6 Cách bán hàng trên group hiệu quả nhất bạn nên thử ngay

6 Cách bán hàng trên group hiệu quả nhất bạn nên thử ngay

chat icon chat icon Kinh nghiệm bán hàng online

Bán hàng trên Group Facebook hiện là một nền tảng kinh doanh màu mỡ, đầy tiềm năng tạo điều kiện cho mọi cá nhân, doanh nghiệp có mặt trên thị trường và quảng cáo sản phẩm tiện dụng. bên cạnh đó để bán hàng hiệu quả, tăng đơn hàng nhanh chóng thì không hề ai cũng biết phương pháp vận dụng. Vậy làm thế nào để bán hàng trên group hiệu quả? Chúng tôi sẽ mách nước bạn 6 phương pháp bán hàng trên group facebook cực đơn giản, tiện dụng giúp nâng cao doanh thu chóng vánh.

Ích lợi của việc bán hàng trên group facebook

Group Facebook hiện là kênh bán chính hãng quả, đa tương tác giúp các bạn xây dựng cùng đồng bán hàng mạnh mẽ, tiếp cận nhiều người dùng tiềm năng nhanh chóng. Việc tạo group bán hàng sẽ mang lại cho bạn nhiều ích lợi hoàn hảo như:

– Tiếp cận được lượng các bạn tiềm năng to có chung đặc điểm như: giới tính, nhu cầu, khu vực..

– Thuận lợi san sớt thông tin bán hàng, kết nối với hàng ngàn người nhanh chóng

– Tạo sự tin cậy, uy tín trong công đoạn tậu bán online

– Mức giá cạnh tranh, đa dạng mẫu mã sản phẩm theo khu vực, dễ dàng cho khách hàng và người bán

– Tạo hiệu ứng cộng đồng nhờ vào lượt tương tác đột nhiên của thành viên

– Tiết kiệm tối đa mức giá quảng bá với tệp người mua tiềm năng có sẵn, tiết kiệm thời kì và công sức trong việc đăng bài bán hàng.

Cách bán hàng trên group hiệu quả 100%

Trước lúc khởi đầu bán hàng trên Group facebook thì bạn cần trở thành thành viên của đội ngũ. Để tiếp cận với nhiều khách hàng trên group và tăng doanh thu bán hàng thì chẳng phải là điều đơn giản. Vậy làm cho thế nào để nâng cao đơn hàng lúc bán hàng trên group? Câu giải đáp sẽ nằm ở nội dung dưới đây.

Chọn Group có đông thành viên, tương tác mạnh

Cũng như việc đi chợ, nếu như chợ nào đông người thì chứng tỏ tại ấy có phổ biến người dùng kẻ bán. do đó, bạn cần chọn những group tập hợp nhiều thành viên. Việc chọn lựa group tất cả sẽ giúp bài đăng của bạn có được sự tương tác cao trong khoảng các thành viên.

Dưới đây là một số Group facebook chất, có phổ biến thành viên và có độ tương tác cao mà bạn nên tham khảo

– Mua có tầm – Bán có tâm

– Chợ Quê

– Chợ Online toàn quốc

– Hà Đông Bản

– Cùng đồng cư dân Vinhome Ocean Park

Để xây dựng một cùng đồng người mua tiềm năng mạnh mẽ, bạn có thể sử dụng phần mềm thêm thành viên vào đội ngũ để mau chóng sở hữu một cộng đồng bán hàng vững mạnh, giúp tối ưu hiệu quả bán hàng.

Chọn Group tương đồng về sản phẩm

tuyển lựa các group giống với sản phẩm mà bạn đang bán giúp bạn tiếp cận với các bạn mục tiêu một cách dễ dàng. Việc chọn Group phù hợp sẽ giúp bài viết của bạn mau chóng được admin kiểm chuẩn y và tiếp cận được tệp người dùng tiềm năng chính xác. trong khoảng đó, giúp bạn tăng tương tác cũng như tăng doanh thu bán xịn quả.

Ví dụ: Bạn đang bán mặt hàng về cá tính công sở thì bạn nên tham gia vào các group như: Mặc là đẹp, cá tính công sở, tâm can Eva…

Nội dung bài đăng thu hút, quyến rũ

Nội dung là một trong các nhân tố quan trọng giúp bạn lôi kéo các bạn, kích thích hành vi mua của người mua. Để có một bài đăng bán hàng hấp dẫn, bạn có thể ứng dụng phương pháp đăng bài dưới đây.

– Tiêu đề giật tít, thu hút quý khách

– Hình ảnh chân thực, rõ nét, nên chèn SĐT và tên người bán vào ảnh

– Đính kèm Video thực tiễn của sản phẩm

– vận dụng những chương trình giảm giá cho người mua trong Group

– sử dụng nick chính hoặc fanpage uy tín để nâng cao độ tin cậy

Lựa chọn khung giờ đăng tin hiệu quả

Ngoài việc chọn lựa lực lượng, nội dung đăng bài thì việc lựa chọn khuông giờ đăng tin là một trong các phương pháp bán hàng trên group facebook quan yếu mà bạn cần lưu ý. Một sườn giờ đăng bài thích hợp sẽ quyết định đến khả năng hiển thị của bài viết, lượt tương tác, tỉ lệ chốt đơn,..

Tương tự như khung giờ đăng bài Facebook, các thời khắc tốt nhất để đăng bài bán hàng trên Group Facebook như sau:

– Buổi sáng trong khoảng 7h – 9 giờ: khởi đầu một người mới, người mua có thói quen lướt thông báo để cập nhật

– Buổi trưa từ 11h30 – 13h: thời gian nghỉ trưa của viên chức văn phòng, người nội trợ

– Buổi chiều trong khoảng 14h – 15h: Đây là thời khắc mọi người nghỉ ngơi giữa giờ nên khuynh hướng mọi người lướt mạng phường hội tăng cao

– Buổi tối trong khoảng 21h – 22h30: Sau một ngày làm việc mỏi mệt, mọi người có xu thế thư giãn và truy vấn cập MXH phổ biến hơn đặc thù là vào những buổi tối thứ 6, thứ 7, chủ nhật

Seeding nâng cao tương tác cho bài viết

Bạn muốn tăng tương tác cho các bài viết bán hàng trên group facebook. làm cho thế nào để bài viết của bạn được uptop lên đầu trang và lôi kéo sự chú ý đến người dùng? Đối với những post có ít tương tác, bạn nên vận dụng cách thức sau đây:

– Lập các nick phụ để tương tác

– Gửi bài viết nhờ bạn bè tương tác

– Chia sẻ bài viết sang trang tư nhân của mình và trên những nền tảng khác

Tuy nhiên, bạn nên hài hòa với tool tăng tương tác facebook để tăng hiệu ứng cho bài bán hàng, tiếp cận được với phổ biến khách hàng tiềm năng chóng vánh.

Trên đây là những cách bán hàng trên group hiệu quả mà Chốt đơn muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc kinh doanh của mình. Chúc bạn thành công. 

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

Call

0786602602