Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí trên điện thoại

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí trên điện thoại

chat icon

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí trên điện thoại đem lại những lợi ích gì và phần mềm nào được yêu thích nhất hiện nay. Cùng theo dõi nhé!

1. Lợi ích phần mềm quản lý bán hàng đem lại

Kinh doanh sử dụng thêm phần mềm quản lý bán hàng online giúp tiết kiệm nhiều thời gian và kiểm soát tốt doanh thu của cửa hàng.

- Tối ưu hóa quy trình bán hàng.

- Dễ dàng quản lý đơn hàng, quản lý hiệu quả.

- Nâng cao hiệu suất công việc.

- Kiểm soát tốt doanh thu, tránh bị thất thoát.

2. Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại được yêu thích hiện nay

Chotdon.vn được khách hàng đánh giá là phần mềm chốt đơn livestream chuyên nghiệp trên điện thoại được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay.

Việc gom bình luận, gom đơn hàng tự động từ những tài khoản có cùng UID giúp tránh được việc đơn hàng bị thiếu, sót. Ngoài ra, chủ shop còn có thể tạo cú pháp để hệ thống tự động tạo đơn hàng khi khách hàng bình luận theo cú pháp đã được thiết lập sẵn từ trước. Tính năng gom đơn của phần mềm không chỉ ở trong một bài livestream mà bạn hoàn toàn có thể gom ở cả nhiều bài livestream khác nhau trong nhiều thời gian.

Tự động chốt và gom đơn ngay trong livestream

Bên cạnh việc gom đơn cho cùng một tài khoản, Chotdon.vn còn cho phép chủ shop chốt, tạo và in đơn ngay trong livestream. Hoặc có thể một người livestream và một người ở ngoài tạo đơn cho khách. 

Thay vì phải nhập, viết lại số điện thoại, địa chỉ của khách hàng, phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại Chotdon.vn sẽ giúp bạn tự động bắt số điện thoại, địa chỉ của khách hàng. Việc này giúp hạn chế sai sót khi tự nhập thông tin khách hàng và cũng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho chủ shop.

Với tính năng nhắn tin trực tiếp được tích hợp giúp chủ shop có thể tư vấn cho khách hàng trực tiếp ngay trên phần mềm mà không cần chuyển qua lại giữa cái ứng dụng. Phần mềm Chotdon.vn có thể sử dụng được cả trên nền tảng điện thoại và máy tính.

Nhắn tin trực tiếp với khách hàng ngay trên phần mềm

Ngoài ra, phần mềm quản lý bán hàng Chotdon.vn còn liên kết với rất nhiều đơn vị vận chuyển có tiếng như GHN, GHTK, Viettel Post,...giúp việc giao vận trở nên dễ dàng. Đồng thời, có rất nhiều ưu đãi vận chuyển cho khách hàng lần đầu dùng Chotdon.vn.

Nếu bạn lo lắng vì không biết cách tạo ra những buổi livestream thú vị, hay cách tổ chức minigame tính năng Minigame livestream sẽ giúp bạn. Cùng đó, thống kê, tổng hợp, đo lường lượt tương tác cho bài phát trực tiếp.

Kho minigame đa dạng giúp buổi livestream thêm thú vị

introduce
logo Chotdon.vn

MIỄN PHÍ DÙNG THỬ TRỌN ĐỜI

Áp dụng cho chủ shop có dưới 50 đơn/tháng

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

Call

0786602602