Tất tần tật về phần mềm ẩn comment Facebook cho chủ shop online

Tất tần tật về phần mềm ẩn comment Facebook cho chủ shop online

chat icon

1. Lý do nên ẩn comment Facebook

Hiện nay, thị trường kinh doanh online hoạt động rất sôi nổi, tính cạnh tranh rất cao, chính vì vậy mà việc đối thủ cạnh tranh canh me giành giật khách hàng không còn quá xa lạ.

Đặc biệt, với những chủ shop thường xuyên livestream để bán hàng chỉ cần không kịp chốt đơn cho khách sẽ rất dễ bị đối thủ gọi điện và giao hàng trước. Bạn bỏ thời gian tư vấn trên livestream nhưng lại bị đối thủ cướp khách là điều không mong muốn xảy ra.

Bạn bỏ thời gian, công sức, tiền bạc để chạy quảng cáo với hy vọng tìm ra được một khách hàng, thế nhưng, đối thủ chỉ cần ngồi chực chờ canh me khách hàng bình luận sau đó cướp đi của bạn. Đây là minh chứng rõ ràng nhất để giải thích lý do nên ẩn comment Facebook.

2. Lợi ích của việc ẩn comment Facebook

Việc ẩn comment trên Facebook sẽ giúp chủ shop bán hàng online giấu đi thông tin của những khách hàng quan tâm đến sản phẩm, những bình luận đặt hàng, hỏi thăm về sản phẩm.

Ẩn bình luận Facebook sẽ giúp cho những thông tin của khách hàng tiềm năng chỉ hiển thị với chủ trang, đối thủ sẽ không thể nhìn thấy được những bình luận đó để cướp khách.

Khi bạn chịu ẩn bình luận, bạn sẽ cải thiện một phần doanh thu của mình, tối ưu được chi phí và tăng tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng.

3. Phần mềm hỗ trợ ẩn comment Facebook

Có 2 cách cơ bản để bạn ẩn comment Facebook cho trang là cách thủ công và cách sử dụng phần mềm.

- Đối với cách thủ công, bạn có thể ẩn bình luận trực tiếp trên Facebook bằng tính năng ẩn bình luận có sẵn. 

+ Cách 1: Ẩn từng bình luận trong bài viết

Bước 1: Click chuột trái vào dấu 3 chấm bên cạnh bình luận muốn ẩn.

Bước 2: Chọn Ẩn bình luận.

+ Cách 2: Ẩn bình luận bằng từ khóa cài đặt từ trước

Bước 1: Truy cập vào trang bán hàng > Chọn Cài đặt.

Bước 2: Chọn Chung > Chọn Kiểm duyệt trang.

Bước 3: Thêm các từ khóa mà bạn muốn bình luận được ẩn.

2 cách trên tương đối đơn giản và là tính năng có sẵn trên Facebook. Tuy nhiên, nó sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian và công sức. Đặc biệt, bạn sẽ gặp khó khăn lớn khi phải vừa livestream vừa ẩn bình luận trong buổi live. Do vậy, nếu là một chủ shop có lượng bình luận trong bài viết cao, đơn hàng đến từ bình luận là chính thì bạn nên sử dụng phần mềm ẩn comment.

Chotdon.vn được biết đến là phần mềm chốt đơn livestream chuyên nghiệp trên điện thoại, đồng thời cùng là phần mềm giúp lọc bình luận tốt nhất hiện nay. Với thao tác cài đặt đơn giản, phần mềm Chotdon.vn sẽ giúp bạn lọc hết toàn bộ bình luận theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Bước 1: Chọn Menu > Chọn Cài đặt chung.

Bước 2: Tích chọn ẩn bình luận phù hợp với nhu cầu của shop trong mục Cài đặt bình luận.

Trong đó:

- Ẩn tất cả bình luận: Tất cả các bình luận trên fanpage sẽ được ẩn hết.

- Ẩn bình luận có chứa cú pháp chốt đơn: Khi bạn đã thiết lập cú pháp chốt đơn để phần mềm chốt đơn nhanh hơn thì việc bạn tích chọn mục này phần mềm sẽ chủ động ẩn đi những bình luận có cú pháp chốt đơn.

- Ẩn bình luận có định dạng số điện thoại: Phần mềm Chotdon.vn có khả năng tự động nhận diện và bắt số điện thoại. Vì vậy, khi những bình luận có định dạng số điện thoại sẽ được ẩn khi bạn chọn tùy chọn này.

- Ẩn bình luận có định dạng email: Tương tự với định dạng số điện thoại, phần mềm Chotdon.vn cũng sẽ giúp bản ẩn những bình luận có định dạng email khi được kích hoạt.

introduce
logo Chotdon.vn

MIỄN PHÍ DÙNG THỬ TRỌN ĐỜI

Áp dụng cho chủ shop có dưới 50 đơn/tháng

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

Call

0786602602