Bán hàng livestream hiệu quả cần có những cách gì?

Bán hàng livestream hiệu quả cần có những cách gì?

chat icon chat icon Bí quyết livestream bán hàng

Bán hàng livestream trên Facebook hiện nay đang là một thiên hướng mà phổ biến chủ cửa hàng tận dụng. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về live stream bán hàng và những phương pháp live stream bán chính hãng quả. cùng Tìm hiểu với Chốt đơn nhé!

1. Bán hàng livestream là gì?

Bán hàng livestream là một hình thức tiếp cận các bạn mới, nhằm đưa sản phẩm của bạn đến phổ biến người hơn trên mạng phố hội Facebook, được áp dụng tất cả hiện tại và mang đến kết quả rất tốt trong việc lôi kéo quý khách.

nếu như bán hàng livestream thấp có thể mang về hàng trăm, hàng nghìn đơn mỗi lần, giúp nâng cao doanh thu và hiệu quả buôn bán cho cửa hàng của bạn. Đây là hình thức thích hợp với cả người bán online lẫn người bán offline.

livestream bán hàng là gì

2. lợi ích của bán hàng livestream

2.1. nâng cao độ tương tác người mua với mức giá 0 đồng

Trước đây lúc muốn buôn bán một sản phẩm nào ấy người kinh doanh phải tính toán tất tần tật các khâu trong khoảng thuê mặt bằng, địa điểm cho tới nhân viên…và hẳn nhiên sẽ tốn một khoản tiền tương đối lớn nhưng vấn đề này đã được giải quyết bằng giải pháp bán hàng online đặc thù là chuẩn y tính năng live stream.

Lợi ích bán hàng livestream

chẳng những tối giản hoá chi phí đầu cơ livestream còn miễn phí và cho tương tác rất tích cực. Theo Con số, thông thường những tư nhân kém nổi tiếng có thể đạt vài nghìn lượt xem cho một buổi live stream bán hàng, riêng các người nổi tiếng có thể đạt được từ vài chục nghìn tới hơn trăm nghìn lượt xem.

Trong trường hợp quý khách bỏ lỡ buổi phát sóng có thể xem lại và comment bạn vẫn tư vấn người dùng bình thường như trong những bài post.