, Sendo, Tiki.

Vì sao cần tiêu dùng phần mềm bán hàng facebook cho livestream bán hàng

Hỗ trợ chuẩn bị livestream bán hàng chất lượng cao

phần lớn những gì bạn phải làm là tạo danh sách các sản phẩm sẽ được bán trong công đoạn phát sóng trực tiếp, sau ấy định cấu hình chúng trong phần mềm bán hàng facebook. Ví dụ: Ghi rõ cú pháp comment lúc tìm hàng,…. lúc đang phát livestream, đơn hàng được đóng nhanh hơn, hạn chế sai số.

Báo cáo thông báo khách hàng và thu nhập dự định ​​trong Livestream

Phần mềm bán hàng facebook này giúp bạn thu thập và đối chiếu phần nhiều thông báo của các bạn tiềm năng và cả thu nhập dự kiến ​​giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, hạn chế thất lạc đơn hàng và giảm mức giá thuê viên chức làm đơn hàng đối với mỗi lần phát trực tiếp, hãy hoàn tất luồng.

Hỗ trợ nhân viên chia đều dữ liệu

lúc kết thúc livestream bán hàng, lượng dữ liệu thu thập được là rất to. Phần mềm bán hàng facebook giúp tự động bố trí họ thành các lực lượng bán hàng mà vẫn đảm bảo an ninh,và chỉ người chịu phận sự về dữ liệu mới có thể xem thông báo.

Chốt đơn - phần mềm bán hàng facebook được tin tiêu dùng phổ biến nhất hiện giờ

Chotdon.vn - phần mềm quản lý livestream bán hàng chuyên nghiệp

chung cục, một phần mềm bán hàng facebook hiệu quả phải nhắc tới, được phổ biến người tin dùng hiện giờ là Chotdon.vn. Với hàng loạt tính năng vượt trội, phần mềm là “cánh tay” đắc lực giúp bạn livestream bán hàng giỏi và chốt đơn hàng thành công:

Phần mềm Chốt đơn giúp điều hành cuộc nói chuyện dễ dàng và nhanh chóng: Phần mềm bán hàng facebook chốt đơn giúp bạn tiện lợi điều hành đơn hàng, tạo đơn hàng và gửi hóa đơn. mua kiếm thông tin xác thực ngay sau lúc chuyện trò, ẩn bình luận để hạn chế đối thủ trộm cắp đơn hàng...

phân phối trợ lý chatbot thông minh: đầy đủ thứ tự xúc tiếp và tương trợ quý khách là tự động và tối ưu cho từng đối tượng. chả hạn, chức năng chatbot tự động gửi tin nhắn marketing ngay khi khách hàng comment trên fanpage. Tự động tư vấn các mẫu nghi vấn thường gặp, thu thập thông báo mau chóng và tự động truyền bá đến quý khách tiềm năng...

đem đến công cụ chốt đơn hàng nhanh chóng hiệu quả: Phần mềm bán hàng facebook Chotdon.vn tạo đơn hàng tức thì theo cú pháp người xem bình luận trực tiếp, xử lý hàng nghìn cuộc hội thoại theo thứ tự dành đầu tiên để đảm bảo họ không để lại bình luận, tự động chốt và tổng hợp đơn hàng nhờ phương tiện chốt đơn hàng chức năng phân biệt các bạn cũ, mới và gửi hóa đơn xác nhận tự động.

Con số bán hàng và hiệu suất buôn bán định kỳ: vận dụng cũng thu thập và phân tách những chỉ số để tạo con số bán hàng tùy chỉnh với lịch biểu giúp bạn đo lường hiệu suất hành động của từng nhân viên.

tăng tương tác bán hàng đa kênh hiệu quả: Phần mềm bán hàng facebook Chotdon.vn này còn nâng cao chất lượng tương tác bằng cách cung ứng định dạng nội dung mới với nút mua hàng kêu gọi hành động để khuyến khích người dùng chóng vánh chọn tìm, đặt hàng trực tiếp và cập nhật chat. Lọc hòm thư đến và chú thích theo mức độ dành đầu tiên để hạn chế bỏ sót, hiểu rõ nhu cầu và thói quen của các bạn để tăng doanh số bán hàng.

Trên đây là một số phần mềm bán hàng facebook hiệu quả nhất thường được những marketer tuyển lựa để tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Tùy vào vận dụng mà bạn có thể lựa chọn phần mềm bán hàng facebook thích hợp. Hi vọng phần mềm có thể giúp bạn nâng cao hiệu quả bán hàng. Hãy truy cập website: Chotdon.vn để biết nhiều thêm về các kinh nghiệm, cách thức về bán hàng online nhé

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

Call

0786602602