Bùng nổ đơn hàng cùng app hỗ trợ livestream

Bùng nổ đơn hàng cùng app hỗ trợ livestream

chat icon chat icon Bí quyết livestream bán hàng

Trước đây việc livestream bán hàng không được lòng người bán hàng online cho lắm. Tuy nhiên, giai đoạn sau đó livestream dần trở thành công cụ bán hàng không thể thiếu của những người kinh doanh online. Việc ứng dụng app hỗ trợ livestream giúp cho việc bán hàng online của nhiều chủ shop trở nên chuyên nghiệp. Thế những, app hỗ trợ livestream là gì, tại sao bán hàng phải sử dụng ứng dụng này. Cùng theo dõi bài viết để có câu trả lời chính xác nhất!

 

Hãy sử dụng Chotdon.vn để livestream được hiệu quả hơn

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Miền phí dùng thử trọn đời cho khách hàng 

1. App hỗ trợ livestream là gì?

App hỗ trợ livestream được biết đến là những ứng dụng, phần mềm trên điện thoại, hỗ trợ cho việc bán hàng online bằng livestream của các chủ shop.

Những ứng dụng này được ra đời với sứ mệnh giúp cho việc bán hàng online của những người đang sử dụng Internet để kiếm tiền được dễ dàng hơn. Giúp chủ shop tập trung hơn vào chương trình phát sóng trực tiếp của mình. Giúp người xem có trải nghiệm mua sắm thú vị hơn nhờ những tính năng mới lạ, hay ho thông qua các phần mềm hỗ trợ livestream.

app hỗ trợ livestream

2. Tại sao phải sử dụng app hỗ trợ livestream?

Mỗi livestream thường sẽ đem đến cho người bán vài trăm thậm chí là vài nghìn đơn hàng. Chính vì vậy, việc chốt đơn hàng của người bán gặp không ít khó khăn. Bên cạnh việc hỗ trợ chốt đơn hàng nhanh chóng hơn, thì các ứng dụng này còn giúp người dùng quản lý toàn diện và tự động xử lý đơn hàng. Sử dụng ứng dụng hỗ trợ livestream sẽ giúp bạn nhận được rất nhiều lợi ích khi kinh doanh online.

Với app hỗ trợ livestream việc sử dụng app hỗ trợ livestream giúp cho người bán hàng chốt đơn được nhanh chóng, dễ dàng hơn, tăng doanh thu, tăng trải nghiệm cho người bán.

Hơn hết, việc sử dụng app sẽ khiến bạn trong mắt khách hàng trở nên chuyên nghiệp khi bán hàng. Tạo được ấn tượng tốt với những người xem livestream của mình.

app hỗ trợ livestream

3. Ứng dụng app hỗ trợ livestream để bùng nổ đơn hàng

Phần mềm quản lý livestream bán hàng là một trong số những app hỗ trợ livestream giúp bùng nổ đơn hàng hot nhất hiện nay. 

app hỗ trợ livestream

Ứng dụng này giúp cho người dùng có thể:

- Tự động tạo và in đơn ngay trong mỗi livestream.

- Tự động bắt thông tin địa chỉ, số điện thoại của khách hàng. Giúp hạn chế việc điền thủ công sai, thiếu thông tin của khách hàng.

- Tự động tạo đơn theo cú pháp có sẵn.

- Nếu bạn đang sở hữu nhiều fanpage bán hàng thì bạn sẽ quản lý tất cả chúng chỉ với 1 app Chotdon.vn.

- Bạn dễ dàng trả lời tin nhắn khách hàng trực tiếp trên app mà không cần phải mở quá nhiều ứng dụng cùng 1 lúc.

- Dễ dàng tạo nhãn dán, giúp phân loại khách hàng.

- Ứng dụng giúp báo cáo doanh thu bán hàng chi tiết, dễ đọc, dễ hiểu.

- Không chỉ báo cáo doanh thu, app Chotdon.vn còn báo cáo chi tiết cho bạn về tương tác (like, comment, share) và số lượng đơn hàng trong từng bài viết.

- Nếu shop bạn đang thuê nhân viên để công việc được giải quyết nhanh chóng và chính xác hơn, thì Chotdon.vn còn tích hợp tính năng phân quyền nhân viên, nhằm đảm bảo nhân viên không vượt quá quyền hạn được cho phép.

- Kho minigame mà app này đem đến vô cùng đa dạng và phong phú. Việc vừa livestream bán hàng vừa tổ chức minigame giúp buổi phát trực tiếp trở nên thú vị hơn. Đặc biệt, hình thức chơi game bằng tính năng Mini Game Livestream của Chotdon.vn khiến cho buổi livestream trở nên vô cùng hấp dẫn.

Bạn có thể tận dụng những lợi thế mà app hỗ trợ livestream Facebook đem lại để việc bán hàng được thoải mái hơn. Hỗ trợ bán hàng một cách toàn diện cho người dùng, đánh bay nỗi lo bán hàng nhờ ứng dụng app hỗ trợ livestream vào việc bán hàng online.

Hy vọng bài viết đã đem đến cho bạn góc nhìn mới về app hỗ trợ livestream bán hàng. Cảm ơn các bạn đã đón đọc, hẹn gặp lại ở những bài viết sau.

introduce
logo Chotdon.vn

MIỄN PHÍ DÙNG THỬ TRỌN ĐỜI

Áp dụng cho chủ shop có dưới 50 đơn/tháng

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

Call

0786602602