5 Bí quyết bán hàng đông khách cho người kinh doanh online 

5 Bí quyết bán hàng đông khách cho người kinh doanh online 

chat icon

Buôn bán online và offline ngày càng phát triển mở ra biết bao thời cơ và thách thức khốc liệt cho người mới bước chân vào thương trường. Bởi lẽ thị trường thì chỉ có một, phân khúc khách hàng cũng nhiều, vậy làm sao để kinh doanh đông khách và cạnh tranh với đối thủ? Vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm về những bí quyết bán hàng đông khách. 

1. Chinh phục quý khách nhờ các mẫu combo “nguy hiểm”

Bật mí 8 bước kế hoạch thu hút khách hàng hiệu quả

Dù là nghệ thuật bán hàng không còn quá mới, nhưng tạo ra những mẫu combo quyến rũ vẫn đem lại hiệu quả khôn xiết lớn trong cả buôn bán online và truyền thống. Tâm lý người tiêu dùng rất thích việc chi trả ra một số tiền nhất định đổi lại được thật phổ biến mặt hàng. Việc thỏa mãn “ảo” nhờ số lượng này sẽ giúp bạn “đánh lừa” người mua làm họ thấy mình được mua rẻ hơn. Có hồ hết phương pháp để phục vụ các combo quyến rũ giúp bạn đẩy hàng đi. thí dụ tạo 1 combo bộ 3 sản phẩm trong đó có 2 mặt hàng “hot” được rộng rãi người thương thích và 1 loại có số lượng tồn nhiều cần đẩy đi. Hoặc tạo ra nhiều combo ưu đãi khác nhau, trong ấy số đấy làm nổi bật 1 combo mà bạn muốn người dùng tiếp cận bằng giá cả thấp hơn hẳn hoặc chất lượng sản phẩm vượt bậc.

2. Quy luật khuyến mãi giảm giá lớn 

Bạn đã thực hành một đôi chiến dịch giảm giá thực thụ, bằng lòng ít lợi nhuận hơn, thậm chí hòa vốn chỉ để đẩy hàng tồn đi nhưng lại không có quý khách. Vậy vấn đề ở đâu? đấy là do bạn chưa thực hành đúng chiến dịch ưu đãi. Bạn cần hiểu những “thượng đế” luôn mong muốn chọn tìm sản phẩm nào tạo ra cảm giác họ “được lợi” nhất. thành ra có thể họ không thực sự tính toán tới số tầm giá mình được giảm mà chỉ đơn thuần quyết định tậu dựa trên cảm tính thấy được chiết khấu rộng rãi mà thôi. Để tạo cảm giác được khuyến mại phổ biến cho khách hàng thì những sản phẩm có trị giá tốt (khoảng 100.000 – 200.000 VNĐ) nên để ưu đãi dưới dạng phần trăm, trái lại với hàng hóa có giá bán cao thì hãy “biểu diễn” bằng số tiền.

3. Bán hàng với những sản phẩm đính kèm

không thể ưu đãi nhưng lại vẫn mong muốn lôi kéo khách hàng tới với mình, vậy bạn có thể vận dụng chiến lược tặng thêm: voucher, gift, hay một quyền lợi đặc trưng nào đấy. Nghệ thuật bán hàng này phù hợp cho bạn lúc muốn cạnh tranh đẩy hàng tồn, tri ân người mua cũ hoặc trong trường hợp giá sản phẩm của bạn cao hơn đối thủ cạnh tranh mà trị giá lại chẳng nổi trội hơn mấy.

4. Làm sao để kinh doanh đông khách? - Đừng quên nghệ thuật dẫn dắt người mua

Trong thực tại, sản phẩm của bạn không phải lúc nào cũng vượt trội hơn đối thủ. Bởi lẽ ví như đối thủ tậu ra một nguồn phân phối giá tốt, hoặc tài chính dồi dào thời kì đầu ưng ý lỗ thì để khó khăn được không phải đơn thuần. Vậy thì làm cho sao để buôn bán đông khách? Thay vì đợi người mua nhận dạng được và so sánh với các nơi khác bạn hãy tìm cho sản phẩm bản thân một cái tên, hay câu chuyện khác đồng thời đưa ra các trải nghiệm đặc thù hơn đối thủ cạnh tranh. Cò nếu như sản phẩm của bạn đã có giá thành phải chăng hơn những cửa hàng khác, vậy sao phải e dè, hãy đồng bộ tên sản phẩm của bạn giống như họ. Điều này làm cho người mua tiện dụng nhận mặt và tậu tới sản phẩm của bạn nhanh chóng hơn.

5. Thay đổi nguồn cảm hứng với sản phẩm của người dùng

Quảng cáo thu hút khách hàng bằng tâm lý sở hữu

Việc tìm ra một cái tên, câu chuyện hay cho sản phẩm không hề người nào cũng nghĩ ngày ra được, trong khi đối thủ thì chẳng dừng mọc lên. Thế nên khi chưa thể thay đổi chất lượng sản phẩm và giá thành bán ra thì điều thuần tuý nhất là bạn hãy thay đổi bao bì, kiểu dáng của nó sao cho bắt mắt và thu hút người mua, như tạo ra những túi hoặc hộp đựng có in hoặc theo hình dạng những nhân vật đang được rộng rãi ý trung nhân thích. Với cách thức làm sao để buôn bán đông khách này bạn vừa lôi kéo được fan của những thiên hướng thị trường và vừa có thể in thêm logo lên bao suy bì để gây ấn tượng làm họ nhớ về thương hiệu của shop phổ biến hơn

Trên đây là những thông tin về 5 bí quyết bán hàng đông khách cho người kinh doanh. Hy vọng với những thông tin mà Chốt đơn chia sê sẽ hữu ích đối với bạn trong việc kinh doanh của mình. 

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

Call

0786602602