Tính năng đầy đủ của phần mềm bán hàng online trên Facebook

Tính năng đầy đủ của phần mềm bán hàng online trên Facebook

chat icon

Phần mềm bán hàng online cần phải có các tính năng dưới đây để việc kinh doanh trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Cùng theo dõi nhé!

Được nhiều khách hàng đã trải nghiệm và so sánh, Chotdon.vn là phần mềm bán hàng livestream chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay.

1. Chốt đơn nhanh chóng và tự động

Chotdon.vn đem đến cho khách hàng trải nghiệm chốt đơn nhanh chóng chỉ trong "một nốt nhạc". Cùng với khả năng tự động lên chốt đơn cho khác hàng bình luận theo cú pháp.

Bạn sẽ không còn phải livestream bán hàng một giờ, mất một ngày chốt đơn, nhờ có sự hỗ trợ đắc lực của phần mềm bán hàng online Chotdon.vn, việc chốt đơn hàng dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Khi áp dụng phần mềm Chotdon.vn vào quy trình kinh doanh bạn sẽ nhận thấy chốt ngày nghìn đơn không hề tốn nhiều thời gian.

2. Vừa livestream vừa tạo đơn tự động

Điều đặc biệt của phần mềm Chotdon.vn thu hút được nhiều đối tượng kinh doanh hiện nay là tính năng vừa livestream vừa tạo đơn tự động. Chỉ với những cú pháp thiết lập sẵn, phần mềm sẽ thay bạn tạo đơn cho khách, ngoài ra bạn có thể theo dõi bình luận đặt hàng của khách trên livestream từ đó chọn tạo đơn cho khách hàng ngay khi buổi phát trực tiếp đang diễn ra.

Việc vừa livestream vừa tạo đơn cho khách sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian lên đơn hàng cho khách. Nếu bạn có máy in thì bạn hoàn toàn có thể in hoá đơn cho khách ngay vừa tạo đơn trong livestream.

3. Tự động bắt số điện thoại

Bạn gặp vấn đề khi nhập sai thông tin người nhận, khiến cho đơn hàng bị hoàn trả về, tốn nhiều chi phí giao hàng. Khi sử dụng phần mềm bán hàng livestream chuyên nghiệp Chotdon.vn bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề sai thông tin khi tạo đơn cho khách hàng. Phần mềm Chotdon.vn sẽ thay bạn chịu trách nhiệm bắt những bình luận có định dạng số điện thoại và địa chỉ, từ đó, bạn chỉ cần một cú chạm thông tin đó sẽ được lưu lại. Hạn chế việc thông tin bị sai dẫn đến việc giao đơn nhấm khách hay nhầm địa chỉ giao hàng.

4. Tích hợp Messenger nhắn tin trực tiếp cho khách hàng

Một số phần mềm khác trên thị trường yêu cầu bạn sẽ phải tư vấn khách hàng ở một ứng dụng khác với ứng dụng chốt đơn hàng. Tuy nhiên, Chotdon.vn thì ngược lại cho phép bạn có thể từ tư vấn vừa chốt đơn trong cùng một phần mềm, đặc biệt là chốt đơn ngay khi đang tư vấn cho khách.

5. Liên kết với các đơn bị vận chuyển

Chotdon.vn liên kết với nhiều đơn vị vận chuyển. Với mục đích cho phép người dùng chọn được cho mình đơn vị vận chuyển phù hợp, giao hàng nha, chi phí thấp, chính sách tốt.

Những đơn vị vận chuyển liên kết với Chotdon.vn đều là những đơn vị lớn như Giao Hàng NhanhGiao hàng tiết kiệmViettel Post, VIETNAM POST, Tín Tốc,...Với những khách hàng lần đầu sử dụng Chotdon.vn hoặc cá đơn vị vận chuyển trên sẽ nhận được chương trình ưu đãi giá vượt trội (tuỳ thời điểm mà chương trình khuyến mãi khác nhau).

6. Tính năng Minigame Livestream và thống kê tương tác

Bạn muốn buổi livestream thú vị hơn, thu hút người xem, người tương tác, thay đổi không khí buổi phát trực tiếp, vậy đừng bỏ qua tính năng Minigame Livestream của Chotdon.vn. Với kho trò chơi đa dạng và phong phú, cho phép người bán liên tục thay đổi, tạo nên sự mới lạ cho buổi phát trực tiếp.

Hơn hết, phần mềm cho phép người dùng có thể thống kê được lượt tương tác trong bài, từ đó chọn ra cho mình top những người năng nổ tương tác nhất để tặng quà. Phù hợp với những người livestream tương tác tặng quà, chơi minigame để ưu đãi tri ân khách hàng.

7. Gom đơn cho cùng một tài khoản Facebook

Phần mềm có thể nhận diện được những tài khoản có cùng UID từ đó gom tất cả các đơn của tài khoản đó. Việc gom đơn cho cùng một tài khoản Facebook của phần mềm giúp tối ưu chi phí giao hàng cho khách, thông qua các dữ liệu thu thập đươcj từ việc mua hàng cũng giúp bạn hiểu hơn về khách hàng đó để có cách tư vấn và chăm sóc tốt nhất.

8. Cảnh báo bom hàng

Nếu bạn cảm thấy bất an lo lắng với việc khách hàng đặt đơn với giá trị cao thì hoàn toàn có thể kiển tra lịch sử mua hàng của khách hàng đó bằng phần mềm Chotdon.vn. Sau khi phần mềm nhận được số điện thoại, sẽ dò theo danh sách khách bùng đơn của đơn vị vận chuyển từ đó gắn nhãn dán cảnh bảo đơn hàng.

9. Gắn nhãn khách hàng

Bên cạnh gắn nhãn bom hàng cho khách, bạn còn có thể chủ động gắn nhãn cho khác để tiện cho việc theo dõi tình trạng mua, khách hàng thân thiết, khách hàng khó tính, khách thuộc danh sách đen. Để thông qua đó có hướng xử lý tốt nhất.

10. Ẩn bình luận

Nếu bạn chuyên chốt đơn hàng cho khách qua bình luận thì việc ẩn bình luận rất quan trọng. Trong tình hình thị trường cạnh tranh khốc liệt, đối thủ luôn canh me để cướp khách, vì vậy sử dụng phần mềm Chotdon.vn để ẩn bình luận của khách hàng tiềm năng là vô cùng cần thiểt. Việc bạn ẩn bình luận của khách hàng sẽ giúp tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng tăng lên, hạn chế số lượng khách hàng bị thất thoát do đối thủ

introduce
logo Chotdon.vn

MIỄN PHÍ DÙNG THỬ TRỌN ĐỜI

Áp dụng cho chủ shop có dưới 50 đơn/tháng

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

Call

0786602602