5 bí quyết bán hàng online không cần vốn hiệu quả nhất năm nay 

5 bí quyết bán hàng online không cần vốn hiệu quả nhất năm nay 

chat icon chat icon Kinh nghiệm bán hàng online

Bạn muốn kinh doanh bán hàng online nhưng chưa đủ vốn nhập hàng? Bạn không biết bán online có ra đơn hay không? Bài viết dưới đây, Chốt đơn sẽ chia sẻ 5 phương pháp bán hàng online không cần vốn hiệu quả nhất năm nay.

Bí quyết bán hàng online không cần vốn cực hiệu quả

Bán hàng online dạng cộng tác viên

Kinh doanh bán hàng online hiện tại càng ngày càng trở nên bùng nổ tại Việt Nam và trên toàn toàn cầu vì nhiều yếu tố khác nhau. Nhu cầu tìm mua hàng luôn nhân rộng thay vì sút giảm. Nên tiềm năng thị trường cá tính vững mạnh tạo nhiều cơ hội và ấn tượng cho các người kinh doanh. Với các người mới bắt đầu thì sẽ cần xây dựng và chuẩn bị rộng rãi thứ nên sẽ cạnh tranh trong việc bán hàng, trật tự tiếp cận khách hàng tiềm năng, nhập hàng giá cả hợp lý, nhập những nguồn hàng đáng tin cậy hay tối ưu doanh thu... Vậy nên bạn cần chuẩn bị kế hoạch, chiến lược kinh doanh quần áo online chi tiết cụ thể các bước, công đoạn, bao nhiêu chỉ tiêu đề ra hay các kinh nghiệp từ những bậc tiền bối để tối ưu công việc.

Cộng tác viên bán hàng online tuyển cộng tác viên bán hàng

Hình thức kênh bán hàng online dạng cộng tác viên có ưu điểm là không cần đầu cơ vốn ban sơ. Bạn có thể đăng ký khiến hiệp tác viên để hỗ trợ các cửa hàng online, đơn vị hay cửa hàng nhỏ và vừa. Việc của bạn là tậu kiếm các bạn, PR những mẫu hàngvà chốt đơn. Phần đông những trình đóng gói, giao hàng cho khách sẽ do doanh nghiệp hoặc cửa hàng bạn hiệp tác. Sau khi đơn hàng hoàn tất, bạn sẽ được lợi lợi nhuận sản phẩm bằng % chiết khấu. Số tiền cho mỗi sản phẩm sẽ chao đảo khoảng 25-30% lợi nhuận, tùy shop. Việc chiết khấu tùy phụ thuộc vào hiệp đồng ký hợp đồng với bên cộng tác.

Làm cộng tác viên bán hàng online vừa không cần bỏ vốn vừa giảm thiểu được trạng thái ấp ủ hàng. Nếu như bạn đầu tư một số tiền lớn mà không bán được hàng thì sẽ rất khó khăn trong việc xử lý. Bán không được hàng thì bạn cũng sẽ không kịp xoay vòng vốn. Khi làm cộng tác viên, bạn cũng sẽ trải nghiệm kiến thức về thời trang và trau dồi kĩ năng mềm. Bạn sẽ được tiếp xúc với các kiến thức marketing online, tích lũy cho công việc lâu dài. Không những thế mặt hạn chế của nó bạn sẽ mất số đông thời gian và bây giờ hiệp tác viên đang hồ hết, bắt đề nghị tạo ra sự dị biệt và dấu ấn riêng để đáp ứng sự uy tín hay thu hút quý khách mới nhất.

Như đã nhắc thì có hồ hết doanh nghiệp, đơn vị, cửa hàng đang tuyển các CTV bán hàng online. Bạn có thể tìm kiếm trên các website tậu việc, những bài đăng trên Facebook... các sinh viên, nhân viên văn phòng, các người có thời kì muốn kiếm thu nhập đều có thể xin việc.

Bán hàng online hình thức order

Bán hàng dưới hình thức order cũng không cần nhập hàng trước. Khi ấy, người bán sẽ là trung gian đăng chuyên chở mục lục những loại mẫu mã từ nhiều nguồn hàng khác nhau. khi nào khách đặt hàng, bạn mới tiến hành nhập hàng về bán. Để tiết kiệm tầm giá chuyên chở, phí ship, bạn có thể gom đơn của nhiều người dùng trước, sau ấy tổng hợp và order một lần. Hình thức buôn bán online quần áo order chẳng phải là mua bán trực tiếp nên sẽ hạn chế được việc ấp ủ hàng.

Chia sẻ kinh nghiệm và cách bán hàng Order không cần vốn

Chủ shop có thể bán online mà không cần có sẵn hàng trong shop. Bạn có thể lấy tiền đặt cọc khoảng 30-50% đối với quần áo có trị giá cao để đảm bảo không bị bùng hàng. Việc lấy cọc cũng tương trợ vốn cho bạn để nhập hàng từ dịch vụ trên toàn toàn cầu. mô hình này phổ biến đối với hình thức sắm hàng trong khoảng nước ngoài: xách tay, tìm trên trang web…

Điểm hay của bán hàng order là thích hợp cho người ít vốn kinh doanh. Chủ cửa hàng không cần bỏ số tiền lớn để nhập hàng vì đã có tiền đặt chỗ trước. bên cạnh đó, bạn cũng không cần phải bỏ giá tiền để thuê giấy phép hay kho, thuê nhân viên quản lý. Bán hàng order cũng sẽ không có sợ hàng tồn, bị ế. Bù lại, bạn cần phải mua kiếm những nguồn hàng chất lượng và uy tín. Các trang thương mại điện tử lớn trong khoảng nước ngoài bạn có thể ứng dụng tham khảo để lấy hàng: taobao.com, Amazon, Ebay, Alibaba, 1688.com, tmall.com, Sephora…

Trên mỗi trang đều có các shop uy tín và shop không uy tín. Nhiều shop sản xuất đa dạng các mặt hàng từ cá tính, phụ kiện, quần áo ... Hãy cân nói tham khảo Nhận định của người mua đã tậu, chất lượng hàng hóa, thời gian vận tải... Để sắm được đối tác chất lượng nhất.

Chỉ cần khoảng buôn bán ban sơ, bạn hãy tận dụng các phần mềm trang mạng thị trấn hội của mình như Instagram, Zalo, Facebook... Để bán hàng. Kinh nghiệm lưu ý là bạn nên tạo một thẻ tín dụng quốc tế để thực hành những giao dịch nước ngoài. Hai loại thẻ nhiều trên những trang thương mại điện tử là Master Card và Visa. khi nhập hàng quốc tế, nhiều người cũng săn thời kì sale, ưu đãi khủng của những thương hiệu nổi tiếng, tận dụng chương trình giảm giá, khuyến mãi để sắm hàng có phần nhanh chóng và giá phải chăng nhất.

Bán hàng bằng bí quyết livestream mạng xã hội

Thời đại 4.0, công nghệ và mạng xã hội dần trở nên một phần trong cuộc của con người thì bán hàng livestream là bí quyết tiếp cận địa chỉ người mua nhanh nhất. tìm hàng online thì ngoài hình ảnh, video, người mua cũng cần được hướng dẫn tương tác trực tiếp trên livestream, trả lời để chốt đơn.

Lợi ích khi Live stream trực tiếp trên Facebook? Bí quyết livestream bán  hàng trên Facebook

Các bạn có thể bình luận, san sẻ, tỏ bày cảm xúc trên video livestream. Người live sẽ trả lời bình luận và chốt trực tiếp đơn trên live với quý khách của họ. Muốn bán được hàng trên live thì bạn cần hiểu người dùng mục tiêu, xây dựng chân dung hàng ngũ quý khách mục tiêu của cửa hàng thích hợp với những sản phẩm mà mình đang phân phối.

Trước khi phát trực tiếp thì bạn cũng cần chuẩn bị kịch bản, giới thiệu thông báo, những ưu thế của sản phẩm, giá cả, có khuyến mại hay khuyến mãi gì khi tìm trên live tới các bạn. Đặc thù là lý do vì sao khách hàng nên sắm, nên dùng sản phẩm của bạn.

Ngoại hình và khả năng ăn đề cập lưu loát, tự tin là ưu điểm để thu hút khách hàng vào xem livestream. Hãy thông tin trước thời gian bạn sẽ khởi đầu livestream bán xống áo và chọn khung giờ nghỉ để rộng rãi người có thời kì xem live hơn. Trước lúc livestream bán hàng, bạn có thể tag bạn bè, san sẻ vào hội nhóm, gắn thẻ các quý khách thân thiết của bạn. Số người xem càng cao thì càng lôi kéo thêm các người khác vào xem.

Trong khi livestream hãy luôn kêu gọi người xem san sớt, bình luận, tag bạn bè để được nhận khuyến mại hoặc nhận quà. ban sơ chúng ta cần lôi kéo người mua xem live để giới thiệu sản phẩm đến người dùng.

Bán hàng online bằng hình thức Affiliate Marketing

Một cách thức để bạn kiếm tiền online bằng cách thức truyền bá áo quần duyệt các liên kết giới thiệu. các kết liên này còn gọi là san sẻ link sản phẩm để nhận huê hồng cho mỗi lần chốt đơn thành công. Việc khách hàng tậu sản phẩm sau khi nhấn vào link của bạn là chốt được đơn hàng.

Affiliate Marketing Là Gì? Kinh Nghiệm, Bước Tiếp Thị Liên Kết Hiệu Quả

Tiếp thị liên kết thích hợp với những KOLs sở hữu trương mục thị trấn hội với lượng người theo dõi cao. ngoài ra, sinh viên, nhân viên văn phòng hay các người có thời gian rảnh cũng rất phù hợp để tham dự hình thức bán hàng này. Bạn không cần phải bỏ vốn để nhập hàng , bạn không sở hữu hàng hóa hay kho hàng hay tư vấn người dùng.

Bạn chỉ cần đăng ký để nhận link bán hàng, sau đấy san sẻ link này lên các nền tảng mạng xã hội, hội hàng ngũ, website, bình luận ở trên mạng để thu hút người mua nhấn vào sắm. Với mỗi lần chốt đơn thành công, bạn sẽ nhận hoa hồng tương ứng với sản phẩm.

Đăng bài bán hàng trên trang cá nhân, group, Fanpage...

Group là hội đội ngũ hội tụ những người có cộng một mối quan tâm, thị hiếu về vấn đề nào đó. Đây cũng là môi trường mà người mua chia sẻ kiến thức, tiếp thị các sản phẩm đến quý khách tiềm năng. những group trên Facebook là nơi lý tưởng để dò xét, tương tác với người dùng, bán hàng, tiếp cận được quý khách nhanh và rộng

Quy trình bán hàng trên Facebook mà không cần chạy quảng cáo

các chủ cửa hàng có thể lập một group riêng dành cho các bạn đã, sẽ mua hàng... Trong group, bạn có thể chăm sóc các bạn, giải đáp thấp hơn và tương tác mỗi ngày để họ tiếp tục tìm tậu. ngoài ra, dùng group thì bạn sẽ không tốn giá tiền truyền bá như Fanpage. phần đông các bài đăng trong group đều tiếp cận được các thành viên và tương tác khá ổn giả dụ lượng người tham gia đông.

Mẹo bán hàng online ra nhiều đơn

Kinh doanh trực tuyến hay truyền thống thì việc truyền bá vẫn đóng vai trò ưu tiên và quan trọng nhất. Quảng cáo giúp cửa hàng tiếp cận với nhiều người hơn, lôi kéo người tiêu dùng để ý và xịt sắm hơn.

Trong công đoạn bán hàng, việc trả lời cực, giải đáp thắc mắc của quý khách cũng rất quan yếu. Bạn cần giải đáp nhiệt tình và để ý các bạn nhiều hơn việc giới thiệu sản phẩm để nâng cao trải nghiệm của người dùng hơn. Khi họ cảm thấy thả sức khi tậu tìm thì họ sẽ chọn lọc và chốt đơn nhanh hơn và bạn chỉ chăm chắm giới thiệu mỗi sản phẩm mà không biết có phù hợp với họ hay không.

Sau lúc bán hàng, shop cũng cần có những chính sách chăm sóc người mua như thẻ tích điểm, ưu đãi, đổi trả... coi sóc các bạn thấp sẽ giữ chân người mua lâu.

Trên đây là bài viết chia sẻ 5 bí quyết bán hàng online không cần vốn hiệu quả nhất. Chốt đơn chúc bạn buôn bán thành công!

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

Call

0786602602