Cập nhật tính năng mới: Lên lịch phát instagram livestream giúp thu hút nhiều người xem hơn

Cập nhật tính năng mới: Lên lịch phát instagram livestream giúp thu hút nhiều người xem hơn

chat icon chat icon Bí quyết livestream bán hàng

Ngày nay Instagram livestream không chỉ giới hạn lại ở việc phát livestream chỉ mất khoảng thực mà ứng dụng này đã chính thức cho phép quý khách lên lịch để phát livestream, sau ấy sẽ thông báo tới người theo dõi để họ biết thông báo bạn muốn phát live. Tính năng mới này của Instagram giúp bạn thu hút được nhiều người xem livestream hơn. Do đó, Chốt đơn muốn chia sẻ đến bạn phương pháp lên lịch instagram livestream cực kỳ đơn thuần. Hãy cùng theo dõi ngay dưới đây nhé!

Cách thức lên lịch instagram livestream

Bước 1: truy vấn cập vào vận dụng Instagram > Lướt vào phần Trực tiếp ở dưới màn hình > Chọn biểu trưng Lên lịch như hình bên dưới.

Cách lên lịch livestream trên Instagram (1)

Bước 2: Tại giao diện thiết lập video trực tiếp, bạn hãy nhập Tiêu đề video và thời kì bắt đầu > Nhấn nút Lên lịch phát video trực tiếp.

Cách lên lịch livestream trên Instagram  (2)

Bước 3: Sau khi Lên lịch sẽ hiển thị trên màn hình thông báo Đã lên lịch cho video phát trực tiếp >Tại đây bạn sẽ có thể chọn chia sẻ dưới dạng bài viết để san sớt cho rộng rãi người theo dõi biết ngay hoặc chọn chia sẻ sau.

Cách lên lịch livestream trên Instagram (3)

khi chọn chia sẻ dưới dạng bài viết, giao diện trên Instagram sẽ hiển thị ra trang thiết lập Bài viết mới. Bạn có thể Viết thêm chú thích, Gắn thẻ người khác hoặc Tag Thêm vị trí để người theo dõi có thêm phổ biến thông báo hơn về nội dung mà bạn gần livestream.

Cách lên lịch livestream trên Instagram (4)

phương pháp hủy lịch instagram livestream

khi bài đăng lên lịch livestream của bạn được hiển trên Instagram, bạn sẽ trông thấy biểu trưng Lịch. khi nhấn vào tượng trưng này sẽ hiển thị thông báo phát livestream. Bạn cũng có thể chủ động Chỉnh sửa để thay đổi thông báo hoặc Hủy lịch của livestream.

Cách lên lịch livestream trên Instagram (5)

Như vậy là Chốt đơn đã chỉ dẫn cho bạn phương pháp lên lịch instagram livestream một cách thật đơn thuần phải không nào? Hãy trải nghiệm ngay tính năng hay ho của Instagram này ngay nhé. nếu như thấy bổ ích, bạn hãy san sớt bài viết đến bạn bè của mình và phổ biến người khác cũng biết tới. Chúc Các bạn sẽ có các trải nghiệm thật thú vị với tính năng này

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

Call

0786602602