Các web bán hàng online uy tín nhất tại Việt Nam

Các web bán hàng online uy tín nhất tại Việt Nam

chat icon chat icon Kinh nghiệm bán hàng online

Chọn lựa các web bán hàng online uy tín là điều mà chủ bán hàng nào cũng quan tâm vì tác động của nó tác động trực tiếp tới hiệu quả kinh doanh cũng như hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Dưới đây là các web bán hàng online uy tín tại Việt Nam có khả năng giúp bạn tăng doanh thu bán hàng đáng kể.

Lợi ích khi chọn lọc các web bán hàng online uy tín để kinh doanh

Không chỉ là nơi đơn thuần để bán hàng, kết nối người dùng với sản phẩm của bạn, chọn lựa 1 web bán hàng online uy tín sẽ đem lại rộng rãi giá trị hơn bạn tưởng. Dưới đây là những lợi ích mà web bán hàng online mang lại

Thúc đẩy doanh số bán hàng, gia nâng cao doanh thu

Bán hàng tại các web bán hàng online uy tín được xem là khoản đầu tư có lãi. Thời đại công nghệ số, người sử dụng càng ngày càng ưa chuộng sắm tậu online thay vì mua hàng trực tiếp tại các kênh truyền thống. Đặc biệt xu hướng mua tìm này có rộng rãi chuyển biến mạnh mẽ sau giãn phương pháp thị trấn hội. Tại đây, sản phẩm của bạn có thể tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng đồ sộ không ngừng vị trí địa lý.

Lợi ích khi lựa chọn trang bán hàng online uy tín để kinh doanh

Không giới hạn thời gian 

Một trong những lý do quý khách ưa thích mua tìm trực tuyến là họ có thể mua hàng bất kỳ thời điểm nào trong ngày. 24/7 khi nào người mua cũng có thể tìm kiếm sản phẩm và đặt hàng. Đây là cách web bán hàng của bạn xúc tiến nâng cao doanh số hiệu quả, đáp ứng người dùng ngay lúc nảy sinh nhu cầu. Điều này đỏi hòi tổ chức cần tích hợp hệ thống chăm nom người mua (Livechat, Hotline trả lời,…) bất cứ khi nào

Xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín

Không chỉ là nơi bán hàng, web bán hàng online còn là gương mặt đại điện cho doanh nghiệp. Kinh doanh tại các web bán hàng online uy tín với giao diện cá tính là cách thức để đơn vị xây dựng hình ảnh trong tâm tưởng người mua, đối tác.

Các web bán hàng online uy tín tại Việt Nam

Shopee

Nhắc đến những web bán hàng online uy tín tại Việt Nam, chẳng thể không kể tới Shopee - nền tảng TMĐT lớn nhất tại Đài Loan và khu vực Đông Nam Á.

Trong thời gian qua, Shopee mang đến các đóng góp tích cực cho sự lớn mạnh mua hàng trực tuyến tại Việt Nam. Với vai trò là kênh bán hàng trung gian giữa khách hàng và người bán, Shopee giúp các hoạt động tìm bán online trở nên thuận lợi và thuận tiện hơn gần như.

shopee

Bán hàng trên Shopee có phổ biến điểm tốt vượt trội so với những web bán hàng online khác như:

  • Tạo gian hàng hoàn toàn miễn phí

  • Quy định về chính sách tương trợ khách hàng và người bán sáng tỏ, rõ ràng.

  • Hỗ trợ giải quyết mâu thuẫn liên quan tới đổ và trả hàng.

  • Mỗi ngày có hàng chục chương trình marketing tăng khả năng tiệm cận người mua cho chủ shop.

Nhược điểm thuận lợi nhận thấy khi bán hàng trên Shopee là giá bán giao hơn còn tương đối cao so với những sàn thương mại điện tử khác. Nếu cải thiện được điều này, shopee sẽ tăng vị thế của mình trong tâm tưởng quý khách.

Lazada

Kể đến các web web bán hàng online lừng danh nhất Việt Nam bây giờ, chẳng thể bỏ qua Lazada. bây giờ, Lazada có đến 327 thương hiệu và hơn 6.500 nhà bán hàng phục vụ hơn 6 triệu tài khoản mua hàng. Mỗi ngày có hơn 1.1 triệu lượt truy tìm cập và cứ 2 giây sẽ có 1 đợt hàng được đặt trên Lazada. Lượng truy vấn cập vào web web nâng cao 2.5 lần vào các đợt chiến dịch, ưu đãi.

Lazada

Mở gian hàng trên Lazada là hoàn toàn miễn phí. lúc khởi đầu có đơn hàng thương lượng thành công, phí hoa hồng và phí chuyển vận theo ngành hàng và hình thức vận chuyển sẽ được vận dụng.

Tiki

Với 13 triệu lượt khách truy cập và nâng cao lên 50% mỗi năm, trong đấy có 40% quý khách trung thành, tỷ lệ trả hàng chỉ dưới 3%, đặc trưng là có tới 95% khách hàng ưng ý lúc mua tìm trên Tiki. Tiki đang là sàn thương mại điện tử thuộc top 1 tại Việt Nam bây giờ. Chính những Thống kê hấp dẫn này đã kéo theo sự gia nhập một phương pháp ồ ạt của các gian hàng trên sàn Tiki. Bán hàng online uy tín.

Tiki là “Tìm kiếm, Tiết kiệm và Tin cậy” - đây chính là 3 nguyên tố giúp sàn thương mại điện tử thuần Việt này phát triển thành thương hiệu bán hàng online uy tín được phổ biến người tin tưởng nhất. Khác với những web bán hàng khác, lúc bạn đăng ký mở gian hàng trên Tiki, bạn sẽ phải nộp một số hồ sơ chứng minh hoạt động và cơ sở vật chất hàng hoá. Nhưng đừng quá lo, các thủ tục này chỉ để Tiki đảm bảo quyền lợi của nhà bán hàng mà thôi.

Chợ tốt

Là một kênh rao vặt trực tuyến miễn phí ở Việt Nam, mục tiêu của Chợ tốt là sẽ trở nên thị phần sắm bán trực tuyến hàng đầu Việt Nam, cho phép người mua và người bán kết nối và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường dễ dàng và rõ ràng.

Chợ Tốt

Chợ tốt hoạt động theo mô phỏng rao vặt C2C - tức là khách hàng tự đăng tin, tự bán, và khách hàng tự liên hệ để thực hiện thương lượng. Tự hào là một trong các web đăng tin rao vặt được ưa chuộng bậc nhất Việt Nam, với hơn 1000 sản phẩm được đàm phán từ giá trị lớn tới nhỏ. phạm vi hoạt động của Chợ tốt lan ra hàng chục thành thị trên toàn quốc.

Sendo.vn

Sendo.vn là website TMĐT được bảo trợ bởi FPT Group, đứng trong top các web bán hàng online uy tín tại thị trường Việt Nam; sản xuất trải nghiệm sắm tìm trực tuyến phải chăng nhất, an toàn, thuận tiện và chóng vánh cho người dùng.

Sen đỏ sở hữu số lượng nhà cung cấp hàng hóa lớn: Khoảng hơn 300 nghìn cửa hàng/ đơn vị. Không những thế là lượng sản phẩm “khổng lồ” với hơn 10 triệu sản phẩm với phần nhiều mẫu mã, chủng loại ở phần nhiều các ngành nghề, lĩnh vực; nguồn hàng đa dạng (từ hàng nhập cảng đến hàng xuất khẩu).

Mua hàng online đã phát triển thành hình thức mua sắm phổ biến của người dùng hiện đại. Việc nắm lòng các web bán hàng online uy tín nhất tại Việt Nam không chỉ giúp nhà bán hàng xúc tiến hiệu quả buôn bán mà còn giúp khách hàng nhanh chóng chọn lựa cho mình kênh mua hàng phù hợp để sở hữu ngay được món đồ mình mong muốn mà không cần phải mất thời gian, công sức đến tận shop. Để biết thêm nhiều hơn về những kinh nghiệm kinh doanh online, bạn hãy theo dõi Chotdon.vn để biết thêm nhiều hơn. 

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

Call

0786602602