3 Phần mềm tạo website bán hàng miễn phí được sử dụng nhiều nhất 

3 Phần mềm tạo website bán hàng miễn phí được sử dụng nhiều nhất 

chat icon chat icon Khác

Thời đại bán hàng Online lên ngôi, website bán hàng là công cụ đắc lực cho các cửa hàng. Không chỉ đơn thuần là mang lại doanh thu bán hàng, hơn thế nữa nó còn là “bộ mặt” của các shop, diễn đạt trị giá thương hiệu, phong cách riêng biệt của từng cửa hàng. Làm sao để có một website bán hàng với giá thành tiết kiệm nhưng vẫn hiệu quả? Hãy đánh giá ngay 3 phần mềm tạo website bán hàng miễn phí sau đây!

1. Website bán hàng là gì?

Website bán hàng là một liên hệ online, được thiết lập cho mục đích trưng bày, giới thiệu sản phẩm và những hoạt động đàm phán trực tuyến: mua hàng và thanh toán. Đây là nơi mà mọi người có thể tự do truy tìm cập để tìm đọc thông báo và tìm sản phẩm phù hợp với mình.
Một website bán hàng có thể kinh doanh nhiều mặt hàng đa dạng, được kiểu dáng tùy biến giao diện, nội dung, bố cục, hình ảnh sản phẩm, dịch vụ hay những chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các bạn.
nhiều người tưởng tượng tạo website bán hàng là một điều gì ấy rất khó và phức tạp vì nó là tập hợp các dòng code. Nhưng hãy đơn giản hóa việc đấy với top các phần mềm kiểu dáng trang web bán hàng miễn phí mà Chốt đơn giới thiệu dưới đây nhé.

2. Những phần mềm tạo website bán hàng miễn phí tốt nhất hiện tại

2.1. Tạo website bán hàng bằng Google Sites

5 Phần mềm tạo Website bán hàng miễn phí tốt nhất - Kiến thức kinh doanh

Google Sites có thể được coi là dụng cụ đơn giản nhất, phương pháp lập trang web bán hàng trên google. thích hợp cho các bạn lần đầu bắt tay vào tậu hiểm cách làm cho website bán hàng online.

Google Sites là một ứng dụng trực tuyến, được cấp phép bởi Google, cho phép các bạn tạo Website thuận lợi. công cụ hỗ trợ tối ưu SEO khá thấp, tương trợ miễn phí lên đến 100MB.
Chỉ với vài cú click chuột cơ bản, bạn đã có thể tạo website bán hàng với các tính năng phong phú như: văn bản, video, hình ảnh,lịch,...mà không cần bất kỳ một kỹ năng hay sự thông đạt về hệ thống lập trình nào.
Thư viện mẫu của Google Sites rất đa dạng, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa theo nhu cầu, phù hợp với từng sản phẩm, mục đích bán hàng.

phương pháp tạo Website bán hàng với Google Sites:
- Bước 1: Vào link http://sites.google.com sau ấy mua kiếm trình thông qua Web bạn đang dùng. Tiếp tới hãy đăng nhập liên hệ Gmail của bạn, đây sẽ là địa chỉ để điều hành website
- Bước 2: khởi đầu xây dựng Website miễn phí trên Google Sites
Trong mục My website (Trang web của tôi), nhấn dấu “+” ở dưới bên phải màn hình để tạo website. Với bước này, hệ thống sẽ hiển thị 2 chọn lựa cho Anh chị. giả dụ bạn chọn dòng “Ở trang web cổ điển” để tiến hành tạo web bằng Google site, theo bí quyết cổ điển dạng cột thì sẽ khá tốn thêm thời kì và thao tác cửa bạn. giả dụ bạn chọn mục “Start a new site” thì thao tác sẽ thuần tuý và tiết kiệm thời kì hơn phổ biến, và đây cũng chính là bí quyết tạo website bằng Google site phổ biến nhất.
Tại đây bạn có thể thả phanh tùy chỉnh và thiết lập 1 trang website bán hàng theo ý thích và mục đích của mình.
nếu bạn muốn đo lường hiệu quả bán hàng của Website mình và SEO website, trong mục Setting, hãy chọn lựa kết nối với ứng dụng Google Analytics và Google Search Console nhé.
- Bước 3: Chọn Publish để đăng bài.
Sau lúc kiểu dáng được một website tuyệt vời miễn phí bằng Google Site, Anh chị có thể san sẻ phổ biến đến với mọi người bằng dụng cụ Site setting -> Share this site và lựa chọn những hình thức phần quyền cho website.
Có một lưu ý nhỏ cho Các bạn, hãy nhớ đánh dấu vào mục “Anyone in the world may view this site (make it public)” để chắc chắn rằng gần như mọi người đều có thể mua kiếm và truy cập vào được website của bạn.

2.2. Wix

Làm website miễn phí bằng các công cụ online - MAYTECH™

WIX là phần mềm tạo Website bán hàng miễn phí dựa trên thao tác kéo thả. Chỉ với các thao tác kéo thả đơn thuần, bạn đã có thể thiết kế một website thích hợp với sản phẩm và mục đích bán hàng của mình. WIX có đa số ưu điểm đặc sắc như sau:

  • tiêu dùng đơn giản: những tính năng của Wix được tích hợp rất sáng tạo, nên việc kiểu dáng và chỉnh sửa giao diện rất thuận lợi và chóng vánh chỉ với thao tác kéo, thả đơn giản.

  • Mẫu kiểu dáng có sẵn: Wix có hơn 510 mẫu giao diện thích hợp với đa dạng các ngành hàng và đều có sẵn dữ liệu mẫu giúp bạn có thể nghĩ đến được website của mình một bí quyết trực quan nhất.

chỉ dẫn sử dụng phần mềm tạo Website bán hàng miễn phí Wix với 5 bước đơn thuần sau đây:
Bước 1: Đăng ký account Wix:
Bạn tróc nã cập trang web www.wix.com -> sau đó chọn nút “Get Started”. lúc này, hệ thống sẽ hiện ra bảng thông tin để bạn đăng ký tên người mua và mật khẩu.
Bước 2: phương pháp khởi tạo website.
Tại đây bạn có 2 lựa chọn: Hoặc tạo giao diện tự động bằng cách giải đáp vài nghi vấn hoặc tạo giao diện dựa trên những template đã có sẵn.
Chọn giao diện: nếu chọn tạo website tự động, bạn sẽ phải tư vấn các câu hỏi như: Loại site cần phải có kế, những tính năng muốn có trên website, Loại hình dịch vụ bạn phân phối,… Sau ấy WIX sẽ tự động tạo một trang web mẫu cho bạn.
nếu như chọn khởi tạo website dựa trên các template mẫu, hệ thống sẽ đưa bạn đến thư viện gồm hàng trăm mẫu giao diện được phân theo từng hạng mục. Để xem trước, bạn hãy nhấn vào nút “View” hoặc nếu như muốn chính sửa, hãy nhấn vào nút “Edit”.
Bước 3: thiết kế và chỉnh sửa nội dung trang web
lúc đã chọn được mẫu template mong muốn, bạn hãy tiến hành chọn nút “Edit this site” ở góc phải phía trên màn hình và tiến hành chỉnh sửa.
Trong tab thiết kế, bạn sẽ thấy tất cả dụng cụ hỗ trợ giúp thay đổi hình nền, màu sắc, phông chữ,… số đông những gì cần làm chỉ là nhấn nút và kéo thả, rất đơn thuần, thuận tiện.
Bước 4: Tích hợp áp dụng của bên thứ ba: Muốn tích hợp thêm các vận dụng của bên thứ ba? Bạn chỉ cần vào “WIX App Market” và chọn app thích hợp để tích hợp: Facebook, Instagram....
ví như bạn muốn SEO cho website của mình, hãy chọn thiết lập tính năng tối ưu SEO trong phần cài đặt.
Bước 5: Xuất bản website: Sau lúc tạo website bán hàng thành công, bạn có thể đưa website của mình đi vào hoạt động chính thức bằng phương pháp bấm vào nút “Publish”. Ở bước này, bạn có thể đặt tên miền website của mình dưới dạng username.wix.com/sitename.

2.3. Weebly.com

Weebly SEO là gì? Top 8 Tính năng nổi bật tối ưu hóa trang web | TopOnSeek

Phần mềm tạo website bán hàng miễn phí Weebly là một công cụ trực tuyến hỗ trợ khách hàng thiết kế website riêng của mình chuẩn y các tính năng được tính hợp sẵn như chỉnh sửa bố cục giao diện, tùy chọn màu sắc…. Chỉ cần làm theo những chỉ dẫn với những thao tác kéo thả là bạn đã có thể tạo nên một trang web bằng lòng.

cộng Đánh giá cách thức tạo website bán hàng vói Weebly qua 7 bước dưới đây nhé:
Bước 1: Đăng ký tài khoản, đăng nhập
Bạn truy hỏi cập vào www.weebly.com và chọn đăng nhập bằng account Facebook hoặc Google.
Bước 2: Tạo trang web
Bạn chọn “Add Site” để thêm 1 liên hệ trang web mới. nếu như bạn đã có một website được tạo từ Weebly trước đó thì phần này sẽ hiện là “Edit Site”.
Bước 3: Chọn loại trang web hiển thị: Weebly cung ứng sẵn cho các bạn vài mẫu website căn bản, ấy là:
- Website bán hàng
- Website đơn vị
- Website porfolio
- Website cá nhân
- Website chuyên dụng cho cho sự kiện
Tùy mục đích tạo website, bạn chọn cho mình loại website bán hàng thích hợp.
Bước 4: Chọn theme web
Sau lúc đã chọn được loại web, màn hình khi này sẽ tự động chuyển sang trang chọn giao diện, theme phù hợp.
Bước 5: Chọn tên miền
Ở bước này, bạn cần đặt tên cho website của bạn. thông thường các tên miền website tại Weebly thường có dạng username.weebly.com. Tên miền của bạn không được đặt trùng với khách hàng khác đã chọn.
ví như bạn muốn website bán hàng của mình chỉ có tên thương hiệu, không có”weebly” thì bạn cần phải trả phí.
Sau đấy bạn chọn “Click Continue” để tạo.
Bước 6: Tùy chỉnh giao diện
duyệt y các dụng cụ kéo thả được tích hợp sẵn, bạn có thể tùy chỉnh thiết lập bố cục, những yếu tố hình ảnh, văn bản,... Trên trang chủ và các trang con của mình.
Tại trang quản trị Weebly, trên thanh menu trên cùng, có viền xám đen bạn sẽ nhận ra một số thực đơn cơ bản như: Build (xây dựng); Pages (trang); Theme (tinh chỉnh mẫu giao diện); Store (cửa hàng); Apps (ứng dụng); Settings (cài đặt chung). Mỗi một phần sẽ có các tính chất chi tiết để ứng dụng vào trong việc kiểu dáng website.
Weebly có hỗ trợ tạo blog rất dễ dàng. giả dụ bạn muốn tạo 1 trang blog để san sẻ tri thức, kinh nghiệm hay tin tức trên website của mình hãy chọn Page trên thanh thực đơn và chọn “New blog” để tạo blog mới.
Bước 7: xác nhận tạo trang web
Sau lúc thiết lập website thành công, bạn cần thêm một bước xác nhận lại trang web mình vừa tạo, đấy là bước khai báo với Weebly. Để nhận mã công nhận, bạn hãy chọn quốc gia và số điện thoại, Weebly sẽ gửi mã tới điện thoại của bạn.
Nhập mã và chọn Public để xác minh web.
Với 7 bước đơn giản, bạn đã có thể tạo thành công một trang web bán hàng trên Weebly.

Trên đây là 3 phần mềm tạo website bán hàng miễn phí rộng rãi nhất hiện nay, tương trợ bạn có thể tiện lợi tạo được 1 website bán hàng chỉ với những thao tác kéo thả, chỉnh sửa thuần tuý.
không những thế, phần mềm tạo website bán hàng miễn phí cũng có nhược điểm một mực như: tên miền website có thương hiệu của những phần mềm, dừng về giao diện, tốc độ load web chậm, tính bảo mật kém. những điều này cũng có những tác động khăng khăng đến hoạt động kinh doanh của bạn.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

Call

0786602602